Khoảnh khắc kinh hoàng một trận mưa đá lớn đã đập vỡ cửa kính ô tô ở Canada khi mọi người tranh nhau tìm chỗ nấp bên trong.

Khoảnh khắc kinh hoàng một trận mưa đá lớn đã đập vỡ cửa kính ô tô ở Canada khi mọi người tranh nhau tìm chỗ nấp bên trong.

  • Một trận mưa đá có kích thước bằng quả bưởi đã được nhìn thấy ở Alberta, Canada, trong một cơn bão lớn khiến cửa kính ô tô bị đập vỡ.
  • Gibran Marquez đã chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc chiếc xe mà anh đang lái trên đường cao tốc lớn ở Canada gặp mưa đá.
  • Các cửa sổ được nhìn thấy bị đập vỡ khi mọi người kêu gào ở phía xa khi cơn bão kéo dài trong vài phút

Đoạn phim gây sốc cho thấy khoảnh khắc những người lái xe trên một đường cao tốc lớn ở Canada đã bị tấn công bởi một trận mưa đá to bằng quả bóng gôn hôm thứ Hai.

Gibran Marquez đang đi trên đường cao tốc ở trung tâm Alberta với hai người khác thì bộ ba phải dừng lại vì xe của họ bị lạnh.

Marquez đã đăng một đoạn video về cơn bão trên Twitter cho thấy các hành khách đang quằn quại trên đường cao tốc và né tránh khi những mảnh mưa đá đập vỡ cửa kính ô tô.

Đoạn video có chú thích “Đêm qua, cách Hẻm Xăng 5km về phía Nam là 17 phút kinh hoàng cho thấy cửa kính ô tô bị đập vỡ khi mưa đá ập vào mái nhà.

READ  Tỷ phú Trung Quốc bị bỏ tù 18 năm vì 'gây rối'

Có thể nghe thấy Marquis nói, ‘Hãy để ba lô bên trái của bạn’ khi anh ta đi qua chiếc túi như một tấm chắn cửa sổ vỡ.

Tài xế bảo vệ một nữ hành khách bị vỡ kính chắn gió trong khi mưa đá xuyên qua các vết nứt trên cửa sổ. Mọi người bên ngoài nghe thấy tiếng la hét khi cơn bão tiếp tục.

Thật trùng hợp, thời tiết vào thứ Hai ở một số vùng của Alberta cao tới 80 độ F và 56 độ F, theo The Weather Channel.

Mưa đá làm vỡ cửa kính xe cộ ở Alberta Canada khi cơn giông đi qua. Gibran Marquez đã ghi lại những khoảnh khắc khi cái lạnh vượt qua chiếc xe anh đang di chuyển vào thứ Hai

Marquez đã đăng tải về ảnh hưởng từ cơn bão khi chiếc xe lao ra khỏi đường cao tốc.  Chiếc xe được trang trí bằng băng cảnh báo màu vàng và cửa sổ bị đập vỡ

Marquez đã đăng tải về ảnh hưởng từ cơn bão khi chiếc xe lao ra khỏi đường cao tốc. Chiếc xe được trang trí bằng băng cảnh báo màu vàng và cửa sổ bị đập vỡ

Thời tiết ở một số vùng của Alberta hôm thứ Hai lên tới 89 độ F và 56 độ F.

Thời tiết ở một số vùng của Alberta hôm thứ Hai lên tới 89 độ F và 56 độ F.

Marquez đã đăng một đoạn video khác về những khoảnh khắc khi cái lạnh bắt đầu ập vào xe hơi.

Hành khách hét lên “Ôi Chúa ơi” khi những hạt mưa đá từ từ bắt đầu phá vỡ kính chắn gió.

Trong khi đó, Marquez cho thấy cửa sổ phía sau của chiếc xe bị vỡ một phần.

Marquez viết trả lời một nhà bình luận: “Tôi đã phải chụp lại những bức ảnh chụp nhanh về điều này,“ Thế giới cần biết mức độ nguy hiểm của những cơn bão này chỉ trong vài giây ”.

READ  Giới học thuật Canada sẽ không sử dụng tất cả các chữ cái viết hoa - ngoại trừ để thừa nhận cuộc đấu tranh của người bản xứ

Marquez cho biết thêm rằng một số bị cắt, bầm tím và chấn động nhẹ. Bức ảnh hành khách được nhân viên cứu hỏa cứu chữa với cầu vồng phía sau đã được chia sẻ.

Marquez cho biết không ai trong xe của anh bị thương nặng.  Anh ta cho biết chỉ có một số vết cắt, vết bầm tím và chấn động nhẹ

Marquez cho biết không ai trong xe của anh bị thương nặng. Anh ta cho biết chỉ có một số vết cắt, vết bầm tím và chấn động nhẹ

Chiếc xe mà Marquis đang lái đã bị cắt bên lề đường với một tấm băng cảnh báo màu vàng.

Marquez đã chia sẻ những bức ảnh khi cơn bão đi qua khi một số tài xế quay trở lại đường cao tốc với một số người còn nguyên vẹn.

Sau cơn bão, cảnh báo khẩn cấp của Alberta đã đưa ra cảnh báo bão vào thứ Hai không còn hiệu lực

Marquis đăng một hình ảnh bầu trời khi cơn bão đi qua phía xa.  Một số ô tô đi qua không thay đổi

Marquis đăng một hình ảnh bầu trời khi cơn bão đi qua phía xa. Một số ô tô đi qua không thay đổi

Ở một số vùng của Alberta, những trận mưa đá có kích thước bằng quả bưởi đã được báo cáo. Dự án thực địa của NHP đã chụp được bức ảnh về trận mưa đá trực tiếp của thống đốc.

Trong khi đó, một hành khách khác đang lái xe ở Alberta ở Markerville xuất hiện trên một mảnh mưa đá mà cô ấy nhặt được từ cơn bão.

“Tôi thậm chí không thể”, Al Muhairi viết trên Twitter. Tôi lăn tăn về điều này mà không đặt nó vào thước đúng cách. Những quả bóng tennis khi chúng ở phía tây bắc Markerville 17:50. Họ vẫn đang đi xuống. Tránh ra. ‘

Người dùng trên Twitter đã đăng ảnh về trải nghiệm của họ với thẻ bắt đầu bằng # “Đừng.”

READ  Đức sẽ trả cho Namibia 1,3 tỷ USD vì nước này chính thức công nhận chế độ diệt chủng thời thuộc địa

Người săn bão, TL Carmody, đã chia sẻ bức ảnh chiếc xe của gia đình bị nát bét trong trận mưa đá.

Tôi đã gặp một gia đình rất rung động trong [the] Ông TL Carmody viết: Innisfail của McDonald bị lạnh. “Mọi người đều ổn, và rất vui khi để tôi chụp ảnh.”

Carmody đã đăng một bức ảnh về chiếc ô tô màu đỏ bị móp và đập vỡ bởi những khối băng khổng lồ.

Một chiếc ô tô màu đỏ bị rơi do mưa đá trong cơn bão.

Một chiếc ô tô màu đỏ bị rơi do mưa đá trong cơn bão. “Gia đình rúng động” sau khi vướng lùm xùm trên không

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *