Joanne Howard ở Michigan có một kế hoạch sinh viên “đa năng” cho sinh viên Moussa Diabatti

Indianapolis, Indiana – Bóng rổ bị mất ở Michigan Isaiah gan, hiện là thành viên của Detroit Pistons, về thứ tư, để lại chỗ cho những bước tiến lớn Brandon Jones Để có nhiều khả năng nhập vai trò bắt đầu. Wolverine cũng nhìn thấy trung tâm Austin Davis, người chơi ở nước ngoài, rời khỏi chương trình, tạo ra một khoảng trống ở vị trí thứ năm dự bị sau All-America năm thứ hai Thợ săn của Dickinson.

Những mảnh ghép chuyển động này có nghĩa là có một cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên mới ở phía trước Moussa Diabatti, một trong hai cầu thủ dự bị 5 sao trong danh sách tuyển dụng của Maize và Blue cho năm 2021. Chơi ở vị trí tiền vệ, Diabatti ghi trung bình 14,1 điểm, 7,5 rebound và sút 64% trong khi Bradenton (Florida) giúp IMG Academy ghi bàn 21-3.

Nhưng kế hoạch là tận dụng Diabate ở tuổi bốn và năm, và đó chính xác là những gì một huấn luyện viên Joanne Howard Quyết tâm làm trong mùa giải này.

Howard tiết lộ trên Big Ten Media Day: “Anh ấy sẽ chơi một số vị trí cho chúng tôi – tôi chỉ sắp xếp nó ở đó.

LIÊN QUAN: Hunter Dickinson và Eli Brooks tiết lộ những người mới đáng chú ý đến Trại trước Mùa giải

LIÊN QUAN: Năm điều chúng tôi học được từ Joan Howard của Michigan tại Big Ten Media Day

Cầu thủ bóng rổ mới của Michigan State Wolverines, Moussa Diabate, đã được chọn cho trò chơi McDonald’s All-America nhưng cuộc thi đã bị hủy bỏ. (Ảnh AP)

“Anh ấy có thể sẽ chơi một chút về phía trước, ai biết được? Anh ấy có thể làm điều đó. Nhưng anh ấy chắc chắn có thể bảo vệ một đến năm. Nhưng tấn công, anh ấy sẽ chơi nhiều vị trí, bởi vì trò chơi của anh ấy cho thấy anh ấy rất linh hoạt.”

READ  GM Zack Scott gọi màn chơi mới nhất của Mets là tệ không thể chấp nhận được

Trong vài tháng qua kể từ khi đến vào mùa hè, Diabatti đã học được từ Dickinson, mười người đứng đầu của năm, người đã quyết định trở lại trường học sau khi khám phá quá trình dự thảo NBA.

“Nó rất có giá trị đối với cả hai,” Howard nói về cuộc thi trong thực tế. “Thật tuyệt khi Moses, là một người trẻ tuổi muốn cải thiện, thích đặt câu hỏi và muốn có thể tạo ra sự chuyển đổi để có thể giúp đỡ đội. Thật tuyệt khi có một người như Hunter, bạn có thể trả lời rất nhiều câu hỏi , trải nghiệm của anh ấy khi là một sinh viên Mới học bóng rổ đại học và Hội nghị Big Ten.

“Và sau đó cũng phải thi đấu trong tập luyện. Bạn chỉ tiến bộ hơn theo cách đó. Moses là người có mồm chảy nước mắt vì ngày càng có nhiều kiến ​​thức hơn. Anh ấy muốn điều đó. Một người đàn ông như vậy, bạn muốn. Huấn luyện viên, bạn thích điều đó – người đàn ông. Người luôn đặt câu hỏi và xem anh ta có thể cải thiện như thế nào. “


Nhận danh sách!  Nhấp vào hình ảnh này để đăng ký nhận tin tức nóng hổi Michigan được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn!
Nhận danh sách! Nhấp vào hình ảnh này để đăng ký nhận tin tức nóng hổi Michigan được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn!

Diabati thích nghi tốt với trình độ đại học. Sinh ra ở Paris, Pháp, anh đã học bốn năm trung học cơ sở tại bốn trường trung học khác nhau và không thể trở về nhà thăm gia đình vào năm ngoái trong đại dịch COVID-19.

READ  Thể thức và đội tuyển đã được hoàn thiện cho Giải Lamar Hunt US Open Cup 2024

Điều này buộc anh ta phải phát triển nhanh chóng và – ấn tượng nhất – không ảnh hưởng đến tinh thần, động lực và tinh thần làm việc cao của anh ta.

Howard nói: “Moses đã làm rất tốt khi thích nghi với cuộc sống đại học ở Ann Arbor. “Và tôi nghĩ một phần của nó liên quan đến thực tế là anh ấy cũng rất trưởng thành và chấp nhận nền văn hóa. Anh ấy không hề tỏ ra phản kháng. Quá trình chuyển đổi của anh ấy diễn ra suôn sẻ như vậy, bởi vì anh ấy đã chấp nhận và không ngại yêu cầu sự giúp đỡ. ”

“Tôi đã luôn nói chuyện với học sinh-vận động viên của chúng tôi về – cô ấy dũng cảm khi bạn đề nghị và yêu cầu giúp đỡ, và đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ; tôi luôn khuyến khích cô ấy. Là một huấn luyện viên và một phụ huynh, các chàng trai của chúng ta cần để biết rằng họ được trao quyền sử dụng giọng nói của mình. Huấn luyện nói, “Chờ đã, đợi đã. Bạn đã nói gì ở đây? “

Howard cho biết tình huống này giúp tạo ra tiếng nói cho các sinh viên mới khác, những người cũng đang đến với tốt, và nhóm đã phát triển một tư duy hợp tác rất tốt trong khi huấn luyện lẫn nhau.

• Nói về bài viết này bên trong lâu đài

READ  Xem phát sóng trực tiếp Crystal Palace vs Newcastle - danh sách các kênh quốc tế cho Thứ Bảy

• Xem video của chúng tôi và Đăng ký kênh YouTube của chúng tôi

• lắng nghe và Đăng ký podcast của chúng tôi trên iTunes

• Tìm hiểu thêm về các ấn phẩm in và kỹ thuật số của chúng tôi, ma sói

• Đăng ký trang web của chúng tôi Bản tin hàng ngày Và cảnh báo tin tức nóng hổi

• Theo dõi chúng tối trên Twitter: Nhúng TweetNhúng TweetNhúng TweetNhúng TweetNhúng Tweet@Anthonytrum Nhúng Tweet

Như chúng tôi Trang mạng xã hội Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *