Kendall Jenner mặc một chiếc váy tuyệt đẹp dưới chiếc váy đen xuyên thấu tại bữa tiệc sinh nhật đầy sao của Lori Harvey

Kendall Jenner không để lại nhiều ấn tượng khi cô bước ra ngoài để tham dự bữa tiệc sinh nhật lần thứ 26 của ngôi sao Lori Harvey ở LA vào tối thứ Sáu.

các Người mẫu 27 tuổi Trang điểm cho đám cưới tại Floor Room ở West Hollywood.

Chiếc váy ấm cúng của Keeping Up With The Kardashians có phần thân áo hình nơ bất đối xứng có hoa loa kèn giả lớn màu đỏ.

Jenner đi giày cao gót màu đen và mang một chiếc túi xách màu đen. Cô ấy đeo khuyên tai lớn bằng vàng và sơn móng tay màu đen.

Kendall Jenner mặc áo sát bể bơi để quảng cáo cho 818 Tequila

Kendall Jenner quyến rũ dưới chiếc váy đen xuyên thấu khi tham dự bữa tiệc sinh nhật toàn sao của Lori Harvey.
(lưới nền)

“Kardashian” ngôi sao Mái tóc được tạo kiểu theo kiểu cập nhật với vài sợi xõa ôm lấy khuôn mặt.

Jenner đã tham gia bữa tiệc cùng với những người bạn thân nhất của cô là Justin và Hailey Bieber, những người mà cô mới gọi là Năm mới ở Aspen, Colorado. Những khách mời khác bao gồm Lizzo, Tiffany Haddish, Lil Nas X, Tyga, Kiernan Shipka, Chantel Jeffries và bạn trai của Cher là Alexander “AE” Edwards.

Đây không phải là lần đầu tiên người mẫu để lộ núm vú. Trong một cuộc phỏng vấn trong sê-ri “Life inLooks” của tạp chí Vogue vào tháng 9 năm ngoái, Jenner đã cởi mở về việc không mặc áo ngực khi đi catwalk trong buổi trình diễn thời trang đầu tiên của cô vào năm 2014.

Người sáng lập 818 Tequila đã trình diễn thời trang Marc Jacobs trong Tuần lễ thời trang Mercedes-Benz Cô ấy mặc một chiếc áo len cổ chữ V màu nâu để lộ núm vú và quần kaki.

“Đây thực sự là show thời trang cao cấp đầu tiên của tôi, w Nó dành cho Marc JacobsJenner giải thích với cửa hàng. Tôi thực sự không thể tin rằng tôi đã ở đó. Strange có một chút căng thẳng và tôi nghĩ đó là do đôi giày của tôi tương đối bằng phẳng và không có phần gót cao lớn. Jenner nói: “Tôi cảm thấy rất lạnh mặc dù ngực của tôi đã lộ ra ngoài.

Jenner cũng nói về việc đến công ty của cô ấy để học đi bộ trước buổi biểu diễn vì đây là lần đầu tiên của cô ấy.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

Siêu mẫu cùng hai người bạn thân Justin và Hailey Bieber dự lễ khai trương ở Los Angeles.

Siêu mẫu cùng hai người bạn thân Justin và Hailey Bieber dự lễ khai trương ở Los Angeles.
(lưới nền)

“Tôi nhớ mình đã đến công ty của mình và giống như một bài học đi bộ vì tôi không nhất thiết phải biết mình đang làm gì. Tôi nghĩ rằng tôi đã nghiêm túc tiếp thu lời khuyên và cuối cùng đã làm rung chuyển nó khi bước trên đường băng. Tôi đã học được rất nhiều kể từ đó.”

Jenner cũng nói về việc cô ấy không quá lo lắng đường băng đi bộ Với trang phục hở hang.

READ  James Corden đã phá vỡ sự im lặng của mình về lệnh cấm nhà hàng

Bấm vào đây để ứng dụng FOX NEWS

“Tôi nhớ đã nhận được một cuộc gọi từ người đại diện của mình nói rằng Mark và Katie muốn đưa tôi vào loại đỉnh cao này, và tôi đã nói ‘Tôi đang chơi, tôi không phiền đâu.'” Tôi hoàn toàn ổn với núm vú. “Điều đó không làm tôi lo lắng hơn”, người mẫu nhớ lại.

Ashlyn Messier của Fox News Digital đã đóng góp cho báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *