Jeremy Renner bị ‘chấn thương ngực kín’ phải phẫu thuật lần thứ hai cho các vết thương ‘rộng’CNN

diễn viên Jeremy Renner Người phát ngôn của nam diễn viên cho biết vào tối thứ Hai, nam diễn viên bị “chấn thương ở ngực và chấn thương xương” sau một tai nạn xúc tuyết vào ngày đầu năm mới.

Người phát ngôn cho biết Renner đã trải qua cuộc phẫu thuật vào thứ Hai và “vẫn ở trong phòng chăm sóc đặc biệt trong tình trạng nguy kịch nhưng ổn định.”

“Gia đình của Jeremy muốn bày tỏ lòng biết ơn đến các bác sĩ và y tá tuyệt vời đã chăm sóc cho anh ấy, Lực lượng Cứu hỏa & Cứu hộ Truckee Meadows, Cảnh sát trưởng Hạt Washoe, Thị trưởng Reno Hilary Chevy và gia đình Carano và Murdock,” một tuyên bố từ người phát ngôn của anh ấy cho biết. “Họ cũng vô cùng choáng ngợp và đánh giá cao tình yêu và sự ủng hộ từ người hâm mộ của anh ấy.”

Một nguồn tin thân cận với nam diễn viên trước đó đã nói với CNN rằng, cho đến nay, nam diễn viên đã yêu cầu hai cuộc phẫu thuật để giải quyết những vết thương mà anh phải chịu trong vụ tai nạn.

Họ nói, “Vết thương của anh ấy rất nghiêm trọng.”

Renner đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau khi bị thương ở Nevada, người đại diện của anh ấy đã xác nhận với CNN vào đầu ngày thứ Hai.

“Hiện tại, chúng tôi có thể xác nhận rằng Jeremy đang trong tình trạng nguy kịch nhưng ổn định do những vết thương mà anh ấy gặp phải sau một tai nạn liên quan đến thời tiết khi xúc tuyết vào đầu ngày hôm nay,” Sam Mast nói với CNN trong một tuyên bố. “Gia đình anh ấy đang ở bên anh ấy và anh ấy đang được chăm sóc rất tốt.”

READ  Luật sư của Amber Heard, Elaine Breedhoft, thông cảm với trung tâm bị cáo buộc của Tommolt

Theo thông cáo báo chí từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Washoe, nơi trước đó nam diễn viên từng được đề cử giải Oscar cho biết, các cảnh sát đã ứng phó với một “chấn thương do chấn thương” ở khu vực Đường cao tốc Mount Rose ở Reno. Anh sống trong cộng đồng.

Văn phòng cảnh sát trưởng không cung cấp chi tiết về mức độ thương tích của Renner hoặc nguyên nhân có thể gây ra vụ tai nạn.

Nguồn tin thân cận với nam diễn viên nói thêm rằng gia đình anh dự kiến ​​sẽ đưa ra tuyên bố vào tối thứ Hai.

Tuyên bố cho biết các đại biểu đã phối hợp với Cơ quan Phòng cháy chữa cháy Truckee Meadows và REMSA Health để sắp xếp phương tiện vận chuyển y tế cho Renner thông qua một chuyến đi chăm sóc đến một bệnh viện địa phương.

Các quan chức cho biết Renner, người đóng vai chính trong sê-ri “Thị trưởng Kingstown” của Paramount + và đã xuất hiện trong một số bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel – với vai Hawkeye – là người duy nhất liên quan đến vụ việc.

Nhóm Điều tra Sự cố Chính của Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Washoe đang xem xét các tình huống.

Renner đã đăng một số video và ảnh lên các tài khoản mạng xã hội đã được xác minh của mình cho thấy anh ấy ở trong điều kiện tuyết rơi.

Một bức ảnh được đăng lên tài khoản Instagram của anh ấy một năm trước cho thấy một nhóm cây cối trong khu vực có tuyết rơi dày.

READ  Bức ảnh được chỉnh sửa của Donald Trump tại giải đấu golf khiến người ta thêm béo và nhăn nheo

“Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu đường ô tô của bạn trông như thế này??,” Đọc bình luận của anh ấy. “Tôi rất hạnh phúc, mẹ thiên nhiên ra lệnh cho ngày của tôi!”

Trong một video được đăng cách đây vài tuần và được giới thiệu trong Video nổi bật trên Instagram về kỳ nghỉ, Renner dường như đang lái một chiếc xẻng xúc tuyết với chú thích: “Mở những con đường mới, Cuộc phiêu lưu trong kỳ nghỉ”.

Một clip khác từ một tuần trước cho thấy một chiếc xẻng xúc tuyết với chú thích “Những đứa trẻ trượt tuyết xuống đồi gần xong”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *