Jacob Nowell, con trai của cố ca sĩ Sublime Bradley Nowell, biểu diễn cùng ban nhạc của cha mình tại Coachella

Amy Harris/Tầm nhìn/AP

Jacob Noel của Sublime biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc Coachella vào thứ bảy ở Indio, California.CNN

Jacob Nowell, con trai của ca sĩ chính Sublime quá cố Bradley Nowell, tiếp tục di sản của cha mình.

Jacob Noel đã tham gia cùng hai thành viên ban đầu của Sublime – Bud Gaugh và Eric Wilson – trên sân khấu lễ hội âm nhạc Coachella vào thứ Bảy, đánh dấu một chương mới trong câu chuyện của ban nhạc.

Bradley Noel Anh ấy đã chết ở San Francisco vào năm 1996 do dùng thuốc quá liều ở tuổi 28, chỉ hai tháng trước khi phát hành album cùng tên được hoan nghênh của Sublime.

Sau khi Bradley Noel qua đời, về cơ bản nó đã rất tuyệt vời Giải pháp. Gaugh và Wilson tiếp tục biểu diễn với tư cách là một ban nhạc mới có tên Long Beach Dub Allstars trước khi thành lập một ban nhạc khác vào năm 2009 với ca sĩ kiêm nghệ sĩ guitar Roma Ramirez, họ gọi là Sublime with Rome.

Buổi biểu diễn ở Coachella đánh dấu buổi biểu diễn đầu tiên trước công chúng của nhóm mới kể từ khi có thông báo rằng nhạc sĩ 28 tuổi sẽ bắt đầu biểu diễn cùng Gaugh và Wilson. Buổi biểu diễn đầu tiên của họ là vào tháng 12 trong lúc Một buổi hòa nhạc riêng ở Los Angeles.

Tại Coachella, Sublime đã chơi một số bài hát cổ điển bao gồm “Bad Fish”, “Santeria” và “What I Got”, cùng những bài khác, với giọng hát của Jacob Noel nghe rất giống cha anh.

READ  Cuộc chiến của Barbie để có được bộ quần áo đẹp nhất! Margot Robbie và Emily Blunt đối đầu nhau trong bộ váy đen có cổ đính cườm tại Lễ trao giải Governors ở Los Angeles.

Jacob Noel, cậu bé mới 11 tháng tuổi khi cha cậu qua đời, gần đây cho biết phỏng vấn với People rằng anh ấy coi Gaugh và Wilson là “gia đình” của mình và việc chuẩn bị cho màn ra mắt sân khấu với ban nhạc của cha anh ấy là “phức tạp về mặt cảm xúc”.

“Tôi nghĩ việc đảm nhận vai trò này đã mang lại cho tôi rất nhiều điều thú vị,” anh nói. “Câu chuyện có vẻ đã hoàn tất.”

Sublime lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu âm nhạc vào cuối những năm 1980. Âm thanh ska-punk pha trộn với nhạc rock bãi biển California của họ đã tỏa sáng trong lần ra mắt cùng tên năm 1996, album thứ ba nói chung của họ, đã thành công rực rỡ.

Tuyệt vời với Roma hiện tại chuyến đi chia tay, Với buổi biểu diễn cuối cùng của họ dự kiến ​​vào tháng 8. Theo People, Jacob Noel, Gauff và Wilson có kế hoạch tiếp tục biểu diễn cùng nhau tại nhiều lễ hội âm nhạc và buổi hòa nhạc solo trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *