Jay Leno bị bỏng cấp độ 3 trong vụ cháy xe

Jay Leno tiết lộ anh bị bỏng độ 3 và có thể phải ghép da Sau khi chiếc xe 115 tuổi bốc cháy trong nhà để xe nổi tiếng ở Los Angeles của anh ấy, nơi anh ấy được cứu bởi một người bạn nhanh trí.

Người dẫn chương trình “Tonight Show” TMZ anh ấy nói Anh ấy đang sửa một đường dẫn nhiên liệu bị tắc vào thứ Bảy trên chiếc ô tô chạy bằng hơi nước màu trắng đời 1907 của mình thì bị xăng bắn vào mặt và tay.

Gần như đồng thời, một tia lửa gây ra vụ nổ, khiến người đam mê xe hơi 72 tuổi bốc cháy.

Leno nói với cửa hàng rằng bạn của anh ấy, Dave, đã nhanh chóng dập tắt ngọn lửa, ngăn ngừa thương tích nghiêm trọng hơn.

Nam diễn viên hài đã được đưa đến Trung tâm Bỏng Grossman và được điều trị vết bỏng cấp độ ba, có thể phải ghép da, anh tiết lộ với TMZ.

Jay Leno đã tiết lộ rằng anh ấy có thể cần ghép da sau khi một chiếc ô tô 115 tuổi bốc cháy trong nhà để xe ở Los Angeles của anh ấy.
NBCUniversal qua Getty Images
Hình ảnh Jay Leno đứng trước ô tô của mình.
Jay Leno cho biết anh đang sửa đường ống nhiên liệu bị tắc trong ô tô thì bị xăng bắn vào mặt và tay.
Thời báo Los Angeles qua Getty Image

Leno nói với The Post vào thứ Hai, “Tôi bị bỏng nặng do cháy xăng. Tôi không sao. Tôi chỉ cần một hoặc hai tuần để đứng vững trở lại.”

Các nguồn tin nói với TMZ rằng vụ nổ đã gây bỏng nặng ở bên trái mặt của Leno, nhưng không làm tổn thương nghiêm trọng mắt hoặc tai của anh ấy.

Leno, người được cho là đã hủy các cuộc hẹn kéo dài hai tuần của mình, nói với cửa hàng rằng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ ở lại bệnh viện tới 10 ngày.

Hình ảnh Jay Leno đứng trước ô tô của mình.

Sau khi được đổ xăng, một tia lửa gây ra vụ nổ, khiến người dẫn chương trình “Tonight Show” và chiếc xe của anh ta bốc cháy.


Hình ảnh một trong những chiếc xe của Jay Leno.

Nam diễn viên hài được đưa đến Trung tâm Bỏng Grossman để điều trị bỏng cấp độ 3 và dự kiến ​​cho biết anh sẽ ở lại bệnh viện tới 10 ngày.


Mối quan tâm về người hài hước bắt đầu vào tối Chủ nhật sau khi anh ấy bỏ lỡ sự xuất hiện theo lịch trình tại Diễn đàn Thương hiệu Tài chính năm 2022 ở Las Vegas do “một trường hợp khẩn cấp y tế rất nghiêm trọng.”

Vào tháng 6, US News & World Report cho biết bộ sưu tập xe hơi của Lino bao gồm hơn 180 phương tiện, bao gồm cả những chiếc xe kỳ lạ, siêu xe và đồ tạo tác.

READ  Ben Affleck và George Clooney đã gây áp lực như thế nào để nối lại các cuộc đàm phán đình công giữa các diễn viên?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *