Kevin Lee của UFC bị đình chỉ tạm thời vì xét nghiệm dương tính với steroid bị cấm

Kevin Lee Anh ấy đã bị Ủy ban Thể thao Nevada (NAC) tạm thời đình chỉ trong khi chờ giải quyết vấn đề phát sinh từ trận đấu UFC gần đây của anh ấy chống lại Daniel Rodriguez.

Lee đã có kết quả xét nghiệm dương tính với amphetamine Adderall – một chất kích thích bị cấm – liên quan đến trận đấu ngày 28 tháng 8 với Rodriguez tại UFC Vegas 35. Một đại diện của NAC đã xác nhận Lee đã thất bại trong thử nghiệm MMA Fighting hôm thứ Tư. Lee đã đảm bảo gia hạn cho việc đình chỉ tạm thời đã được đưa ra tại cuộc họp NAC hôm thứ Tư ở Las Vegas.

Trường hợp của Lee dự kiến ​​sẽ được đưa ra xét xử đầy đủ tại cuộc họp NAC sắp tới, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 17 tháng 11.

Lee đã đưa ra một tuyên bố hôm thứ Tư liên quan đến thất bại của anh ấy trong bài kiểm tra và xin lỗi vì “sự thiếu chuyên nghiệp dẫn đến sự thất vọng.” Tuyên bố này có thể được đọc dưới đây.

Tôi đã kiểm tra giới hạn của Ủy ban thể thao bang Nevada trong trận đấu cuối cùng của mình. Vào năm 2018, tôi được chẩn đoán mắc chứng ADHD dành cho người lớn và nó luôn ảnh hưởng đến tôi. Tôi đã không phát hiện ra một phương pháp chữa trị thực sự có thể chẩn đoán cho đến năm 2020 khi tôi đang hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối đôi của mình. Adderall được bác sĩ kê cho tôi để cải thiện sức khỏe tâm thần của tôi. Tôi đã nói với các đại diện từ USADA nhưng đã không nộp đơn xin miễn sử dụng liệu pháp NSAC trước trận chiến cuối cùng của tôi. Vì vậy, tôi thực sự xin lỗi UFC, Ủy ban, các đối thủ của tôi, Dana White, những người mai mối, Sean Shelby và Mick Maynard, và những người hâm mộ.

Tôi không bao giờ có ý định đạt được một lợi thế thể thao. Đó là một nỗ lực để âm thầm vượt qua nỗi lo lắng trầm trọng mà tôi phải chịu đựng hàng ngày. Tôi tích cực hợp tác với Ủy ban Thể thao Nevada và mong đợi sự đồng ý về hình phạt. Tôi sẽ sử dụng thời gian này để chữa lành và trở lại mạnh mẽ hơn. Xin lỗi vì sự thiếu chuyên nghiệp của tôi đã dẫn đến sự thất vọng này, tôi sẽ quay lại.

Sonin khăn choàng đầu tiên tin nóng hổi Ai đưa tôi vào thứ ba.

READ  Hội đồng để xem xét một địa điểm cho đài tưởng niệm Fitts | Tin tức, thể thao, việc làm

Lee, 29 tuổi, đã chịu một trận thua nhất trí tại UFC Vegas 35 trước Rodriguez, người được coi là sự thay thế ngắn hạn cho đối thủ ban đầu của Lee. Sean Brady. Sự thất bại đánh dấu trận thua thứ tư của Lee trong năm trận đấu gần đây nhất của anh ấy.

Lee là ứng cử viên một lần cho danh hiệu hạng nhẹ tạm thời trong Ultimate Fighting Championship, thắng chín trong số 10 trận tại UFC từ tháng 7 năm 2014 đến tháng 6 năm 2017 để tiến vào cuộc thi trước lần chạm trán cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *