Jessica Capshaw trở lại với mùa 20 – The Hollywood Reporter

Jessica Capshaw trở lại Grey Sloan.

Nữ diễn viên, người đã trải qua 10 mùa đóng vai Tiến sĩ Arizona Robbins từ năm 2009 đến năm 2018, sẽ trở lại để đảm nhận vai diễn của mình trong mùa thứ 20 sắp tới của loạt phim ABC. Giải phẫu của Gray. Capshaw sẽ có sự tham gia của Alex Landi, người trở lại với vai bác sĩ Nico Kim, và những người mới Natalie Morales và Freddy Miyares với tư cách khách mời trong phần lớn của bộ phim y khoa do Shonda Rhimes sản xuất. Các ngôi sao khách mời bổ sung dự kiến ​​​​sẽ được công bố khi chương trình tiến gần đến thời điểm quay trở lại bị trì hoãn do đình công vào ngày 14 tháng 3 lúc 9 giờ tối.

Capshaw bước ra Xám Vào năm 2018, vào cuối mùa thứ mười bốn khi Arizona chuyển từ Seattle đến New York, để con gái Sofia của cô có thể ở cùng thành phố với người mẹ khác của cô, Callie (cựu diễn viên thường xuyên của loạt phim Sara Ramirez), với tư cách là cựu nữ diễn viên được người hâm mộ yêu thích. . Cặp đôi Calzona dường như đã sẵn sàng đoàn tụ.

Capshaw được viết cùng với Sarah Drew (tháng 4). Cả hai nữ diễn viên đều đã quay trở lại Xám Bộ truyện mong muốn cung cấp một cái kết cho một số nhân vật được yêu thích. Vào thời điểm họ rời đi, các nhà sản xuất cho biết việc rời đi của họ là những quyết định sáng tạo, mặc dù các nguồn tin xác nhận rằng cả Capshaw và Drew đều cố gắng thương lượng mức lương cao hơn cùng nhau.

READ  'Keeping Up With The Kardashians': Các nhà phê bình đánh giá phần kết của chương trình khi gia đình chuyển từ truyền hình cáp sang phát sóng

Tinh thần (Chết với tôi, sự tự lực) sẽ vào vai Monica Beltran, một bác sĩ phẫu thuật nhi khoa có tính thực dụng và sự điềm tĩnh đã khiến cô trở thành một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình. Sự sẵn sàng vượt lên trên tất cả của cô ấy có thể đáng ngưỡng mộ và đáng ngưỡng mộ, nhưng cô ấy luôn đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ chăm sóc có chất lượng cao nhất cho bệnh nhân của mình.

Miyares (DMZ, Ác ma, Khi họ nhìn thấy chúng tôi, Lời L: Gen Q) sẽ được ghi nhận là ngôi sao khách mời định kỳ đóng vai Dorian, một bệnh nhân thông minh, ấm áp và dễ mến, người trải qua một tai nạn nghiêm trọng và phải đấu tranh cho tương lai của mình.

Meg Marinis đảm nhận vai trò người dẫn chương trình từ Christa Vernoff cho mùa 20 Xám. Thủy quân lục chiến đã ở cùng Giải phẫu của Gray Kể từ mùa thứ ba và đã nỗ lực thăng tiến kể từ khi bắt đầu nhiệm kỳ ở đó với tư cách là trợ lý sản xuất của nhà văn. Sau đó, cô làm trợ lý biên kịch và nhà nghiên cứu y tế trước khi thăng tiến lên vị trí điều hành sản xuất, chức danh mà cô đã giữ trong bốn mùa qua. Marinis đã viết hơn 25 tập của chương trình.

Đây là đoạn giới thiệu cho mùa giải mới:

READ  Các câu trả lời ô chữ của New York Times: Sorrento và Telluride
Hình dán YouTube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *