làm việc trước quốc gia | Thời báo Manila

Vậy co gi mơi? Tay golf Ace Yuka Sasu, người đã khiến tất cả chúng ta tự hào khi cô ấy giành chức vô địch giải Golf nữ Hoa Kỳ năm ngoái, hiện mang quốc tịch Nhật Bản. Ảo thuật gia cờ vua Wesley hiện cũng là người Mỹ.

Và những ngôi sao bóng rổ tương lai hiện đang chơi ở các giải đấu thương mại của Nhật Bản, họ quay lưng lại với các giải bóng rổ chuyên nghiệp mới nổi với mức lương cao hơn. Và tôi không trách họ. Hiện tại họ đều đang nghĩ về gia đình và tương lai của họ. tại sao không? Những cuộc nói chuyện về tiền bạc. Và tiền khó chắc chắn nói lên khối lượng. Hãy đối mặt với nó.

Trừ khi chúng tôi cung cấp một tương lai tốt đẹp hơn trong Chương trình Phát triển Thể thao của chúng tôi, những đứa trẻ này sẽ được xem các sự kiện ở nước ngoài. Và tôi cũng không trách bố mẹ. Bởi vì họ đã chi một số tiền rất lớn để gửi những đứa trẻ này đến những trường học tốt hơn, và có được những huấn luyện viên giỏi hơn trong nước và quốc tế để đạt được mục tiêu cuối cùng của họ. Đó là một công việc 24/7. Và không thể đổ lỗi cho Ủy ban Thể thao Philippines vì ​​nguồn quỹ cực kỳ hạn chế của nó trải rộng trên hơn 50 liên đoàn quốc gia. Phụ thuộc vào Quốc hội hàng năm.

READ  Năm người Việt Nam lọt vào bán kết Giải Cờ vua Thế giới dành cho lứa tuổi thiếu niên

Bạn có nghĩ rằng chỉ có Malambaya, Farmali và FeelHealth mới có nhiều bụi bẩn dưới tấm thảm? Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách bàn tay bạch tuộc thâm nhập vào thế giới thể thao đầy thú vị của Philippines. Hàng tỷ người cũng tham gia ở đây, mặc dù nó không là gì so với gian lận Malambaya. Đúng lúc nhé các bạn. Thời kỳ vận động sắp đến.

Đây là lý do tại sao họ cố gắng hết sức để cản trở Pacman. Tất cả họ đều sợ phải ngồi tù vài năm cuối cùng. Bởi vì họ biết rằng pacman có nghĩa là công việc. Họ cũng sẽ nhận ra de Lima cảm thấy như thế nào sau tất cả những năm năm qua cô lập. Ai nói là thượng nghị sĩ sẽ giúp bạn thoát khỏi máy chém? Ngay cả Tổng thống Errab và Madame Gloria cũng không được tha khỏi hai chính quyền sau đó. Không ai ở trên luật pháp.

Và trong khi Pacman chống tham nhũng và quyết tâm đưa nhiều kẻ gian trá vào sau song sắt, thì có một kẻ được gọi là “biết tất cả” được ngụy trang tuyên bố rằng anh ta có thể đưa người mà anh ta gọi là “người gọi” vào nội các của mình nếu anh ta trở thành tổng thống. . Bạn có thấy bức ảnh đó không, “Bộ lọc lăng kính?” Khi cố Rod Navarro tự hào hô vang, “Ang maganda lalake sa biglang tingin.” haha. sayang. Đưa ra quyết định sai lầm một lần nữa. Có lẽ vì vậy mà mọi người đều bỏ rơi anh?

READ  Marshall đã giành được danh hiệu bóng đá nam quốc gia đầu tiên của mình một cách đầy phấn khích

chào buổi sáng Việt Nam

Ban tổ chức SEA Games tại Việt Nam trong tuần này đã bất ngờ đưa ra thông báo rằng Đại hội sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 23/5 năm sau, trùng với kỳ bầu cử quốc gia của chúng ta. Đừng lo lắng.

Hội đồng quản trị SEA Games sẽ hoãn Đại hội thể thao một hoặc hai tuần sau cuộc bầu cử, nếu chúng tôi chính thức yêu cầu hoãn lại. Chúng tôi không thấy có vấn đề gì với điều đó miễn là chúng tôi đưa ra yêu cầu này sớm. Như tuần này. Có thể thấy, SEA Games được thành lập trên tinh thần hữu nghị và tình bạn.

Không chỉ để giành được nhiều huy chương vàng hơn các quốc gia khác hoặc kiếm lợi nhuận từ trò chơi. Tệ hơn nữa là vẫn không chi tiêu P50M chỉ cho một cái vạc. Và đừng giả vờ rằng chúng ta có thêm hàng tỷ đô la để dự phòng bằng cách tổ chức số lượng sự kiện thể thao lớn nhất (56) trong lịch sử so với các quốc gia khác. Việt Nam không chỉ đăng cai tổ chức hơn 40 giải đấu, mà tin tôi đi, họ sẽ vô địch toàn năng cách đây … một dặm. giống hệt như chúng tôi. Sau khi chi tiêu ít hơn nhiều.

Và bạn không cần phải bận tâm đến Comelec. Tôi tự tin vì tôi đã từng là thành viên của Hội đồng SEAG trong nhiều năm. Không chắc liệu tôi có còn là thành viên danh dự hay không. May mắn thay, Chủ tịch Hội đồng hiện nay là người bạn rất mực yêu thương đất nước và con người của chúng tôi. Cảnh sát trưởng Butch, làm đi. Nhạt toẹt. Hãy tin tôi.

READ  Một cựu binh Việt Nam đã đăng trên TikTok sau khi mặc chiếc áo phông Black Lives Matter tự làm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *