Dưới đây là những khoản trợ cấp An sinh xã hội tối đa bạn có thể nhận được nếu nghỉ hưu ở tuổi 70 trong năm nay


Đó là một con số rất lớn – nhưng hãy lưu ý rằng trợ cấp hàng tháng của bạn có thể thấp hơn.

Không có tuổi nghỉ hưu chính thức ở Hoa Kỳ và cũng không có độ tuổi duy nhất để yêu cầu An sinh xã hội. Vì lý do này, bạn có thể quyết định thúc đẩy bản thân làm việc cho đến 70 tuổi và đăng ký An sinh xã hội vào thời điểm đó.

Làm như vậy có thể mang lại một khoản lãi hàng tháng rất hào phóng. Điều này đúng cho dù bạn có đủ điều kiện để nhận được trợ cấp An sinh xã hội tối đa hàng tháng hay không.

Bạn có thể tận hưởng một ngày trả lương thực sự tốt đẹp

Bạn được hưởng đầy đủ các quyền lợi An Sinh Xã Hội hàng tháng, dựa trên lịch sử thu nhập cá nhân của bạn và khi Tuổi nghỉ hưu đầy đủ (FRA) lên. Độ tuổi này là 66, 67 hoặc ở khoảng giữa, tùy thuộc vào năm sinh của bạn.

Nhưng cứ mỗi năm bạn lại trì hoãn nó An ninh xã hội Nếu bạn gửi tiền bên ngoài FRA, tiền lãi hàng tháng của bạn sẽ tăng 8%. Trong trường hợp không rõ ràng, mức tăng này sẽ luôn ở đó để bạn tận hưởng.

Trong khi đó, nếu bạn nộp đơn xin An sinh xã hội năm nay ở tuổi 70, mức trợ cấp hàng tháng tối đa bạn có thể nhận được là $4,873. Tuy nhiên, để nhận được 4.873 USD mỗi tháng từ An sinh xã hội, bạn phải là người đã làm việc được 35 năm. Anh ấy nhận được mức lương rất cao trong thời gian đó. “Rất cao” có nghĩa là mức lương bằng hoặc vượt quá mức lương An sinh xã hội tối đa trong 35 năm.

READ  Cuộc họp OPEC + có thể xem xét cắt giảm sản lượng trong tuần này:

An sinh xã hội được tài trợ chủ yếu thông qua thuế tiền lương. Nhưng người lao động không phải trả thuế cho tất cả thu nhập của họ. Thay vào đó, mức lương trần được ấn định hàng năm, là số tiền thu nhập mà người lao động sẽ trả các khoản thuế đó.

Năm nay, mức trần đó đạt 168.600 USD. Năm ngoái nó là $160,200. Bởi vì mức lương tối đa đã tăng lên cùng với lạm phát trong những năm qua, có thể có một số năm bạn kiếm được ít hơn 160.200 đô la hoặc 168.600 đô la và vẫn đủ điều kiện nhận trợ cấp An sinh xã hội tối đa hàng tháng trong năm nay.

Tuy nhiên, vấn đề là để đủ điều kiện nhận phúc lợi này, thu nhập của bạn phải thực sự cao trong suốt sự nghiệp của bạn. Nếu không, bạn có thể không được hưởng mức lương hàng tháng là 4.873 USD, mặc dù đã trì hoãn việc nộp đơn An sinh xã hội cho đến 70 tuổi.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận được một khoản trợ cấp lớn hàng tháng. Ngay cả mức lương hàng tháng là 3.873 đô la hoặc 3.000 đô la cũng có thể mang lại nhiều lợi ích cho quỹ hưu trí của bạn.

Trì hoãn đăng ký của bạn có thể được đền đáp

Nếu bạn tiếp cận FRA và đang cân nhắc việc yêu cầu An Sinh Xã Hội, họ có thể trả cho bạn Làm việc lâu hơn một chút Trì hoãn đơn đăng ký của bạn cho đến sinh nhật lần thứ 70 của bạn. Đây có thể là một bước đi đặc biệt khôn ngoan nếu bạn không cảm thấy tự tin về số tiền mình đã tiết kiệm để nghỉ hưu và biết rằng bạn sẽ cần An sinh xã hội để trang trải phần lớn chi phí sinh hoạt cao cấp của mình.

READ  Một người đàn ông đặt 100 chiếc bánh tét vào buổi hẹn hò đầu tiên và yêu cầu một người phụ nữ trả tiền cho nó

Ngoài việc trì hoãn nộp đơn xin An sinh xã hội cho đến 70 tuổi, bạn có thể tăng phúc lợi hàng tháng của mình bằng cách cố gắng tăng lương khi kết thúc sự nghiệp, cho dù bằng cách đấu tranh để được thăng chức và tăng lương tại nơi làm việc hay tăng thêm vào tổng thu nhập của bạn thông qua một khía cạnh nào đó. chen lấn.

Dù thế nào đi nữa, bạn có thể đạt được rất nhiều thứ khi yêu cầu An sinh xã hội ở tuổi 70. Điều này áp dụng ngay cả khi bạn không đủ điều kiện nhận khoản thanh toán hàng tháng tối đa của chương trình.

Tên ngốc Motley có Tiết lộ chính sách.

Motley Fool là đối tác nội dung của USA TODAY cung cấp tin tức, phân tích và bình luận tài chính được thiết kế để giúp mọi người kiểm soát đời sống tài chính của mình. Nội dung của nó được sản xuất độc lập với USA TODAY.

$22.924 Tiền thưởng An sinh xã hội hoàn toàn bị hầu hết người về hưu bỏ qua

Ưu đãi từ Motley Fool: Nếu bạn giống như hầu hết người Mỹ, bạn sẽ chậm vài năm (hoặc hơn) trong khoản tiết kiệm hưu trí của mình. Nhưng một số “bí mật An sinh xã hội” ít được biết đến có thể giúp đảm bảo thu nhập hưu trí của bạn tăng lên. Ví dụ: Một thủ thuật đơn giản có thể trả cho bạn tới một đô la22.924 Hơn nữa… hàng năm! Sau khi bạn tìm hiểu cách tối đa hóa phúc lợi An sinh xã hội của mình, chúng tôi cho rằng bạn có thể nghỉ hưu một cách tự tin với sự yên tâm mà chúng tôi luôn mong muốn. Chỉ cần nhấp vào đây để khám phá cách tìm hiểu thêm về các chiến lược này.

READ  Chiếc 747 khổng lồ cuối cùng lăn bánh khỏi dây chuyền lắp ráp của Boeing

Xem “Bí mật an sinh xã hội” »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *