Không cài đặt Bản dựng Windows 11 bị rò rỉ

Một bản dựng chưa hoàn thiện của những gì được cho là Windows 11 đã bị rò rỉ trực tuyến, Và mọi người cài đặt nó. Dựa trên những ấn tượng ban đầu, có vẻ như người dùng Windows đang trải qua một cuộc đại tu lớn: Ảnh chụp màn hình hiển thị bố cục màn hình giống macOS hoàn toàn mới, giao diện Windows Explorer được thiết kế lại, menu bắt đầu mới và một số hình nền tích hợp sẵn tốt nhất mà Windows từng có.

Một số người vui mừng về những thay đổi, những người khác thì không quá nhiều, nhưng có thể nói rằng ít nhất mọi người đều vui mừng Tò mò Về hệ điều hành Microsoft về mặt kỹ thuật vẫn chưa được thông báo (bản cập nhật Windows 10 sắp tới của Sun Valley được cho là sẽ được đổi tên thành Windows 11). Đã nói rằng, có thể bạn Không nên cài đặt bản cập nhật Windows 11 bị rò rỉ.

Logic giống nhau khi chúng ta Cẩn thận với việc cài đặt phiên bản beta cho các hệ điều hành khác Và các ứng dụng thử nghiệm như Chrome Canary: Windows 11 chưa hoàn thiện và không ổn định. Windows 11 cũng bị rò rỉ Về mặt kỹ thuật Không chính thức, vì vậy nếu bạn cài đặt nó và xảy ra sự cố, Microsoft sẽ không giúp bạn sửa nó – và một số thứ có khả năng Hãy xem các bản cập nhật Windows chính thức bị lỗi như thế nào.

READ  iPhone 14 được nâng cấp camera trước lớn nhất trong nhiều năm

Hình minh họa cho một bài báo có tiêu đề Don & # 39;  Cài đặt Bản dựng Windows 11 bị rò rỉ

ảnh chụp màn hình: Microsoft

Bạn cũng không thể cài đặt Windows 11 thông qua các kênh chính thức (bạn sẽ không tìm thấy nó trong các kênh Người dùng nội bộ Windows), có nghĩa là bạn sẽ phải tải xuống ở nơi khác – tin tặc và kẻ lừa đảo. tình yêu Để đánh lừa người dùng không nghi ngờ bằng các liên kết độc hại giả mạo như các chương trình bị rò rỉ.

Tôi sẽ không phủ nhận rằng thật thú vị khi dùng thử các sản phẩm mới sớm, nhưng có một lý do khiến Microsoft chưa công bố Windows 11, chứ chưa nói đến phiên bản beta. Các nhà phát triển, nhà báo và người dùng cấp cao có thể bỏ qua trải nghiệm Windows 11, nhưng người dùng phổ thông nên tránh xa cho đến khi Microsoft phát hành bản beta chính thức.

Thành thật mà nói, có lẽ bạn cũng nên tránh các phiên bản beta chính thức, vì nhiều lý do mà chúng tôi đã đề cập, trừ khi bạn có một PC phụ để bạn có thể kiểm tra và giữ thiết bị chính của mình an toàn trên Windows 10.

Những người dùng Windows 10 khác có thể cảm thấy cần phải dùng thử Windows 11 để làm “bằng chứng trong tương lai” cho hệ điều hành PC của họ – nhưng đừng ngại. Không chỉ Windows 11 bị rò rỉ sẽ là một trải nghiệm chưa hoàn thiện so với Windows 10 mà Microsoft mới đây đã xác nhận rằng họ sẽ hỗ trợ Windows 10 cho đến ngày 14 tháng 10.2025 giâyo Ngay cả sau khi ra mắt Windows 11 Chính thức, Windows 10 sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật bảo mật quan trọng trong vài năm tới.

Tất nhiên, điều này không bao gồm bất kỳ chiến lược cập nhật bắt buộc nào mà Microsoft có thể đẩy mạnh để thu hút người dùng sử dụng Windows 11 ngay cả khi Windows 10 vẫn đang hoạt động, nhưng về mặt lý thuyết Bạn sẽ có thể sử dụng Windows 10 một cách an toàn trong một thời gian, nếu muốn. Và trong tương lai gần, gắn bó với Windows 10 chính là điều bạn nên làm.

[[[[radar công nghệ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *