Lễ Kỷ niệm 50 năm Tôn vinh Chăn nuôi Việt Nam tại Thành phố Đại Dương

OCEAN CITY, NJ – Các cựu chiến binh sẽ được vinh danh tại Lễ tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam thường niên lần thứ 50 sắp tới tại Thành phố Ocean.

Theo một bản tin, buổi lễ, được Quốc hội và Bộ trưởng Quốc phòng ủy quyền, sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 6 lúc 7 giờ tối tại Morway-Miley-Cruz American Legion Post 524 ở Ocean City.

Đăng ký

Thiếu tướng Edward J. Crystal, Jr., Giám đốc Quân đội Hoa Kỳ tại Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam của Hoa Kỳ và Giám đốc Tác chiến, Đại tá Quân đội Hoa Kỳ. Patrick Kramer sẽ vinh danh tất cả những người đã phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam với tư cách là Cựu chiến binh Việt Nam. ghim cài ve áo.

Bất cứ ai phục vụ trong quân đội từ ngày 1 tháng 11 năm 1955 đến ngày 15 tháng 5 năm 1975, bất kể trạm trực, đều đủ điều kiện để được vinh danh. Mục đích của buổi lễ là để cảm ơn và vinh danh các cựu chiến binh và gia đình họ vì sự phục vụ và hy sinh của họ trong Chiến tranh Việt Nam.

Trong trường hợp người được vinh danh không thể tham dự sự kiện công cộng này, một chiếc ghim sẽ được trao trong một buổi lễ riêng.

“Tôi tin rằng lễ kỷ niệm này là một cử chỉ chân thành của chính phủ nhằm cảm ơn tất cả những người đã phục vụ với lòng trung thành và dũng cảm tại một thời điểm quan trọng như vậy trong lịch sử đất nước chúng ta”, Paul nói.
Banfe chủ trì các hoạt động nghi lễ của Thành phố Ocean tại Bưu điện 524. “Chúng tôi tự hào được phục vụ đất nước và đánh giá cao sự công nhận này.”

READ  Quận Park, các bác sĩ thú y địa phương xây dựng bản sao bức tường Cựu chiến binh Việt Nam trên Naperville Riverwalk vào tháng 11

Các ứng viên đủ điều kiện phải đăng ký tham gia buổi lễ. Liên hệ với Banfe tại paulbanf@comcast.net.

Để biết thêm thông tin về chương trình quốc gia này, hãy truy cập www.vietnamwar50th.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *