‘King of the Hill’ hồi sinh trên Hulu – The Hollywood Reporter

Sau nhiều năm tin đồn và suy đoán, vua của ngọn đồi Nó chính thức được xử lý khởi động lại tại Hulu.

Công ty phát trực tuyến do Disney hậu thuẫn đã gửi đơn đặt hàng trực tiếp đến loạt phim để hồi sinh loạt phim hoạt hình trước đây của Fox từ Hoạt hình truyền hình thứ 20. người sáng tạo Mike thẩm phánGreg Daniels Họ chuẩn bị trở lại và chỉ đạo sản xuất cùng với người dẫn chương trình Saladin Patterson (ABC’s Năm kỳ diệu cập nhật) và dàn diễn viên gốc Kathy Najimy, Stephen Root, Pamela Adlon, Johnny Hardwicke và Lauren Tom. Một phần khởi động lại, đã được đồn đại trong nhiều năm, đã được thực hiện kể từ khi Judge và Daniels tái hợp vua của ngọn đồi Cô đã được đại diện tại Sketchfest 2017 ở San Francisco để kỷ niệm 20 năm truyện tranh được yêu thích.

Craig Erroch, chủ tịch của các chương trình truyền hình có thương hiệu ABC Entertainment, Hulu và Disney Originals cho biết. “Chương trình này có tất cả các thành phần hoàn hảo để đáp ứng khoảnh khắc này trong hoạt hình trên Hulu và chúng tôi rất biết ơn khi có những cuộc trò chuyện này cùng với một nhóm tài năng như vậy.”

vua của ngọn đồi Nó đã chiếu 13 mùa trên Fox, bắt đầu từ năm 1997. Loạt phim này nằm trong số những tài sản được liệt kê khi Fox bán studio của mình, 20th Television, cho Disney vài năm trước. Với việc Disney nắm quyền kiểm soát loạt phim, Hulu đã trở thành ngôi nhà tự nhiên của chương trình vì nhà điều hành vẫn là điểm đến cho giá vé hoạt hình tập trung vào người lớn bao gồm cả các lần lặp lại. vua của ngọn đồi Người đàn ông của gia đình. Hulu cũng là ngôi nhà tiếp theo triển lãm về tương lai Sinh học.

READ  Đánh giá chương trình Cuphead: Một nửa lấp đầy với Lukewarm Nostalgia Phát

Biểu ngữ Bandera Entertainment mới ra mắt gần đây của Daniels và Judge cũng được đính kèm để sản xuất EXC mới vua của ngọn đồi Cùng với chủ tịch công ty Dustin Davis. Các nhà sản xuất 3 Arts ban đầu của công ty, Michael Rothenberg và Howard Klein, cũng sẽ điều hành sản xuất.

Trong phỏng vấn Với THR Vào tháng 1 vừa qua, Judge và Daniels cho biết những hạt giống của thứ sẽ trở thành Bandera đã được gieo xung quanh hai bảng tái hợp cho vua của ngọn đồi Trong vài năm qua, bộ đôi này thường xuyên thảo luận về những người mà họ đã làm việc cùng trong quá khứ và sự bùng nổ hứng thú với hoạt hình. Vào thời điểm đó, Thẩm phán và Daniels đã xác nhận vua của ngọn đồi Quá trình khởi động lại đang được thực hiện nhưng chưa sẵn sàng để thảo luận công khai.

“Những gì Bandera chủ yếu làm là cố gắng đưa chúng tôi vào vai trò giám sát nhiều hơn; đó là những gì chúng tôi thực sự tập trung vào: sử dụng sự tinh tế của chúng tôi và những người chúng tôi đã làm việc cùng và cố gắng giúp những người khác nhận ra tầm nhìn của họ mà chúng tôi nghĩ là thật tuyệt,” Daniels nói vào thời điểm đó. Judge nói thêm, “Có một chương trình mà tôi có thể là đồng sáng tạo, nhưng phần còn lại, đó là kênh kết nối những người khác và gắn kết mọi người lại với nhau và trở thành một hãng phim về mặt đó.”

READ  Thor: Love and Thunder có sự góp mặt của Jane Foster của Natalie Portman.

trong quá trình hoạt động, vua của ngọn đồi Nó đã nhận được sáu đề cử Emmy (một chiến thắng) cho Chương trình hoạt hình xuất sắc. Adlon, người có bộ phim hài FX những điều tốt hơn Kết thúc hoạt động vào năm ngoái, cô ấy cũng đã giành được giải thưởng Emmy Vàng cho tác phẩm lồng tiếng của mình trong sê-ri.

quảng cáo ban đầu vua của ngọn đồi trên cáo

vua của ngọn đồi Nó đã trở thành bộ phim hoạt hình hài được yêu thích mới nhất được hồi sinh cho một thế hệ mới khi nhu cầu về anime tiếp tục tăng lên khi các phiên bản lặp lại hoạt động cực kỳ tốt trên các nền tảng phát trực tuyến và nếu thành công, có thể mang lại doanh thu hàng tỷ đô la từ việc buôn bán. Phim Hài Trung Tâm Hồi Sinh Phim Người Phán Xử Beavis và Butthead Hai phần (và nhiều phim) theo thứ tự trước khi loạt phim chuyển sang Paramount+. Sinh học daria Dưới dạng một bộ phim phụ dựa trên Judy và do Tracee Ellis Ross thủ vai, nó cũng đang được thực hiện dưới dạng một loạt phim được chuyển thể thành phim.

Về phần mình, Judge và Daniels’ Bandera cũng có một số dự án hoạt hình đang được thực hiện tại các cửa hàng của họ, bao gồm con côngHBO MaxNetflixhình thức miễn phívới những người khác trong các giai đoạn phát triển khác nhau.

READ  Trình phát Donda Stem Mới của Kanye West sẽ cho phép bạn "tùy chỉnh bất kỳ bài hát nào"

“Tôi rất may mắn được tham gia chương trình này ngay từ đầu và tôi không thể hào hứng hơn khi được đến thăm Arlene, Texas, một lần nữa cùng với Mike, Greg và Saladin, những người cùng nhau mang đến một góc nhìn hoàn toàn mới cho loạt phim gốc. . Tất cả chúng tôi đều muốn cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ to lớn của họ khi họ Giúp biến điều đó thành hiện thực và tôi rất nóng lòng được chia sẻ sự lặp lại mới này qua lăng kính của America 2023. “Vâng!” Marcy Proito, Phó Chủ tịch Điều hành của 20th cho biết Hoạt hình Truyền hình, theo lời của Peggy Hill yêu quý của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *