Nintendo bắt đầu ngừng hoạt động chơi trực tuyến cho Wii U và 3DS, trước nhiều tháng so với kế hoạch

Nếu bạn dự định dành thời gian cuối kỳ nghỉ của mình để xem lại bản gốc thìa Dành cho Wii U hoặc siêu phẩm dành cho nintendo 3ds, Bạn có thể không may mắn như vậy. Có vẻ như Nintendo đã bắt đầu hạn chế khả năng chơi trực tuyến của Wii U và 3DS, theo một số người dùng và Điều này bắt đầu ngay trước đêm Giáng sinh và đó là một động thái thực sự của Bowser.

Chúng tôi biết điều này sẽ đến, nhưng Nintendo ban đầu cho biết nó sẽ kéo dài đến đầu tháng Tư. Điều này có thể chưa ảnh hưởng đến tất cả người chơi, vì vậy hãy truy cập trực tuyến bằng bảng điều khiển của bạn để dùng thử. Jonathan Barrow của Pretendo đã viết: “Một giải pháp thay thế nguồn mở cho Mạng Nintendo”. Kế hoạch của Nintendo cho tháng Tư. Pretendo hy vọng cuối cùng sẽ đưa cả hai bảng điều khiển trở lại trực tuyến.

Công bằng mà nói, Nintendo chưa bao giờ thực sự nói rằng ngày kết thúc tháng 4 đã được ấn định, và công ty gợi ý rằng họ có thể ngừng cung cấp các dịch vụ trực tuyến “sớm hơn dự kiến”. Tuy nhiên, mọi người có thể đã được cảnh báo để họ có thể chơi một lượt chơi nhóm cuối cùng Nhóc Icarus: Nổi dậy TRONG.

Tin tức này theo sau Nintendo vào tháng Ba. Vì vậy, bây giờ bạn không thể mua trò chơi mới hoặc kết nối trò chơi cũ trực tuyến. Tuy nhiên, mạng xã hội Miiverse ngớ ngẩn và hấp dẫn của công ty, chạy trên cả hai thiết bị, đã ngừng hoạt động vào năm 2017.

READ  sự vội vàng! LG C2 OLED vừa được giảm giá mạnh - và đó là TV tốt nhất tôi từng sở hữu

Điều này thật đáng buồn, nhưng nó vẫn xảy ra. Loại bỏ cái cũ, thay vào đó là cái mới và tất cả những thứ đó. Trở thành một game thủ thật kỳ lạ theo cách đó. Toàn bộ thế hệ trò chơi đơn giản biến mất, giống như những giọt nước mắt trong mưa của Goomba. Về mặt tích cực, tuy nhiên, chúng tôi có thể sẽ trả đủ giá cho một số bản phát hành mới. Biệt thự của Luigi: Mặt trăng đen Làm mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *