Ví của người phụ nữ California trả lại sau 46 năm sau khi mất nó

Đôi khi, thà đến muộn còn hơn không.

Cô ấy là một phụ nữ ở California gần đây đoàn tụ họ Với Ví bỏ túi Tôi mất năm 1975.

Colin Destin, từ Ventura, California, ở độ tuổi 20 và đang đi xem phim tại Nhà hát Majestic Ventura thì ví của cô – chứa ảnh gia đình và séc 200 đô la – rơi ra khỏi lỗ trong ví, theo Cơ quan báo chí.

“Tôi nhớ mình đã gọi điện vào ngày hôm sau khi tôi nhận ra anh ấy đã biến mất,” Destin nói Ngôi sao hạt Ventura. “Họ nói rằng không ai tìm thấy cô ấy, nhưng đã gọi lại, điều mà cô ấy đã làm.”

Một lá thư trong chai ghi năm 1987 thực ra là một trò đùa: Báo cáo

Tuy nhiên, Distin sẽ không lấy lại nó trong 46 năm nữa, sau khi một nhân viên đang tu sửa lại nhà hát lịch sử tìm thấy chiếc ví trong một không gian thu thập thông tin.

“Tôi không bao giờ có thể đoán được,” Tom Stevens, nhân viên, nói với ngôi sao sau khi anh ta tìm thấy ví của Destin.

Mặc dù không có tiền trong ví nhưng nó có vé dự tiệc Grateful Dead từ năm 1973, những bức ảnh cũ và bằng lái xe Distin hết hạn vào năm 1976.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin về phong cách sống của chúng tôi

Stevens đã đăng về việc tìm thấy chiếc ví trên mạng xã hội với hy vọng lần ra Distin và trả lại chiếc ví cho cô ấy.

READ  Trailer của bộ phim Super Mario Bros. Đầu tiên hãy nhìn Chris Pratt trong vai Mario

Có ai biết Colin Destin không? Stevens đã viết trên trang Facebook của Nhà hát Majestic Ventura. “Trong khi bảo trì, chúng tôi đã tìm thấy ví của cô ấy. Có rất nhiều hình ảnh của mọi người và họ cũng khá tuyệt từ thời đó. Ai đó có thể muốn có nó. Vì vậy, nếu bạn có hoặc nếu bạn biết Colin, hãy cho chúng tôi một cuộc gọi và chúng tôi sẽ có nó ở đây cho bạn. “!”

Colin Destin, ở Ventura, California, gần đây đã được đoàn tụ với một chiếc ví (không có trong ảnh) mà cô đánh mất vào năm 1975. Nó được tìm thấy tại một gian thu thập thông tin tại một nhà hát lịch sử địa phương. (iStock)

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Chỉ vài giờ sau khi Stevens đăng câu hỏi, Destin nhận được một cuộc gọi liên quan đến nó và trả lời rằng chiếc ví thuộc về cô ấy.

Stevens đã trả lại cho cô ấy vào thứ Sáu.

Anh ấy rất xúc động, “Destin nói với ngôi sao. “Nó làm tôi ngạc nhiên.” Cô ấy nói rằng cô ấy rất “phấn khích” nhưng bất ngờ lại rung lên trong thời gian. Destin nói, “Bạn bắt đầu nhìn thấy mọi thứ và quay trở lại quá khứ của mình. Nó giống như một viên nang thời gian.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *