Kính chắn gió của máy bay hãng hàng không Austria Airlines vỡ nát và nón mũi bị rách sau khi bay trong cơn giông bão

  • Một chiếc máy bay của hãng hàng không Austria Airlines đã bay vào vùng có giông bão vào Chủ nhật.

  • Máy bay bị mưa đá tấn công khiến kính chắn gió và mũi máy bay bị vỡ.

  • Tất cả 173 hành khách và sáu thành viên phi hành đoàn đều không hề hấn gì và hạ cánh an toàn xuống Vienna.

Một chiếc máy bay của hãng hàng không Austria Airlines trên đường từ Tây Ban Nha đến Áo đã bị hư hỏng nặng sau khi bay qua một cơn giông bão vào Chủ nhật.

Trong một tuyên bố, hãng hàng không cho biết: “Một chiếc Airbus A320 đã bị mưa đá gây hư hại trong chuyến bay OS434 ngày hôm qua từ Palma de Mallorca đến Vienna”. CNN vào thứ hai.

“Máy bay bị mắc kẹt trong một cơn bão khi tiếp cận Vienna, mà theo phi hành đoàn trong buồng lái thì không thể nhìn thấy trên radar thời tiết”, hãng hàng không Austria Airlines cho biết và cho biết thêm rằng các phi công đã thực hiện cuộc gọi khẩn cấp trong suốt chuyến bay.

Theo hãng hàng không, hai cửa sổ buồng lái phía trước, mũi và một số tấm kính của máy bay đã bị “hư hỏng do mưa đá”, theo CNN. Tất cả 173 hành khách và sáu thành viên phi hành đoàn đều không hề hấn gì và hạ cánh an toàn xuống Vienna.

Hình ảnh đi lại xung quanh Truyền thông xã hội Chi tiết về mức độ thiệt hại của máy bay. Cùng với phần lớn mũi máy bay bị bong ra, các cửa sổ buồng lái phía trước của máy bay dường như cũng bị vỡ tan.

Emily Oakley, một hành khách trên chuyến bay, cho biết. Thư tin tức Máy bay đã gặp phải “mây mưa đá và giông bão” khi “còn khoảng 20 phút nữa mới hạ cánh”.

READ  Chủ tịch UAW Fain đang bị cơ quan giám sát của tòa án liên bang điều tra

Oakley nói: “Chúng tôi chắc chắn cảm thấy những hạt mưa đá rơi xuống máy bay, nó rất ồn ào và nhiều đá trong một phút”. “Chúng tôi không nhận thấy chiếc mũi bị mất cho đến khi chúng tôi cất cánh! Các phi công thực sự đã làm rất tốt việc giữ cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ và an toàn nhất có thể.”

Hãng hàng không Áo cho biết trong một tuyên bố: Doanh nghiệp cáo Đội ngũ kỹ thuật của họ “được giao nhiệm vụ đánh giá thiệt hại cụ thể đối với máy bay”.

Công ty cho biết thêm: “Sự an toàn của hành khách và phi hành đoàn của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu”.

Đại diện của Austrian Airlines đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận từ BI được gửi ngoài giờ làm việc bình thường.

Sự việc xảy ra sau đó Nhiều chuyến bay gặp nhiễu loạn nghiêm trọng Tháng trước.

Vào ngày 20 tháng 5 một Chuyến bay của Singapore Airlines từ London đến Singapore Nó đang bay qua miền nam Myanmar khi nhiễu loạn khiến máy bay bay Thả 178 feet trong bốn giây.

Một hành khách 73 tuổi chết vì nghi ngờ lên cơn đau tim và hàng chục hành khách bị thương trong vụ tai nạn.

Một Chuyến bay của Qatar Airways từ Doha đến Dublin Tôi gặp phải vấn đề tương tự vài ngày sau đó, vào ngày 26 tháng 5. Sáu hành khách và sáu thành viên phi hành đoàn bị thương khi máy bay gặp nhiễu loạn khi bay qua Türkiye.

READ  Câu lạc bộ cung cấp COVID-19 giờ hai lần một tuần

Đọc bài viết gốc trên Quan tâm đến thương mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *