Kevin Spacey đóng phim đầu tiên kể từ khi bị cáo buộc tấn công tình dục

Đã cập nhật: Kevin Spacey Dự kiến ​​trở lại diễn xuất trong một bộ phim Ý của đạo diễn Franco Nero phong phú Anh ấy chắc chắn đã tiếp tục.

Luis Nero, nhà sản xuất bộ phim độc lập kinh phí thấp sắp tới của Franco Nero, The Man Who Drew God, đã xác nhận phong phú Spacey đang tham gia đóng vai khách mời trong phim. Theo Louis Nero, Spacey sẽ xuất hiện với vai trò nhỏ là một thám tử cảnh sát. Franco Nero sẽ đóng vai chính.

Sự lựa chọn này sẽ đánh dấu vai diễn đầu tiên đáng xấu hổ của nam diễn viên sau nhiều cáo buộc tấn công tình dục và hành vi sai trái bắt đầu từ cuối năm 2017.

ABC News Cô ấy báo cáo rằng Spacey đã được chọn vào ngày 22 tháng 5, và anh ấy cũng viết rằng bộ phim sẽ có sự tham gia của Vanessa Redgrave, vợ của Franco Nero. Luis Nero xác nhận phong phú Redgrave đó sẽ xuất hiện trong phim nếu cô ấy có thể đi từ Anh đến Ý, nhưng cô ấy sẽ chỉ xuất hiện một chút với tư cách là giáo viên dạy piano cho nhân vật của Franco Nero.

Franco Nero nói với ABC News, “Tôi rất vui khi Kevin đồng ý tham gia vào bộ phim của tôi.” “Tôi coi anh ấy là một diễn viên tuyệt vời và không thể chờ đợi bộ phim bắt đầu.” Spacey từ chối ABC News phong phúYêu cầu nhận xét.

READ  Ivanka Trump mặc sari lấp lánh trong tiệc trước đám cưới của Ambani

dựa theo Filitalia Trang web, Phim độc lập chi phí thấp theo dõi sự trỗi dậy và sa ngã của một nghệ sĩ mù với tài năng đặc biệt là tạo ra những bức tranh chân thực bằng cách chỉ lắng nghe tiếng nói của con người

Spacey đã bị xóa khỏi vai chính trong House of Cards trên Netflix vào tháng 11 năm 2017 vì cáo buộc tấn công tình dục và hành vi sai trái đối với anh ta. Ít nhất 20 nam thanh niên tham gia Old Vic, nhà hát London mà Spacey là giám đốc nghệ thuật, đã báo cáo các cáo buộc hành vi sai trái tình dục chống lại Spacey vào năm 2017. Năm 2018, Spacey bị buộc tội tấn công khiếm nhã ở đảo Nantucket, Massachusetts trong một vụ tai nạn liên quan đến cậu bé tuổi teen. . Spacey không nhận tội, và cáo buộc sau đó đã được bãi bỏ khi nạn nhân được cho là đã rút đơn kiện dân sự của mình.

Các quan chức Los Angeles cũng đã xem xét hai cáo buộc tấn công tình dục chống lại Spacey, nhưng cuối cùng quyết định rằng một trong các vụ việc không thuộc thời hiệu, trong khi vụ còn lại bị bác bỏ khi nạn nhân bị cáo buộc đã chết. Năm ngoái, một người đàn ông ở New York đã đệ đơn kiện Spacey Anonymous, cáo buộc rằng Spacey đã tấn công tình dục anh ta vào những năm 1980 khi anh ta 14 tuổi. Một thẩm phán liên bang đã ra phán quyết rằng người đàn ông không thể tiếp tục Với bộ đồ là không rõ.

READ  "Barbie" và "Gran Turismo" đều đứng đầu phòng vé - Variety

Spacey đóng vai chính lần cuối trong “Billionaire Boys Club” vào năm 2018, bộ phim đã thu về 2,7 triệu đô la Mỹ tại phòng vé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *