Miranda Derek nói rằng cuộc sống của cô đang 'gặp nguy hiểm' sau Netflix Doc

Cô gái 25 tuổi cũng bác bỏ tuyên bố của Miranda rằng gia đình không ủng hộ quan điểm tôn giáo của cô, vốn tập trung nhiều hơn vào Chúa ngay sau khi người có ảnh hưởng này gia nhập 7M vào năm 2020.

Melanie nói: “Tôi đã đến dự một vài bữa tối của họ và một số buổi lễ mà bạn phải được mời đến, và tôi đã nhận được tất cả những lá cờ đỏ này. “Vì vậy, khi bạn nói rằng chúng tôi không ủng hộ, đó là vì tôi đã nhìn thấy những gì bạn không thấy.”

Melanie, cũng là một TikToker, tuyên bố tổ chức này “muốn chia cắt chúng tôi” sau khi cô ấy ngừng đến các sự kiện của họ.

“Và chắc chắn rồi, hãy nhìn xem chúng ta đang ở đâu,” cô lưu ý.

Trong tuyên bố ngày 4 tháng 6 với E! News, 7M Films mô tả loạt phim tài liệu này là “một tác phẩm hư cấu vu khống, ra đời từ một nỗ lực tống tiền thất bại và được phát minh ra với mục đích duy nhất là đạt được danh tiếng và tài sản”.

Tuyên bố tiếp tục: “Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi tất cả các biện pháp pháp lý hiện có để ngăn chặn sự lan truyền của những lời dối trá tục tĩu và chúng tôi hy vọng sẽ được minh oan hoàn toàn trước tòa.”

H! Tin tức đã liên hệ với Nhà thờ Shekinah để yêu cầu bình luận về các kho tài liệu nhưng không nhận được phản hồi. Netflix từ chối bình luận khi được E! liên hệ.

READ  WWE Raw Preview (9/1/2023): Vince McMahon phá hỏng mọi thứ

Tò mò muốn biết thêm về anh ấy Khiêu vũ cho quỷ dữ: Giáo phái TikTok bảy tháng? Đọc tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *