OpenAI đã “trò chuyện” với Scarlett Johansson qua giọng ChatGPT nghe giống cô ấy

Joanne Zhang, Trưởng nhóm Hành vi Gương mẫu tại OpenAI cho biết: “Chúng tôi đã trò chuyện với nhóm ScarJo vì dường như có một số nhầm lẫn. Chúng tôi muốn xem xét phản hồi một cách nghiêm túc và lắng nghe những lo ngại”.

OpenAI đã thu hút Sky, một trong những giọng nói ảo của ChatGPT, sau khi cô ấy gây chú ý vào tuần trước vì giọng nói của cô ấy giống hệt Johansson trong vai trợ lý giọng nói thông minh trong phim. . Mira Moratti, CTO tại OpenAI, cho biết: cái rìa Trong một cuộc phỏng vấn vào tuần trước, công ty không có ý định bắt chước trợ lý AI thú vị của Johansson. cái rìa Tôi đã liên hệ với nhóm của Johansson để xin bình luận.

Jang, thành viên nhóm tuyển chọn diễn viên lồng tiếng cho chatbot, nói rằng mọi người có thể nghe thấy những điểm tương đồng giữa nhân vật của Johansson và Và OpenAI Voice vì có rất ít ví dụ thuyết phục về trợ lý giọng nói. Các trợ lý giọng nói khác, như Siri và Alexa, “vẫn nghe có vẻ giống robot”, Jang nói.

ChatGPT đã có giọng nói từ năm ngoái, nhưng giọng nói của Sky không trở nên phổ biến cho đến tuần trước khi công ty làm trợ lý giọng nói biểu cảm hơn với mẫu GPT-4o. Người dùng có thể yêu cầu giọng nói đã chọn của họ phải có cá tính, Jang nói, để Sky hoặc bất kỳ giọng nói nào khác trong ChatGPT có thể sống động, cân nhắc hơn hoặc thậm chí buồn, tùy thuộc vào người dùng và nhân vật mà họ giao tiếp nhiều nhất.

READ  Một vận động viên trượt băng Novi nổi tiếng đã phải nhập viện sau cú ngã đáng sợ trong buổi biểu diễn Disney on Ice

Jang cho biết: “Chúng tôi muốn người dùng cảm thấy thoải mái và việc cá nhân hóa là điều quan trọng để mang lại trải nghiệm tự nhiên cho người dùng. “Chúng tôi biết họ muốn một sản phẩm [doesn’t make users] “Bạn phải giả vờ là một người khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *