GameStop và AMC Entertainment Chia sẻ Chiều thứ Hai đột ngột: Chuyện gì đang xảy ra? – GameStop (NYSE: GME)


Nhà giao dịch chuyên nghiệp 20 năm tiết lộ 'MoneyLine' của mình

Loại bỏ các chỉ số của bạn và sử dụng “MoneyLine”. Một dòng đơn giản cho bạn biết khi nào nên mua và bán mà không cần phỏng đoán. Đó là một đường trên biểu đồ đã giúp Nic Chahine giành được 83% số lần mua quyền chọn của mình. Đây là cách anh ấy làm điều đó.


Kho meme gốc GameStop Inc (NYSE: GME) và Tập đoàn giải trí AMC (NYSE:AMC) tăng trong phiên giao dịch chiều muộn ngày thứ Hai do thiếu tin tức rõ ràng. Diễn biến này dường như là sự tiếp nối đà tăng của các nhà đầu tư bán lẻ trong tuần qua.

Những gì để biết: Mặc dù cổ phiếu của GameStop và AMC có xu hướng giảm trong các phiên giao dịch gần đây nhưng cặp meme này vẫn tăng đáng kể trong những tuần gần đây. Cổ phiếu của GameStop đã tăng gần 131% trong tháng qua và cổ phiếu của AMC tăng 43%.

Khi đại hội bắt đầu Keith Gillđược biết như mèo gầm gừ, Đăng đơn giản Mimi Về một người nào đó đang nghiêng người về phía trước trên ghế vào tuần trước sau ba năm vắng bóng trên mạng xã hội.

Gill đã đăng một loạt video trên YouTube dẫn đến đợt siết nợ ngắn hạn lịch sử vào năm 2021. Khi cổ phiếu của GameStop bắt đầu tăng, nhà giao dịch này bắt đầu đăng thông tin cập nhật về các giao dịch của mình trên r/WallStreetBets của Reddit. Gill thường được cho là người đã khơi dậy cơn sốt meme chứng khoán xảy ra vào năm 2021.

READ  Ransomware tấn công Roiled Meat Giant JBS, sau đó lây lan sang nông dân và nhà hàng

Sự trở lại của Jill trên mạng xã hội đã thúc đẩy đợt tăng giá vào tuần trước của các cổ phiếu meme, cuối cùng đã thu hút một số cái tên có lãi suất ngắn hạn cao tham gia đấu thầu. Về cơ bản, anh ấy đã đăng video trên X suốt cả tuần, nhưng thế là đủ đối với nhà bán lẻ.

Điều đáng chú ý là Gill vẫn chưa cung cấp thông tin cập nhật về khoản đầu tư của mình vào GameStop kể từ năm 2021, vì vậy không rõ liệu anh ấy có duy trì vị trí của mình hay không. Anh ấy cũng không đăng bất cứ điều gì trên X kể từ bài đăng ET mà anh ấy đăng khi thị trường đóng cửa vào thứ Sáu. Một số người cho rằng video là lời chia tay cuối cùng với mạng xã hội.

Hãy xem cái này: Điện thoại nhà Kitty đang gầm rú? Người ảnh hưởng GameStop vẫn im lặng sau đoạn phim 'ET' gợi ý về cuộc chia tay tiềm năng

Mặc dù không có thông tin cập nhật nào từ Jill nhưng các nhà bán lẻ vẫn hoạt động tích cực trên nền tảng xã hội. Cả GameStop và AMC đều thấy lượng tin nhắn lớn trên Stocktwits vào chiều thứ Hai. Các chỉ báo này cũng nằm trong số những chỉ báo được nhắc đến nhiều nhất trên r/WallStreetBets của Reddit trong 24 giờ qua.

Dường như có rất nhiều lời bàn tán xung quanh bước đi tiếp theo tiềm năng của Jill. Vẫn còn những người khác chỉ ra mối quan tâm ngắn hạn rất lớn đối với các tên meme, yêu cầu những người dùng khác mua và nắm giữ cặp cổ phiếu nhằm cố gắng ép người bán khống.

READ  Tại sao một cuộc biểu tình thị trường có thể sử dụng một kỳ nghỉ? Tesla phục hồi, 5 cổ phiếu gần điểm mua

Cả GameStop và AMC đều được hưởng lợi từ việc cổ phiếu của họ tăng nhanh vào tuần trước. GameStop đã công bố kế hoạch bán tới 45 triệu cổ phiếu và AMC đã ký kết thỏa thuận phát hành cổ phiếu để đổi lấy chứng khoán.

Hành động giá GME, AMC: Cổ phiếu của GameStop đóng cửa hôm thứ Hai tăng 4,41% ở mức 23,19 USD và AMC đóng cửa trong ngày tăng 9,77% ở mức 4,83 USD. Cả hai cổ phiếu đều có xu hướng giảm trong phiên giao dịch ngoài giờ ngày thứ Hai ở lần kiểm tra cuối cùng Benzinga Pro.

Hình ảnh: Sergey Tokmkov từ Pixabay.


Nhà giao dịch chuyên nghiệp 20 năm tiết lộ 'MoneyLine' của mình

Loại bỏ các chỉ số của bạn và sử dụng “MoneyLine”. Một dòng đơn giản cho bạn biết khi nào nên mua và bán mà không cần phỏng đoán. Đó là một đường trên biểu đồ đã giúp Nic Chahine giành được 83% số lần mua quyền chọn của mình. Đây là cách anh ấy làm điều đó.


Tham gia để giành được 500 USD tiền cổ phiếu hoặc tiền điện tử

Nhập email của bạn và bạn cũng sẽ nhận được Bản cập nhật buổi sáng tối thượng của Benzinga, thẻ quà tặng trị giá $30 miễn phí và hơn thế nữa!

© 2024 Benzinga.com. Benzinga không đưa ra lời khuyên đầu tư. Đã đăng ký Bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *