Kelly Ripa nói rằng cô ấy 'đã không tắm thường xuyên trong 15 năm'

Các biên tập viên của PureWow chọn mọi mục xuất hiện trên trang này và công ty có thể nhận được tiền bồi thường thông qua các liên kết liên kết trong câu chuyện Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình này ở đây. Yahoo Inc. có thể kiếm hoa hồng hoặc doanh thu từ một số mặt hàng thông qua các liên kết bên dưới.

Đọc bài viết gốc trên tinh khiết.

Trong một trong những tập phim Sống cùng Kelly và Mark Được phát sóng vào đầu tháng này, Mark Consuelos53 tuổi, vợ chồng người dẫn chương trình hỏi Kelly Ripa, 53 tuổi, chia sẻ liệu cô có quay mặt ra khỏi nước khi tắm hay không. Dựa theo Dây điện mang dòng điện Thưa tác giả, chỉ có một câu trả lời chính xác cho cuộc tranh luận về việc tắm rửa khét tiếng này, đó là quay mặt đi.

Trên Instagram, Anh ta sống ở Các nhà sản xuất đã chia sẻ một đoạn clip trên Tài khoản chính thức của chương trình. Ở đầu video, Consuelos đặt câu hỏi cho Ripa và những khán giả còn lại. “Hãy để tôi hỏi bạn một câu,” Consuelos quay sang hỏi người đồng dẫn chương trình của mình. “Bạn tắm theo cách bình thường hay cách khác? Chủ yếu hướng mặt về phía nước hay bạn lại xuống nước?”

Trong khi Ripa nói rằng đó là một “câu hỏi tồi” đối với cô ấy,… Anh ta sống ở Nữ tiếp viên thừa nhận không thể tắm bình thường 15 năm (Có, bạn đã đọc đúng) do áp lực nước cao trong đầu vòi hoa sen. các Mẹ của ba đứa con Anh ấy bắt đầu: “Tôi sẽ nói chuyện với các quý cô ở đây. Các bạn không muốn tóc mình bị ướt vì đang cố gắng kéo dài thời gian sấy tóc.”

READ  Kate Middleton đưa ra tuyên bố thời trang táo bạo trong chiếc váy thuê 91 USD

“Cái thứ này thật quỷ quái,” cô tiếp tục, “Tôi đã không tắm bình thường trong 15 năm! Tôi phải trượt sang một bên, trượt vào. Vì vậy, tôi đi vào, đối mặt với nó, quay lại, làm công việc của mình, quay lại . Với một nụ cười, lãnh sự nói với vợ: 'Em không thích Rainmaker à?' Và sau đó Reba quay lại nhìn khán giả, họ bật cười.

Sau khi Ripa xác nhận rằng cô ấy sắp rời khỏi mặt nước, Consuelos cũng có chung quan điểm. “Anh cũng vậy,” anh nói và đập tay với vợ. sau đó Riverdale phèn chua Anh ấy quay sang những người đang ngồi trên khán đài và châm biếm, “Điều đó có nghĩa là chúng tôi không phải là những kẻ sát nhân.”

Ừm, rất thú vị.

Bạn muốn nhận tin tức mới nhất về người nổi tiếng được gửi thẳng tới hộp thư đến của mình? Tham gia đây.

Kelly Ripa và Mark Consuelos công bố thiệp Giáng sinh năm 2023 của họ (và mặc quần áo đầy đủ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *