Pedro Pascal giành giải SAG cho The Last of Us

Pedro Pascal cầm cúp giải thưởng SAG.

Ảnh chụp màn hình: Netflix/Phóng viên Hollywood/Kotaku

kênh HBO Thích nghi với công việc trực tiếp Người cuối cùng của chúng tôi Anh đã mang về hai giải thưởng lớn tại Giải thưởng Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh năm nay trong số bốn đề cử của mình. Một giải dành cho dàn diễn viên của loạt phim, người đã giành được giải Diễn xuất xuất sắc của Dàn diễn viên đóng thế trong một bộ phim hài hoặc chính kịch. Người còn lại, mà bạn có thể đã thấy đang lan truyền trên mạng xã hội, là nam diễn viên chính Pedro Pascal, người đã giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc trong phim truyền hình dài tập nhờ vai diễn người cha đau buồn được yêu thích trong trò chơi điện tử, Joel Miller.

Pascal có vẻ ngạc nhiên trước chiến thắng của mình, nói rằng đó là “một sai lầm vì một số lý do” khi bắt đầu bài phát biểu nhận giải. Sau đó, anh thừa nhận rằng mình “hơi say” và nghĩ rằng mình có thể uống rượu vì không mong chiến thắng. Nhưng anh ấy tiếp tục cảm ơn một số người, bao gồm cả những người tạo ra chương trình Craig MazinChủ tịch chú chó nghịch ngợm Neil Druckmantrước khi nói “Tôi sắp lên cơn hoảng loạn và rời đi” rồi bước ra khỏi sân khấu với chiếc cốc trên tay.

Tất cả điều này thật tuyệt vời và xin chúc mừng chiến thắng của Pascal. Điều tôi không thể bỏ qua bây giờ là chúng ta có… Chúng tôi trì hoãn Nam chính biểu diễn với mái tóc được tạo kiểu dài hơn một chút tại lễ trao giải. Người cuối cùng của chúng tôi Việc quay phim đã bắt đầu cho mùa thứ hai, sẽ bao gồm ít nhất một số sự kiện Người cuối cùng của chúng ta Phần thứ hai, trước đó vào tháng Hai. Trong phần tiếp theo, Joel có kiểu tóc xù xì hơn nhiều so với trong trò chơi gốc và có vẻ như Pascal có thể sẽ giữ kiểu tóc đó.

Người cuối cùng của chúng tôi Cô nhận được thêm hai đề cử tại Giải thưởng SAG, trong đó Bella Ramsay được đề cử Nữ diễn viên chính kịch xuất sắc trong phim truyền hình nhiều tập. Màn trình diễn của họ giống như Ellie, và dàn diễn viên của chương trình đã được chọn cho Giải Màn trình diễn xuất sắc của dàn nhạc trong một bộ phim truyền hình nhiều tập. Họ đã thua Vương miệnElizabeth Debicki và Kế thừa diễn viên, tương ứng.

Với việc bắt đầu sản xuất mùa thứ hai, Người cuối cùng của chúng tôi Thông báo tuyển chọn một số nhân vật chính, bao gồm cha tôi, dinaJesse.

READ  Lindsey Perlman chết: Diễn viên 'Bệnh viện đa khoa' thông báo mất tích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *