Làm thế nào Raven buộc 49ers QB Brock Purdy vào trận playoff tồi tệ nhất ở NFL – NBC Sports Bay Area & California

Trước trận đấu đêm Giáng sinh của 49ers với Baltimore Ravens, Brock Purdy đã dẫn đầu NFL về hầu hết các chỉ số cho vị trí tiền vệ trong mùa giải này và là người dẫn đầu cho giải thưởng NFL MVP.

Nhưng hàng phòng ngự vượt trội của Baltimore đã buộc người ra tín hiệu thầm lặng phải trải qua trận đấu tồi tệ nhất trong sự nghiệp trẻ của anh ấy vào thứ Hai tại Sân vận động Levi's, bao gồm cả việc ném bốn lần đánh chặn trong trận thua 33-19 của San Francisco.

Sau trận đấu, các cầu thủ và huấn luyện viên của Ravens giải thích cách họ có thể loại Purdy khỏi trận đấu trong một trận đấu rất được mong đợi.

Patrick Queen, hậu vệ của Ravens, nói: “Sự gấp rút và phạm vi phủ sóng phối hợp với nhau và tất cả chúng tôi đều hiểu điều đó. “Chúng tôi chỉ hiểu rằng chúng tôi phải dừng cuộc chạy và chúng tôi sẽ có thể thực hiện các pha phát bóng”. những vở kịch chúng tôi có thể thực hiện Và chúng tôi bắt đầu từ đó. Chúng tôi đã nhiều lần chứng kiến ​​sự vội vàng không có tác dụng với phạm vi phủ sóng. Họ đã có một vài vở kịch ở đây và ở đó [where] Chúng ta đã không giao dịch, hoặc chúng ta đã bỏ lỡ nhiệm vụ bảo vệ.

“Khi chúng ta thấy các cầu thủ phối hợp với nhau như vậy, như pha đánh chặn của tôi hay pha cản phá của Kyle. [Hamilton]Những pha đánh chặn, những pha chơi mà mọi người thực hiện, tiền tuyến và tuyến sau của chúng tôi đều phối hợp với nhau.

READ  2022 Trò chơi London vs New Orleans Saints

Đội 49ers đang có chuỗi sáu trận toàn thắng trong trận đấu quan trọng “Bóng đá Đêm Thứ Hai”, trước khi đánh bại Arizona Cardinals 45-29, Seattle Seahawks 28-16, Philadelphia Eagles 42-19, Seahawks 31-13, Tampa Bay Buccaneers 27 -14, Jacksonville Jaguars 34-3.

Quinn chia sẻ ý kiến ​​​​của mình về lý do tại sao anh ấy tin rằng 49ers có thể đánh bại các đội khác với tỷ số cách biệt lớn như vậy và tại sao trận đấu của họ lại là một câu chuyện khác.

Quinn nói: “Chúng tôi đang chơi một thứ bóng đá mà mọi người không muốn chơi. Mọi người đều muốn ở đây”. [being] Tuyệt, chúng tôi chơi bóng rổ trên cỏ và những thứ khác, và chúng tôi [are not] Với tất cả điều đó. Bạn có thể làm tất cả những điều đó. Thành thật mà nói, chúng tôi sẽ đấm vào miệng bạn trong mỗi lần chơi. Chúng tôi không thể không quan tâm đến tất cả những điều tốt đẹp bạn làm và những điều lừa dối bạn làm. Bạn vẫn phải xếp hàng và chơi bóng đá. Bạn vẫn phải cảm động, đó là tâm lý của chúng tôi. “Đây là cách chúng tôi muốn ra ngoài và đánh vào miệng người khác.”

Quinn nói thêm khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ đội 49ers chơi bóng rổ trên sân cỏ hay không: “Tôi có thể thành thật mà nói rằng họ có lẽ là đội hung hãn nhất trong số chúng tôi”. [have] Chơi cho đến nay.”

READ  Sailor Mitch Hanegger từ 60 Days mang về Illinois

Huấn luyện viên John Harbaugh của Ravens tin rằng giành được chiến thắng là nỗ lực của toàn đội.

Harbaugh nói: “Về phòng thủ, nó ở cả ba cấp độ. Chúng tôi gặp áp lực. Chúng tôi kiểm soát thế trận chạy”. [and] Điều này đã giúp chúng tôi rất nhiều. Nhưng chúng tôi đã gặp áp lực. Tôi nghĩ tầm phủ sóng của chúng tôi rất tốt, chúng tôi che chắn trong thời gian dài nên chúng tôi bắt họ cầm bóng, buộc họ thực hiện một số cú ném xấu và để tay chúng tôi chạm vào bóng.

“Chúng tôi ném những quả ném bóng, chúng tôi có bóng trên không và các chàng trai đã nhặt được chúng, vì vậy điều đó cũng hữu ích. Đó chỉ là nỗ lực toàn đội ở hàng phòng ngự để có được những pha đánh chặn đó.”

Hậu vệ phòng ngự của Baltimore Jadeveon Clowney cho rằng thành công của đơn vị bảo vệ Purdy là nhờ sự gấp rút và bao quát khi làm việc cùng nhau, đồng thời ca ngợi điều phối viên phòng thủ Mike McDonald vì đã đưa họ vào “những vị trí tốt để ra ngoài đó và thực hiện các pha chơi.”

Bước vào đêm thi, Purdy có 7 lần đánh chặn trong 14 trận. Trong trận đấu hôm thứ Hai, anh ấy có bốn bàn.

Hậu vệ cánh Marlon Humphrey của Ravens thừa nhận họ hiểu thách thức mà Purdy đưa ra và muốn cố gắng hết sức để hạn chế nó, trước khi cuối cùng làm được nhiều hơn.

READ  Yankees thuê Sean Casey làm huấn luyện viên đánh

“Chúng tôi đã cố gắng. Anh ấy đọc mọi thứ đều đúng,” Humphrey nói. “Thật sự rất khó để thể hiện [out]. Chúng tôi cảm thấy rằng nếu chúng tôi có thể tiến bộ thì đây có thể là cơ hội tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi đã có thể dẫn trước và cố gắng tiếp tục nhưng thật khó để ngăn cản anh chàng đó. Nó loại làm cho tất cả các đọc đúng. Mặc dù tối nay anh ấy đã phạm sai lầm nhưng anh ấy thường không phạm nhiều lỗi.

“[We were] Thực sự chỉ cần bay đến quả bóng. Một trong những của Kyle [Hamilton]'S [interceptions], anh ấy lao tới tiền vệ và sau đó nhận được một cú chọn – những thứ như thế, chỉ là chạy theo bóng. “B Steve” [Brandon Stephens] Đảo ngược. Rất nhiều thứ đã xảy ra với chúng tôi tối nay, nhưng đó là nỗ lực của toàn đội, chỉ chạy theo quả bóng, lao tới, cố gắng để ngọn lửa bùng lên. Đội này… tôi nghĩ mọi người đều cảm thấy hơi bị tổn thương. Có rất nhiều đội muốn thể lực. Đội này là một đội thể chất thực sự [and] Một đội thực sự tốt, vì vậy việc chúng tôi ra sân và biểu diễn thực sự rất tốt cho chúng tôi.

Tải xuống và theo dõi Podcast 49ers Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *