Jeff Bezos Dick Rocket được bán với giá 69 đô la trong mô hình quy mô

Hình ảnh của bài báo có tiêu đề Jeff Bezos Dick Rocket được bán với giá 69 đô la trong mô hình quy mô

bức ảnh: Estes

Nhà sản xuất tên lửa Estes đang phóng một mô hình tỷ lệ 1/26 của tên lửa Blue Origin New Shepard, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể phóng phiên bản tàu vũ trụ của riêng mình ở độ cao 400 feet lên không trung. Nhưng nếu bạn đang tự hỏi, có, phiên bản Estes giống như phiên bản thật. Có nghĩa là nó trông giống như một dương vật.

Tỷ phú Amazon đã đưa Jeff Bezos ra rìa một vách đá ở New Shepherd vào tháng trước, và đến 62 dặm cao hơn mực nước biển, vượt qua chiều cao của tỷ phú đồng hương Richard Branson 53 dặm. Tuy nhiên, tên lửa của Branson trông không giống một con gà trống.

Tên lửa Estes mới được bán lẻ với giá 69,99 USD, nhưng nếu bạn chưa có bệ phóng, bạn sẽ muốn mua bộ khởi động, bao gồm tên lửa, bệ phóng, bộ điều khiển phóng điện tử, gói động cơ, và nhồi nhét phục hồi. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bắn quá sớm, đó là một vấn đề thực sự có thể hạn chế sự thích thú của bạn với tên lửa – một tên lửa trông giống như hình người.

Trang web Estes cho biết bạn sẽ cần một tệp C6-3 hoặc C6-5 engine pack for a proper launch:

The Estes New Shepard is a 1/66th scale model of the Blue Origin New Shepard launch vehicle. It flies to altitude on a C6-3 or C6-5, and is capable of as much as 400 ft. It too, after deploying the capsule, falls through the atmosphere under a large parachute to gently touch down. Like the Blue Origin New Shepard, you can fly the Estes New Shepard again and again.

The promotional video, which is available on YouTube, đoạn cắt giữa mô hình tên lửa và cảnh quay thực từ vụ phóng New Shepard với Bezos. Mà, một lần nữa, không may trông giống như bộ phận sinh dục nam.

Là một người bình luận trên YouTube đặt nó, “Em gái tôi có một trong số chúng trong ngăn kéo của cô ấy.”

“Estes tự hào hợp tác với Blue Origin để cung cấp một phần lịch sử truyền cảm hứng cho trẻ em mơ ước và tưởng tượng. Mô hình New Shepard sẵn sàng bay này là sự bổ sung hoàn hảo cho bàn làm việc hoặc bệ phóng của bạn để tự tái tạo chuyến bay vũ trụ!” Trang mạng giải thích.

Tên lửa Blue Origin sẽ không chính thức được bán cho đến tháng 11 nhưng hiện đã có đơn đặt hàng trước. Có giới hạn là năm cho mỗi khách hàng, có thể có nghĩa là họ đang mong đợi một nhu cầu lớn cho khách hàng đó. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc vào dịp Giáng sinh, có lẽ tốt nhất là bạn nên tham gia ngay bây giờ, nếu chúng tôi đoán được. Những tên lửa Baker này sẽ bay khỏi kệ.

Mỗi tên lửa sẽ bao gồm một bưu thiếp từ tổ chức của Bezos, Câu lạc bộ Tương lai, nơi mọi người có thể gửi tầm nhìn của riêng họ về tương lai. Theo thông cáo báo chí.

gậy. Nó trông giống như một cái que.

READ  Làm thế nào để không bị vi phạm bản quyền trên Twitch? Dùng thử SpotifySynchronizer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *