Jeff Bezos tặng mỗi người 50 triệu USD cho Eva Longoria và Đô đốc Bill McRaven

người sáng lập Amazon Jeff Bezos Vợ sắp cưới của ông, Lauren Sanchez, sẽ tặng 100 triệu USD như một phần giải thưởng hàng năm của Bezos cho những cá nhân có đóng góp đáng kể cho xã hội.

Người nhận 50 triệu USD năm nay là diễn viên và doanh nhân Eva Longoriavà Bill McRaven, đô đốc hải quân đã nghỉ hưu và cựu hiệu trưởng của Hệ thống Đại học Texas.

Thông tin thêm từ Hạn chót

Giải thưởng Bezos cho Lòng dũng cảm và Văn minh ghi nhận những người cố gắng tìm giải pháp cho những vấn đề phức tạp, cố gắng đoàn kết và thể hiện sự lịch sự.

Những người đầu tiên nhận giải thưởng là Van Jones, luật sư và bình luận viên CNN, và đầu bếp José Andrés, người mỗi người kiếm được 100 triệu USD vào năm 2021. Nghệ sĩ và nhà từ thiện Dolly Parton là người chiến thắng năm 2022. Không có giải thưởng năm 2023. .

McRaven cho biết trong một tuyên bố rằng ông muốn sử dụng món quà để tập trung vào ba lĩnh vực: giáo dục cho con cái của các cựu chiến binh đã hy sinh, đặc biệt là trong cộng đồng hoạt động đặc biệt; sức khỏe tâm thần và hoạt động trí não của cựu chiến binh; Và giúp phát triển các nhà lãnh đạo quân sự tương lai thông qua giáo dục.

Longoria, người đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ABC Những bà nội trợ tuyệt vọng Với tư cách là người vợ chiến thắng của Gabrielle Solis, cô tập trung vào giáo dục và tinh thần kinh doanh trong cộng đồng người Latinh. Quỹ Eva Longoria nhằm mục đích kết nối người La tinh và người La tinh ở các khu vực thu nhập thấp với những người cố vấn ngang hàng và Longoria có một quỹ khởi nghiệp dành cho các doanh nghiệp nhỏ do người La tinh làm chủ.

READ  Phần tiếp theo của Netflix với ngôi sao Ryan Gosling - The Hollywood Reporter

Longoria nói với CNN: “Tất nhiên, cá nhân tôi rất vinh dự và vui mừng, nhưng tôi thậm chí còn vui mừng hơn về tác động mà tôi nghĩ chúng ta có thể tạo ra đối với đất nước này bằng cách đầu tư vào sức mạnh của cộng đồng người Latinh”. “Người Latinh ở Hoa Kỳ là một nhóm đang phát triển nhanh chóng với tiềm năng phi thường, nhưng chúng tôi đang thiếu các cơ hội cơ sở hạ tầng mà chúng tôi cần một cách tương xứng và tôi rất vui mừng được đầu tư vào cơ hội này.”

Tốt hơn thời hạn

Đăng ký Bản tin thời hạn. Để nhận được tin tức mới nhất, hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, TwitterInstagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *