Tử vi hàng tuần ngày 17 tháng 7

Solange, Cự Giải.
Ảnh minh họa: Preity Kinha; những hình ảnh đẹp

Vào thứ Hai, mặt trăng mới của Cự Giải đang nuôi dưỡng mời gọi bạn coi trọng cảm xúc của mình hơn những gì bạn có gần đây. Trăng non rất tốt cho việc nghỉ ngơi và suy ngẫm. Sử dụng thời gian này để suy nghĩ xem nhu cầu nào của bạn không được đáp ứng và bạn có thể làm gì để thay đổi điều đó. Sau đó, vào tối thứ bảy, sao Kim bắt đầu đi lùi. Từ giờ cho đến ngay ngày 3 tháng 9, bạn có thể phải đối mặt với những thách thức trong đời sống tình cảm của mình, từ những cuộc cãi vã đến mất kết nối cho đến những buổi hẹn hò kỳ lạ. Đừng coi đây là những trở ngại mà là cơ hội để khám phá những gì bạn muốn LÀM Muốn. Cuối cùng (và cũng vào tối thứ Bảy), Mặt trời đi vào cung Sư Tử! Mùa Leo mời bạn ngừng suy nghĩ nhỏ nhặt và chờ đợi bên lề, và bắt đầu hành động như thể bạn xứng đáng với tất cả hạnh phúc và tình yêu mà bạn từng mơ ước. Đó là một thời gian thú vị, sáng tạo, biểu cảm. Hãy cố gắng tận hưởng nó.

Đừng quá coi trọng bản thân. Bạn hiểu rằng cuộc sống là không thể đoán trước, thường không công bằng và đôi khi thậm chí ngớ ngẩn, và cách tốt nhất để vượt qua nó là giữ cho nó một khiếu hài hước. Tuy nhiên, đôi khi, mọi người nhầm lẫn khiếu hài hước của bạn với dấu hiệu cho thấy bạn không thực sự cố gắng hoặc bạn không quan tâm đến tương lai của mình. Họ có thể coi điều đó có nghĩa là họ có thể chơi với chi phí của bạn, vì vậy bạn có thể coi đó chỉ là một trò đùa. Nhưng tuần này, đặc biệt, bạn có thể Cần chăm sóc nhiều hơn. Đừng bỏ qua những bình luận kỳ lạ hoặc hành vi bất lịch sự. Hãy để mọi người biết rằng bạn mong đợi được đối xử tốt.

Hiện tại, bạn đã phải vật lộn với việc chấp nhận rằng cuộc sống của bạn sẽ không diễn ra theo cách mà bạn luôn nghĩ. Thế giới trông khác hẳn so với trước đây, liên tục thay đổi và Bạn đang trên Khác với những gì bạn đã từng là quá. Những tham vọng cũ của bạn có thể không phù hợp và những mong muốn trong quá khứ của bạn có thể không phù hợp với con người mà bạn đã trở thành. Hãy nhớ trong tuần này rằng bạn không cần phải tiếp tục làm những việc mà bạn vẫn luôn làm nếu bạn không còn hài lòng với hiện trạng. Hãy đủ dũng cảm để viết lại mục tiêu của mình và bắt đầu một con đường mới.

Đôi khi, bạn từ chối nỗ lực chăm sóc mình của người khác, cho dù bạn không thoải mái với sự thân mật, không nghĩ rằng mình đáng được quan tâm hay nghĩ rằng việc chăm sóc bản thân là công việc của bạn. Và mặc dù bạn phải chịu trách nhiệm cuối cùng cho hạnh phúc của chính mình, điều đó không có nghĩa là bạn không thể chấp nhận bất kỳ sự giúp đỡ nào. Tuần này, khi những người khác đề nghị hỗ trợ, hãy hoan nghênh điều đó—ngay cả khi bạn phải nỗ lực một chút. Bạn không cần phải hoàn toàn tự chủ, lúc nào cũng thể hiện vẻ ngoài cứng rắn hoặc biến mọi lời khen thành một trò đùa. Mọi người đều cần một chút mềm mại, ngay cả bạn.

READ  Tin đồn Roundup: AEW Lạc quan về Punk & The Elite, Vai trò MJF, Nakamura NXT

Có rất nhiều điều trong cuộc sống của bạn mà bạn ước là khác đi. Nếu bạn có thể vẫy một chiếc gậy, nó sẽ chữa lành mọi vết thương cũ của bạn, xóa đi những phần ích kỷ hay bất an trong tính cách của bạn, đồng thời luôn đối xử tốt với bản thân và những người xung quanh. Nhưng khao khát cải thiện của bạn đôi khi khiến bạn khó có thể vượt qua cả ngày. Vì vậy, tuần này, nhiệm vụ của bạn là ngừng tạo quá nhiều áp lực cho bản thân, ngay cả khi đó chỉ là thời điểm hiện tại. Sẽ có nhiều thời gian sau này để thử thách bản thân và trưởng thành. Hiện tại, hãy tin tưởng rằng bạn đã làm những gì bạn có thể, và thế là đủ.

Thật dễ dàng để bạn tự tin khi mọi thứ diễn ra suôn sẻ, khi bạn có những thành tích tuyệt vời để khoe khoang và mọi người hết lời khen ngợi về những gì bạn đã đạt được. Khi cuộc sống trở nên khó khăn — khi các kế hoạch không diễn ra như mong đợi hoặc các cơ hội dường như sắp hết — thì việc giữ vững sự tự tin đó trở nên khó khăn. Thử thách của bạn trong tuần này là đừng quá chú trọng vào việc chấp nhận người khác. Bởi vì, cuối cùng, bạn không cần nó và bạn không có gì để chứng minh. Ngay cả khi thời gian là lạ, bạn có thể tin vào chính mình.

Bạn dành rất nhiều năng lượng để trở nên tốt với người khác. Bạn muốn những người xung quanh coi bạn là người đáng tin cậy, chu đáo và khiến cuộc sống của họ hạnh phúc hơn. Bạn hiểu rằng những người yêu thương có thể làm việc và bạn rất vui khi nỗ lực vào đó. Điều bạn quên, đôi khi, là phải cẩn thận Nhận được đáp lại tình yêu. Các mối quan hệ không thể chỉ là một chiều – bạn phải cho người khác cơ hội để đối xử tốt với họ Bạn Mà còn. Tuần này, tin tưởng vào bạn bè của bạn cho một sự thay đổi. Hãy đón nhận sự quan tâm và hỗ trợ của họ với cùng một ân sủng mà họ dành cho bạn.

READ  Cháu gái của DC Comics Creator yêu Robin chuyển giới

Bạn không thể chịu đựng được khi mọi người hành động như thể họ là người đặc biệt nhất trong phòng, như thể cuộc sống của họ vốn đã thú vị hơn và nhu cầu của họ cấp bách hơn bất kỳ ai khác. Điều quan trọng là đừng bao giờ hành động theo cách này, đừng bao giờ lừa dối bản thân khi nghĩ rằng bạn quan trọng hơn những người xung quanh. Nhưng trong khi bạn không phải là nhân vật chính của vũ trụ, bạn là Chúng tôi là Nhân vật chính trong cuộc đời bạn. Bạn không cần phải áp đặt sở thích của mình lên mọi người xung quanh, nhưng trong tuần này, hãy nhớ rằng bạn có thể quan tâm sâu sắc đến cảm xúc và mong muốn của mình. Bạn. Điều này không có nghĩa là bạn ích kỷ.

Tôi đã học được qua kinh nghiệm đau đớn rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể cho người khác lợi ích của sự nghi ngờ. Trong khi hầu hết mọi người cố gắng hết sức để có trách nhiệm và đối xử đúng mực với người khác, bạn không thể bỏ qua thực tế là một số người thì không. Để chăm sóc bản thân, điều cần thiết là duy trì bầu không khí hoài nghi lành mạnh. Tuy nhiên, đôi khi, cần phải loại bỏ những nghi ngờ. cứu mọi người Ở độ dài của cánh tay cũng đau. Tuần này, hãy cởi mở hơn, để bạn bè thân thiết hơn và tin tưởng rằng bạn có thể thể hiện con người thật của mình và được đáp ứng bằng tình yêu.

Gần đây, tôi cảm thấy khó tập trung vào công việc và cuộc sống của bạn. Thay vào đó, sự chú ý của bạn tiếp tục hướng về các đồng nghiệp của mình: Họ đã hoàn thành những gì, họ đã đạt được những cột mốc nào và làm thế nào để tôi xếp chồng lên nhau? Sự so sánh liên tục đủ để khiến bạn đặt câu hỏi về mọi thứ bạn đã đạt được và mọi lựa chọn bạn từng thực hiện. Cuối cùng, đây chỉ là một trò tiêu khiển. Vì vậy, hãy để mắt đến bài báo của bạn trong tuần này, có thể nói như vậy. Theo kịp những người khác không phải là công việc của bạn. Bạn có những mục tiêu của riêng mình, một tương lai độc đáo và tuyệt vời, và nó không liên quan gì đến những gì người khác mong muốn.

Khi cuộc sống của bạn không diễn ra theo cách bạn muốn — khi bạn căng thẳng về tiền bạc, lo lắng về tương lai hoặc cảm thấy cô đơn — bạn có xu hướng cho rằng Bạn Anh ấy chắc chắn làm điều gì đó sai trái. Bạn tự nhủ rằng mình cần phải làm việc chăm chỉ hơn, dành thời gian cho những người “tốt hơn” hoặc thay đổi thái độ của mình. Và đôi khi, đó là sự thật. Nhưng những lúc khác, vũ trụ không công bằng, thời điểm của bạn không may mắn hoặc đơn giản là bạn đang trải qua những thăng trầm bình thường của cuộc sống. Đừng đổ lỗi cho bản thân về những gì cuối cùng nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Hãy tin rằng làm tốt nhất của bạn là đủ cho bây giờ.

READ  Meghan, Nữ công tước xứ Sussex, gây bất ngờ khi đến thăm chương trình trò chuyện Ellen DeGeneres

Có rất nhiều người trên thế giới sẽ được lợi nếu trở nên tự phê bình hơn. Mỗi ngày, bạn ngạc nhiên khi thấy nhiều bạn bè của mình dường như hoàn toàn hạnh phúc khi hành động ích kỷ, vô đạo đức hoặc đơn giản là thiếu suy nghĩ. Đáp lại, bạn thường chỉ trích bản thân thái quá, như thể điều này có thể cân bằng cán cân. Nhưng trên thực tế, mọi thứ anh ấy đạt được đều là những gì anh ấy tạo ra cho bạn Cuộc sống khó khăn hơn. Tuần này, hãy tập trung vào việc đối xử với bản thân bằng lòng trắc ẩn để thay đổi, chấp nhận lòng tốt và sự hào phóng từ người khác mà không cần lo lắng quá nhiều về việc liệu bạn có “xứng đáng” hay không.

Về lý thuyết, bạn tin vào giá trị của thử nghiệm, thử những điều mới và tiếp cận mọi người cũng như ý tưởng với sự tò mò cởi mở và trung thực. Nhưng trong thực tế, điều này không phải lúc nào cũng dễ thực hiện. Nó đòi hỏi bạn phải sẵn sàng chứng minh rằng anh ấy đã sai trong một số (hoặc rất nhiều) thời điểm. Bạn sẽ trao niềm tin của mình cho những người hóa ra không xứng đáng với nó, bạn sẽ khẳng định những ý kiến ​​mà sau đó bạn sẽ từ bỏ, và bạn sẽ đi vào con đường hóa ra là ngõ cụt. Trong tuần này, đừng để bất kỳ ai (kể cả chính bạn) khiến bạn cảm thấy xấu hổ vì điều đó. Sai lầm là một phần cần thiết của quá trình.

Đọc tử vi hàng tuần Cho tuần của ngày 10 tháng 7 tử vi hàng tuần Trong tuần của ngày 24 tháng 7, nó sẽ trực tuyến vào Chủ nhật tới.

Nhận cuốn sách của Claire Comstock Jay, Hướng dẫn về các vì sao của Madame Clairvoyantra ngoài ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *