Winamp, Phần mềm Vintage MP3, đã chính thức trở lại

Winamp, ứng dụng Windows của bên thứ ba phổ biến để phát âm thanh kỹ thuật số (thường từ các tệp được tách hoặc tải xuống qua mạng chia sẻ tệp ngang hàng), đã trở lại. Nhà phát triển Truyền đi Phiên bản mới nhất của phần mềm (Winamp 5.9 RC1 Build 9999) vào cuối tháng trước, bốn năm kể từ lần cập nhật cuối cùng. Bản dựng hiện tại “là đỉnh cao của 4 năm làm việc” kể từ lần phát hành cuối cùng – với một lỗ hổng liên quan đến đại dịch – bởi hai nhóm phát triển khác nhau. Ứng dụng đã được chuyển sang cơ sở dữ liệu hiện đại hơn (VS2019), với các tính năng mới dự kiến ​​sẽ được bổ sung sau khi thử nghiệm.

Vào thời kỳ đỉnh cao của kỷ nguyên tải xuống, Winamp nổi tiếng với khả năng phát các định dạng âm thanh phổ biến nhất và tùy chỉnh giao diện người dùng với trình hiển thị 3D và “hình dạng” độc đáo đã thay đổi giao diện của ứng dụng. Với sự gia tăng của iTunes Store và hơn thế nữa, sự phổ biến của các nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số như Spotify và Apple Music đã suy yếu. Năm 2013, công ty mẹ AOL gần sự phát triển của nó. Công ty đã được bán cho công ty âm thanh kỹ thuật số Radionomy của Bỉ ngay sau đó. Phiên bản mới nhất (5.8) trước khi có bản cập nhật mới nhất này là Phát hành vào năm 2018 Sau khi bị rò rỉ sớm, anh ấy đã vận động các nhà phát triển tự xuất bản nó.

READ  Pokémon Brilliant Diamond Shining Pearl Rò rỉ Chuyển đổi sớm

Kiểm tra tính năng “Longform” của PitchforkThế giới bị ám ảnh bởi các nhà sưu tập nhạc kỹ thuật số” Và “Khởi động lại Winamp sẽ không mang lại niềm vui cho MP3“Trên cánh đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *