Jennifer Lawrence biết Người sáng tạo Yellowstone Taylor Sheridan là huấn luyện viên diễn xuất của cô ấy – Hạn chót

trước kia Jennifer Lawrence Từng đoạt giải Oscar, cô ấy là một nữ diễn viên đầy tham vọng, người đang bắt đầu đặt nền móng cho sự nghiệp ở Hollywood.

Tại một thời điểm, Lawrence đã đến gặp một huấn luyện viên diễn xuất, người này cuối cùng đã trả lại tiền cho cô ấy bởi vì, anh ấy nói, cô ấy đã có mọi thứ và anh ấy không thể dạy cô ấy điều gì. Cô ấy không nhớ giáo viên đó là ai cho đến khi Mike Fleming Jr. của Deadline nói với cô ấy vào thứ Bảy trong một buổi hội thảo cho bộ phim Apple/A24 của cô ấy cầu Trong phim Deadline Contenders: Sự kiện Los Angeles.

Vào cuối phiên, Fleming nói với Lawrence rằng khi ông nói chuyện với anh ta đá vàng người khởi xướng Taylor Sheridan về thế giới phim truyền hình đang phát triển của anh ấy, và cách một nữ diễn viên trẻ, Isabel May, đã tạo ra một tia sáng vào năm 1883 khi cô ấy đọc về vai chính của mình trong Thị trưởng Kingstown. Thay vào đó, ông đã xây dựng vào khoảng tháng 5 năm 1883, kể về câu chuyện nguồn gốc của gia đình Dutton ở Yellowstone.

Sheridan nói với Fleming rằng May khiến anh nhớ đến Lawrence, người đã đến lớp mà anh dạy trong khi Sheridan là một diễn viên đang gặp khó khăn và kiếm thêm thu nhập bằng cách dạy diễn xuất. Đây là trước khi Lawrence nổ ra xương mùa đông.

Khi Fleming kể xong câu chuyện, Lawrence chỉ nói được một từ.

READ  Tariq Al-Mousa dương tính với COVID và ảnh hưởng đến chương trình của anh ấy và "Sunset Sale"

“Gì?” Cô ấy nói.

“Tôi nhớ đã từng gặp một người nào đó nói với mẹ tôi, ‘Đây là tiền của con. Dù con có làm gì đi nữa thì đừng đưa nó vào bất kỳ lớp học diễn xuất nào.’ Đó có phải là Taylor Sheridan không?”

Anh ấy là người sáng tạo và đạo diễn xuất sắc của chương trình, Lawrence nói, “Tôi phải nói với mẹ tôi.”

Sheridan, người đã chuyển sang viết lách sau khi bỏ vai diễn thường xuyên trên đó Con trai của tình trạng hỗn loạn Trên tờ tiền, anh ấy đã được đề cử giải Oscar cho bài viết của mình địa ngục hoặc nước caovà hiện đang có một số bản tiền làm trong các bản spin-off đá vàngvừa trở lại vào mùa thứ năm. Buổi ra mắt đồng thời trên Paramount Network, CMT, Pop và TV Land đã thu hút trung bình 15,7 triệu người xem và là chương trình được xem nhiều nhất trên tất cả các kênh truyền hình vào năm 2022.

Lawrence ra mắt Apple/A24 cầuđược công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Toronto và ra mắt trên Apple TV+ vào ngày 4 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *