K-Fed có thể yêu cầu đánh giá trước khi thời gian giám hộ của Britney kết thúc

Trong khi Britney Spears có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của chồng cũ Kevin Federline khi cô ấy tìm cách kết thúc mình Tranh cãi bảo thủAnh ta lo ngại về ý tưởng rằng cô ấy sẽ giành lại quyền kiểm soát hoàn toàn cuộc sống của mình “mà không có bất kỳ đánh giá chuyên môn nào”, theo luật sư của anh ta.

Luật sư ly hôn Mark Vincent Kaplan chia sẻ suy nghĩ của Federline về Spears mong muốn chấm dứt quyền giám hộ, nói độc quyền với Page Six rằng DJ có thể có những lo ngại do các quyết định được đưa ra trước đó liên quan đến việc chăm sóc y tế của ca sĩ “Toxic”.

“Tôi thấy rằng anh ấy báo cáo rằng Britney muốn [the conservatorship] “Nó đã kết thúc mà không có bất kỳ đánh giá chuyên môn nào,” Kaplan nói với chúng tôi. “Một trong những điều tôi có thể tưởng tượng là nó sẽ tạo ra một cuộc đối thoại bổ sung nếu nó kết thúc là tôi biết nó đã tiết lộ trong tuyên bố rằng cô ấy đã được sử dụng lithium, và tôi nghĩ, như bạn có thể tưởng tượng, rằng lithium là một loại thuốc thần kinh rất mạnh.

Kevin Federline và Britney Spears chia tay.
Kevin Federline ủng hộ vợ cũ Britney Spears thông qua bộ phim truyền hình về quyền giám hộ của anh ấy.Getty Images Instagram

“Tôi hy vọng rằng nếu một chuyên gia y tế kê đơn cho cô ấy thì có một điều kiện hoặc cơ sở nhất định để điều này được coi là một phác đồ y tế thích hợp”, ông nói thêm. Vì vậy, nếu quyền giám hộ chấm dứt và thậm chí nhiều hơn thế bị chấm dứt mà không có đánh giá xuất cảnh, tôi chắc chắn rằng Kevin ít nhất sẽ muốn biết các tình huống dẫn đến việc cô ấy mô tả nó với cô ấy, và có thể Kevin nên tạo ra một số cuộc đối thoại cùng những dòng đó tại một số thời điểm nếu Điều đó sẽ xảy ra. “

Britney Spears cùng các con trai Sean, 15 tuổi và Jaden, 14 tuổi.
Spears có chung con trai Sean Preston và Jayden James với chồng cũ Federline.
Instagram

Bất chấp những lo ngại của mình, Federline tin rằng sức khỏe và hạnh phúc của Spears là rất quan trọng khi nói đến việc đồng nuôi dạy các cậu con trai Sean Preston, 15 tuổi và Jayden James, 14 tuổi.

READ  Kris Jenner nói Kardashians sẽ "phát triển như một gia đình" trong chương trình Hulu mới

“Thật đau lòng khi thấy cô ấy gặp nạn”, Kaplan nói với chúng tôi. “Kevin không thực sự có thông tin nội bộ về những gì đang diễn ra bên trong quyền giám hộ, nhưng rõ ràng nếu Britney đang ở một nơi khỏe mạnh, tốt, mạnh mẽ thì điều đó thật tuyệt. Anh ấy muốn cô ấy hạnh phúc và khỏe mạnh.”

Federline, 43 tuổi và Spears, 39 tuổi, đã kết hôn từ năm 2004 đến năm 2007.

Tuần trước, người chiến thắng giải Grammy đã phá vỡ sự im lặng của cô về quyền giám hộ đã cho phép cha cô, Jamie Spears, kiểm soát cuộc sống cá nhân và tài sản của cô, tài sản ước tính 60 triệu đô la của cô, kể từ khi nó bắt đầu vào năm 2008 sau cuộc khủng hoảng công khai của cô.

Britney cũng đề cập trong phiên tòa rằng cô ấy muốn kết hôn và sinh con Bạn trai Sam Asghari Nhưng quyền giám hộ sẽ không cho phép điều đó.

“Tôi có [IUD] Trong cơ thể tôi bây giờ, nó sẽ không cho phép tôi có con, và những người tái tạo không cho phép tôi đến bác sĩ để lấy cô ấy ra, “” Tôi cảm thấy như đồng minh. Tôi cảm thấy bị đe dọa, tôi cảm thấy bị bỏ rơi và cô đơn ”.

Ca sĩ “Me Against the Music” hiện đang ở Kỳ nghỉ Hawaii Với Asgari, 27 tuổi, người mà cô ấy đã hẹn hò từ năm 2016. Cô ấy đã viết trên Instagram hôm thứ Ba rằng cô ấy ưu tiên “sức khỏe tinh thần và thể chất” của mình trong chuyến đi.

READ  'Paddington 2' mất giải thưởng danh dự do đánh giá mới tồi - The Hollywood Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *