Kelly Ripa, 52 tuổi, lấp lánh trong đêm giao thừa khoe cặp mông săn chắc trong bộ đồ tắm

Kelly Ripa, 52 tuổi, đang rung chuyển khi khoe cặp mông săn chắc của mình trong bộ ảnh chụp lại bộ đồ tắm với chồng Mark Consuelos, 51 tuổi

Kelly Ripa đã chia sẻ một bức ảnh hồi tưởng táo bạo về chiếc mông mềm mại của cô ấy vào thứ Năm để chào mừng Năm mới sắp tới.

Người đẹp 52 tuổi khoe dáng nuột nà trong bộ áo tắm một mảnh hở mông màu đen tại bể bơi cùng chồng Mark Consuelos.

“#tbt 2020 đã khởi động và có một năm mới táo bạo,” cô chú thích cho bài đăng.

Trở nên táo tợn: Kelly Ripa khoe cặp mông ngọt ngào trong bộ ảnh chụp lại để đón năm mới

mạng sống! Với người dẫn chương trình Kelly và Ryan, tắt máy quay và chỉ cho cô ấy xem phía sau khi cô ấy mặc bộ đồ tắm một mảnh màu đen.

READ  Big Red Machine (Justin Vernon và Aaron Dessner) công bố album mới với Taylor Swift, Fleet Foxes, v.v.

Quả bom thả mái tóc vàng tự nhiên của cô ấy xuống và hất nó ra trước máy ảnh để chụp ảnh.

Mark, 51 tuổi, mặc quần bơi màu đen và áo phông đen, mái tóc nâu cắt ngắn vuốt ngược ra sau.

Nam diễn viên Riverdale đứng cạnh vợ và quay mặt về phía máy quay nhưng nhìn đi hướng khác.

Cuộc gặp gỡ tốt đẹp: Trực tiếp!  Cùng với người dẫn chương trình Kelly và Ryan, cô đã gặp chồng mình là Mark Consuelos khi anh thử vai người yêu của cô trong All My Children vào năm 1995 và cặp đôi này đã bỏ trốn chưa đầy một năm sau đó ở Las Vegas.

Cuộc gặp gỡ tốt đẹp: Trực tiếp! Cùng với người dẫn chương trình Kelly và Ryan, cô đã gặp chồng mình là Mark Consuelos khi anh thử vai người yêu của cô trong All My Children vào năm 1995 và cặp đôi này đã bỏ trốn chưa đầy một năm sau đó ở Las Vegas.

Người dẫn chương trình trò chuyện và nữ diễn viên không thường xuyên đã kết hôn với Mark, cũng là một diễn viên nổi tiếng, từ năm 1996.

Cặp đôi có khoảnh khắc ngọt ngào vào năm 1995 khi Mark tham gia thử giọng cho All My Children. Anh ấy đã thực hiện một cuộc thử nghiệm trên màn ảnh với Kelly, người đã tham gia chương trình, và vì phản ứng hóa học tức thì của họ, anh ấy được thuê để đóng vai người yêu của cô ấy.

Họ bắt đầu hẹn hò ngay sau khi Mark bắt đầu tham gia chương trình, và chưa đầy một năm sau khi mối quan hệ của họ bắt đầu, cả hai đã bỏ trốn ở Las Vegas.

Kelly và Mark đã chào đón ba đứa con, Michael, 25 tuổi, Lola, 21 tuổi và Joaquin, 19 tuổi.

Vào ngày 11 tháng 12, Kelly đã tham dự Hội nghị CNN Heroes: An-Star Tribute thường niên lần thứ 16 tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ.

Người đẹp tóc vàng lên sân khấu dẫn chương trình cùng nhà báo Anderson Cooper.

Cô ấy mặc một bộ áo liền quần bằng nhung với ba chiếc nơ được tô điểm bằng pha lê và ngọc trai giả xếp thành tầng ở giữa đường viền cổ áo xẻ phía trước.

Vẻ đẹp lấp lánh: Ngôi sao đồng tổ chức CNN's Heroes: All-Star Tribute thường niên lần thứ 16 tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ với Anderson Cooper vào tháng 12

Vẻ đẹp lấp lánh: Ngôi sao đồng tổ chức CNN’s Heroes: All-Star Tribute thường niên lần thứ 16 tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ với Anderson Cooper vào tháng 12

quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *