Damon Wayans trong chương trình đặc biệt Netflix gây tranh cãi của Dave Chappelle, ủng hộ ‘văn hóa PC’: ‘Anh ấy là Van Gogh’

hài kịch tuyệt vời Damon Wayans Anh ấy nói một cách cởi mở về sự phân đôi công khai đang diễn ra xung quanh Dave ChappelleBộ phim hài mới nhất đặc biệt “The Closer” cho biết anh nghĩ Chappelle là một “con kỳ lân” vì đã đứng lên chống lại “văn hóa PC”.

Tôi có cảm giác như Dave đã giải phóng những người nô lệ – diễn viên hài, diễn viên phim ‘Major Pine’, 61 tuổi, TMZ. Cho biết Từ Chappelle gây tranh cãi Netflix Riêng tư trong một cuộc trao đổi ngắn tại Sân bay Quốc tế Los Angeles (LAX) vào thứ Hai. “Chúng tôi đã từng là nô lệ của văn hóa PC, và với tư cách là một nghệ sĩ, nó là [Vincent] Van Gogh. Anh ta cắt tai, cố gắng nói với chúng tôi, “Không sao đâu.”

Diễn viên “Blue Streak”, 48 tuổi, bị chỉ trích bởi nhiều người trong cộng đồng LGBTQ + vì những nhận xét mà anh ấy đưa ra về người chuyển giới trong chương trình của chính mình.

Khi được hỏi liệu giờ anh có cảm thấy tự do để “nguy hiểm hơn một chút” trong các tình huống chờ của mình hay không, Wayans cho biết anh luôn cảm thấy tự do thể hiện bản thân và chưa bao giờ chịu áp lực phải thay đổi cách giao hàng cho bất kỳ ai.

5 câu chuyện cười về động lực gây tranh cãi nhất của nhà nguyện từ chương trình đặc biệt “gần gũi nhất” của Netflix

Wayans cũng khẳng định rằng nghệ thuật hài kịch là đối tượng của sự ép buộc và ông tin rằng quyền tự do ngôn luận đang bị đe dọa bởi một nền văn hóa xóa bỏ. Wayans cho biết anh luôn sát cánh bên Chappelle và đã so sánh sự thành công và tuổi thọ của diễn viên hài này với chiếc Mercedes-Benz.

“Tôi nghĩ anh ấy chỉ nói, Với tất cả những gì tôi có, tôi không sợ mất quyền tự do ngôn luận,” anh ấy giải thích. “Bạn không thể tự mình chỉnh sửa. Các diễn viên hài, chúng tôi – giống như Mercedes tạo ra một chiếc xe tuyệt vời, nhưng họ đã làm hỏng rất nhiều chiếc xe trước khi họ thậm chí còn làm chủ được nó.”

Đặc biệt ‘Closer’ gây tranh cãi của DAVE CHAPPELLE nhận được đánh giá của khán giả về thói quen cà chua

Trong cuộc tranh luận lớn hơn, một kỹ sư phần mềm Netflix tên là Terra Fied đã tweet vào thứ Tư về nỗ lực mới nhất của Chappelle và viết rằng diễn viên hài đang “tấn công cộng đồng chuyển giới, sự nhạy cảm.”

Sau dòng tweet này là một cơn bão với 47 tweet khác từ vid, trong đó liệt kê tên của các thành viên cộng đồng chuyển giới đã thiệt mạng. Chủ đề nhanh chóng lọt vào vùng lan truyền và thu hút sự chú ý của người khổng lồ về luồng.

dựa theo mépNetflix sau đó đã đình chỉ Fied và các nhân viên khác vì bị cáo buộc cố gắng tham gia cuộc họp với các giám đốc điều hành công ty mà họ không được mời. phong phú Nó cũng nói rằng cuộc điều tra đang chờ xử lý.

Giao diện Riêng tư NETFLIX bị Hủy khỏi DAVE CHAPPELLE Sau khi Nhận xét Di chuyển.

Ngoài ra, một nhân viên khác của Netflix được cho là sẽ rời công ty vì bị đình chỉ và cách xử lý các cáo buộc về các cuộc tấn công chuyển giới.

Công ty nói với The Verge trong một tuyên bố rằng Fied không bị đình chỉ vì đã tweet những suy nghĩ của cô ấy về đặc biệt ban đầu.

Đồng giám đốc điều hành Netflix, Ted Sarandos, được cho là đã bảo vệ sự đặc biệt của Chappelle trong một email gửi đến nhân viên, tuyên bố rằng hài kịch độc lập là một “phần quan trọng của … [Netflix’s] Xem nội dung.

Trong khi đó, Wayans nhấn mạnh rằng cuộc thảo luận lớn hơn nên xoay quanh lý do tại sao việc bày tỏ ý kiến ​​cá nhân lại bị bao vây.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

“Tôi không thể nói về nội dung của chương trình, nhưng những gì tôi sẽ nói là có một cuộc trò chuyện lớn hơn mà chúng tôi cần phải có”, anh ấy nói. “Ai đó cần phải nhìn vào mắt chúng tôi và đi,” Bạn không còn tự do ở đất nước này. Bạn không có quyền tự do để nói bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn nói những gì chúng tôi muốn bạn nói, nếu không chúng tôi sẽ Huỷ bỏ Bạn là.’ Đây là cuộc thảo luận mà chúng ta phải có. “

READ  Kylie Jenner lẻn vào buổi ra mắt 'Wonka'

Chappelle Private hiện đang sở hữu một công ty 97% tỷ lệ khán giả trên Rotten Tomatoes với hơn 1.000 bài đánh giá thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *