‘Teen Wolf’ Diễn viên: Con trai của Derek – Peter và Mason cũng trở lại

Bạn biết gì không, có vẻ như Derek Hill đang tự mình bắt một người sói tuổi teen.

Vince Matisse sẽ xuất hiện trong Người sói tuổi teen: Bộ phim Như TVLine đã dạy, Eli Hale, con trai 15 tuổi của Derek Tyler Hoechlin.

Trong các tin tức khác về gia đình Hill, Ian Bohen – Ai hiện đang cạnh tranh với Hoechlin trên The CW’s Siêu nhân và Louis Anh ấy cũng sẽ trở lại bộ phim với vai Peter, cùng với Gilen Rambo trong vai Mason Hewitt.

Hai nhân vật mới cũng được giới thiệu Người sói tuổi teen Vũ trụ: Nobi Nakanishi trong vai Phó Ishida, Amy Lynn Công nhân trong vai Hikari Zhang. (Sự thật thú vị: Nakanishi được lặp lại trong bản gốc Người sói tuổi teen chơi một phiên bản nhỏ hơn của thủ lĩnh tội phạm có ngón bạc Katashi!)

Tất cả dàn diễn viên nói trên đều tham gia với dàn diễn viên đã công bố trước đó là Tyler Posey, Holland Roden, Shelley Hennig, Crystal Reed, Orne Adams, Lynden Ashby, J.R. Bourne, Colton Hines, Ryan Kelly, Melissa Ponzio và Dylan Spreeberry. (bấm vào đây Đối với những bức ảnh từ những ngày đầu tiên của họ trên phim trường.)

Bộ phim ra mắt tại Paramount + vào cuối năm nay, và đưa người hâm mộ trở lại Beacon Hills, California, nơi một “ác quỷ đáng sợ” đã xuất hiện dưới ánh sáng của trăng tròn. “Những con sói lại hú lên, kêu gọi sự trở lại của quỷ dữ, lũ khốn nạn, chó địa ngục, mèo và mọi dị nhân trong đêm,” theo bản ghi âm chính thức. “Nhưng chỉ một người sói như Scott McCall, người không còn là một thiếu niên nhưng vẫn là một alpha, có thể tập hợp cả đồng minh mới và đoàn tụ những người bạn đáng tin cậy để chiến đấu chống lại kẻ thù mạnh nhất và đẫm máu nhất mà họ từng đối mặt.”

READ  Cardi B thắng vụ kiện phỉ báng sau khi chị Hennessy gọi những người ủng hộ MAGA là phân biệt chủng tộc

Bạn nghĩ gì về việc Derek có một cậu con trai tuổi teen độc thân? Hãy để lại bình luận để hiểu những cảm xúc phức tạp của bạn bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *