Kenny Chesney “tan nát” vì cái chết của fan sau concert ở Denver

Ngôi sao nhạc đồng quê Kenny Chesney cho biết anh đã bị “tàn phá” sau khi một người hâm mộ tử vong khi rơi xuống thang cuốn sau buổi biểu diễn của anh ấy tại Empower Field trên Mile High ở Denver, Colorado.

Người phụ nữ, chưa được tiết lộ danh tính, đã rơi xuống sảnh bên dưới ngay trước 11 giờ tối trong chặng dừng cuối cùng của Chesney trong chuyến lưu diễn “Here and Now” vào thứ Bảy. Khoảng cách giọt là không xác định tại thời điểm này.

Sở cảnh sát Denver xác nhận với tờ The Post rằng vụ việc đang được điều tra như một cái chết do tai nạn.

“Tôi rất đau lòng khi biết tin ai đó mất tích sau buổi biểu diễn của chúng tôi”, nhạc sĩ American Kids nói. Denver Post trong tình hình hiện tại. “Có rất nhiều niềm vui, rất nhiều trái tim đến từ người dân Denver đêm qua – và nghe điều này thật đau lòng.”

“Cuộc sống thật quý giá. Chia sẻ âm nhạc mang chúng ta đến với nhau và tình yêu thương mà chúng ta chia sẻ làm cho chúng ta nhiều hơn. Đối với người phụ nữ đã đến để chia sẻ tình yêu này, không có lời nào. Đối với sự mất mát của bạn bè và gia đình, tôi rất buồn cho họ và họ”

Một phụ nữ đã tử vong sau khi rơi từ thang cuốn sau buổi biểu diễn của Kenny Chesney tại Empower Field ở Mile High ở Denver, Colorado.
AP

Sở cảnh sát Denver nói với The Post rằng văn phòng giám định y tế sẽ tiết lộ danh tính của người phụ nữ.

READ  Bản tóm tắt và phản hồi của WWE SmackDown (ngày 25 tháng 2 năm 2022): Bảo mật nhãn hiệu trượt

Vào thứ Bảy, cảnh sát Denver đã tweet rằng họ đang “tiến hành một cuộc điều tra về cái chết bên ngoài” tại Empower Field.

“Cô ấy là một vị khách trưởng thành tại Empower Field ở Mile High, ngồi trên lan can của một thang cuốn, rơi xuống hành lang bên dưới và chết vì bị thương,” Anh ấy nói trong một tweet.

“Theo sự hiểu biết của tôi, không có chuyện đó, đó chỉ là một cú ngã vô tình, tôi không nghĩ có ai đẩy nó hay bất cứ điều gì tương tự”, phát ngôn viên cảnh sát Nate Magee nói với tờ báo.

Empower Field ở Mile High, nơi Chesney được giới thiệu, ban hành một tuyên bố Trên Twitter sau thảm kịch.

“Chúng tôi bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất tới những người thân yêu của người phụ nữ liên quan đến vụ việc thương tâm xảy ra vào cuối buổi hòa nhạc hôm thứ Bảy tại Empower Field ở Mile High”, thông báo viết.

“Không có gì quan trọng hơn sự an toàn của các vị khách của chúng tôi, và công ty quản lý sân vận động đang liên hệ với Sở cảnh sát Denver khi họ đang điều tra tình huống đáng tiếc này.”

Vụ tai nạn chỉ xảy ra cách đây vài tuần Một người hâm mộ rơi từ thang máy xuống đất tử vong Sau chương trình khai mạc The Weeknd Tour tại Philadelphia vào ngày 14 tháng 7.

Sở cảnh sát Philadelphia xác nhận với The Post rằng người biểu diễn buổi hòa nhạc bị chấn thương đầu sau khi rơi xuống Lincoln Financial Field khoảng 40 mét.

Sau khi điều tra, cảnh sát nói với cửa hàng rằng cú ngã của người đàn ông dường như là vô tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *