Kangana Ranaut nhận được một giỏ quần áo dễ thương từ cặp đôi mới cưới Katrina Kaif và Vicky Kaushal; Ngôi sao nói “Baht Bahut Badhai” | Tin tức phim tiếng Hindi

Katrina KaifVicky Kaushal Tôi đã kết hôn vào ngày 9 tháng 11 trong Rajasthan Và ETimes là người đầu tiên cho bạn biết về kế hoạch đám cưới lớn của họ. Mới đây, Kangana Ranaut Đến tay cầm Instagram của cô ấy để chia sẻ ảnh giỏdesi ghee ke laddoos, mà cô nhận được từ cặp vợ chồng mới cưới Katrina và Vicki.

Nữ diễn viên gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cặp đôi. Ngôi sao Nữ hoàng cũng chúc mừng và cảm ơn cặp đôi. Tôi đã viết, ” Món ngon desi ghee ke ladoos từ newwed @katrinakaif andvickykaushal … cảm ơn bạn bahut bahut badhai“Chiếc giỏ được trang trí bằng những bông hoa xinh xắn, có thiệp và một bức thư viết tay, sau đó là một hộp kẹo.

Sau đám cưới, đôi uyên ương chắc chắn sẽ gửi biểu tượng tình yêu đến những người bạn Bollywood của họ trong những chiếc giỏ dễ thương như vậy.

Kiểm tra bài viết của cô ấy ở đây:

Sau đám cưới, Vicki và Katrina đã lên mạng xã hội để chia sẻ những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới của họ. Cặp đôi bình luận trên bài đăng của họ, “Chỉ cần tình yêu và lòng biết ơn trong trái tim của chúng tôi đối với tất cả mọi thứ đã mang chúng tôi đến thời điểm này. Chúng tôi xin tất cả tình yêu và lời chúc phúc của bạn khi chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình mới này cùng nhau.”

Kat

Ngay sau khi những bức ảnh được chia sẻ, những tin nhắn chúc mừng đã đổ về từ mọi phía. Những người nổi tiếng Bollywood như Anushka Sharma, deepikaAlia BhattAbhishek Bachchan, Shahid Kapoor và những người khác thể hiện tình yêu trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *