Kate Middleton đưa ra bản cập nhật lớn đầu tiên về dự án mới kể từ khi chẩn đoán ung thư

Kate Middleton quay trở lại mạng xã hội cùng với Hoàng tử William để chia sẻ thông tin cập nhật về dự án mà cô tâm huyết.

Công nương xứ Wales, 42 tuổi, đang âm thầm tiến hành hóa trị sau khi tiết lộ chẩn đoán ung thư của mình với thế giới vào tháng 3.

Để vinh danh Tuần lễ Nhận thức về Sức khỏe Tâm thần, người xứ Wales đã chỉ ra những khó khăn tâm lý mà những người nông dân trẻ có thể gặp phải khi họ chia sẻ một đoạn video nêu bật công việc mà Middleton đã và đang thực hiện sau cánh cửa đóng kín.

Amaya Arrieta, người thân thiết với cặp đôi, gần đây cho biết cặp đôi đang “trải qua địa ngục”. Hãng phim BBC
Công nương xứ Wales tiết lộ chẩn đoán ung thư của mình trong một video ghi sẵn vào ngày 22/3. AP

“Tuần lễ nhận thức về sức khỏe tâm thần này, chúng tôi đã tập hợp Sam Stables đầy cảm hứng từ We Are Farming Minds và Farmer Will tuyệt vời trong một bộ phim rất đặc biệt,” hoàng tử và công chúa viết. Trên XInstagram.

“Họ đã dành một ngày cùng nhau tại Trang trại của Sam ở Hereford, nói về sức khỏe tâm thần trong cộng đồng nông dân và tìm thấy sự hỗ trợ cũng như chiến lược sức khỏe tâm thần của Công tước xứ Cornwall.”

Mặc dù bà mẹ ba con không xuất hiện trong video nhưng bà và William đã giúp sản xuất nó.

Người ta tin rằng công việc trong dự án nông nghiệp đã bắt đầu trước khi tình trạng của cô được chẩn đoán.

Người hâm mộ đổ xô vào phần bình luận để cảm ơn công chúa vì công việc và sự cống hiến không ngừng cho dự án, trong hoàn cảnh hiện tại của cô.

READ  Cập nhật: Việc sửa chữa đã được tiến hành trên Tuyến tàu điện một ray của Walt Disney World, toàn bộ chi tiết về vụ tai nạn đã được tiết lộ, Disney Walk đã đóng cửa để thông báo cho khách "bảo trì định kỳ"
Để vinh danh Tuần lễ Nhận thức về Sức khỏe Tâm thần, người xứ Wales đã nêu bật những khó khăn tâm lý mà những người nông dân trẻ có thể gặp phải. @kensingtonroyal/X

“Tất cả chúng ta đều biết Công nương Kate đang làm việc ở hậu trường nhiều nhất có thể trong khi điều trị ung thư. Thật là một người phụ nữ 👏❤️”, một người viết.

Một người khác nhận xét: “Hoàng tử William và Công chúa Kate luôn ở tuyến đầu giúp đỡ người khác”, trong khi một người thứ ba nói thêm: “Sáng kiến ​​​​tuyệt vời!” Cảm ơn Công chúa Catherine vì sự quan tâm và thấu hiểu của bạn.

Bài đăng này xuất hiện hai tháng sau khi Middleton chia sẻ một đoạn video ghi sẵn vào ngày 22 tháng 3, trong đó cô tiết lộ vấn đề sức khỏe của mình với thế giới.

Công chúa cho biết các bác sĩ đã phát hiện ra cô bị ung thư trong một cuộc phẫu thuật bụng theo kế hoạch vào tháng 1 và lưu ý rằng cô hiện đang ở giai đoạn đầu của quá trình hóa trị dự phòng.

Mặc dù Middleton, 42 tuổi, không xuất hiện trong video của dự án nhưng cô và William đã giúp sản xuất nó. những hình ảnh đẹp

The Post tiết lộ người xứ Wales đã “che đậy” vấn đề sức khỏe của mình khi báo tin cho con trai út của họ, Hoàng tử Louis, nhưng lại có cuộc trò chuyện “khó khăn” hơn với Hoàng tử George và Công chúa Charlotte.

Trong khi Công chúa đang điều trị, cha mẹ cô là Michael, 74 tuổi và Carole Middleton, 69 tuổi, đang hỗ trợ các cháu của họ trong thời gian bất ổn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *