Lễ Tạ Ơn Gia súc Việt Nam | Tin tức, thể thao, việc làm

Viên chức Denis Formolo của Văn phòng Cựu chiến binh Quận Dickinson đã trao tặng một ghim nhãn cấp cao của Việt Nam cho cựu chiến binh Robert Hendrickson của Kingsford, trong khi Leonard Paul của Vulcan đã được ghi nhận đặc biệt và sự kiện “Welcome Home” vào thứ Hai tại Uran-Cooper nhân Ngày Cựu chiến binh Việt Nam. -Johnson American Legion Post 50 Iron Mountain. (Ảnh của Terry Costellos / Daily News)

Núi Sắt – một sự công nhận đặc biệt và “Về nhà” Sự kiện được tổ chức vào thứ Hai để đánh dấu Ngày Cựu chiến binh Việt Nam, được ấn định vào ngày 29 tháng 3 để tôn vinh lòng dũng cảm và sự hy sinh của những người đã phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam.

Một cộng đồng do Văn phòng Cựu chiến binh Quận Dickinson điều hành và nhóm của họ đã bắt đầu hoạt động vào ngày hôm đó tại Uran-Cooper-Johnson American Legion Post 50 ở Iron Mountain.

“Đó là một cách để thể hiện sự cảm kích của chúng tôi và để cảm ơn những người lính Việt Nam đã đối xử rất tệ với chúng tôi khi chúng tôi trở về nhà.” Nhân viên Dịch vụ Cựu chiến binh Quận Denise Formolo cho biết. “Chúng tôi mang đến cho họ ‘ngôi nhà chào đón’ mà họ xứng đáng có được.”

Sự kiện này được mở cho tất cả người chơi và gia đình của họ.

Kim Nhãn Việt Nam Kỷ Niệm – Dành cho tất cả các quân nhân còn sống đang tích cực làm nhiệm vụ trong Lực lượng vũ trang vào bất kỳ thời điểm nào từ ngày 1 tháng 11 năm 1955 đến ngày 15 tháng 5 năm 1975 – bất kể địa điểm – được phát hành vào thứ Hai cho Chuyến du lịch năm 2020.

Cả hai cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam George và Mary Stols của Kingsford đều đeo vòng hoa tại Đài tưởng niệm Cựu chiến binh trước Tòa án Quận Dickinson. Denise Formolo, Cán bộ Dịch vụ Cựu chiến binh Hạt Dickinson, cho biết buổi tối được dành để tưởng nhớ những người trồng hoa ở Iron Mountain, Linnia & Christine’s, một người họ hàng và các thành viên khác trong gia đình. (Ảnh của Marguerite Lantern / Daily News)

READ  G7 cung cấp 15 tỷ USD cho Việt Nam và Indonesia để khai thác than Họ nói 'có thể' - POLITICO

“Thật vinh dự cho tôi khi làm được điều này cho những người lính Việt Nam của chúng ta”. Formalo nói. “Nó nhỏ bé so với những gì họ đã hy sinh”.

Formolo cho biết Đạo luật Công nhận Cựu chiến binh Việt Nam 2017 đã được Chủ tịch nước ký thành Đạo luật Công nhận Cựu chiến binh Việt Nam để chính thức công nhận ngày 29/3 là Ngày Cựu chiến binh Quốc gia Việt Nam. Ngày được chọn vì vào ngày 29 tháng 3 năm 1973, khi những người lính Mỹ cuối cùng rút khỏi Việt Nam, Hà Nội đã trả tự do cho các tù nhân chiến tranh bị kết án và tạm dừng các hoạt động viện trợ quân sự của Mỹ tại Việt Nam. Hơn 8 triệu lính Mỹ đã phục vụ tại Việt Nam trong cuộc xung đột.

Vào thứ Hai, các cựu chiến binh đã có thể đến thăm các quầy thông tin với đại diện của Bưu điện 50, các sĩ quan cựu chiến binh, Môi trường sống vì Nhân loại Sông Menomini và Ủy ban Phát triển Khu vực Thượng Bán đảo hoặc UBCAAP.

“Nó cũng mang lại cho những người chơi này cơ hội tập luyện ở một nơi an toàn.” Formalo nói. “Đối với nhiều người, đây là lần đầu tiên họ được ra ngoài kể từ khi nhiễm trùng (bắt đầu).”

Menomini River Habitat, Giám đốc Điều hành về Nhân văn, Nancy Bellegrini, đã cung cấp thông tin chi tiết về Chiến dịch Single Storm. Ra mắt vào năm 2019, chương trình này giúp khoảng 12 người chơi mỗi năm với các công việc sửa chữa, cải tạo quan trọng hoặc các nhu cầu khác về nhà ở, ông nói. Anh ấy khuyến khích bất kỳ người chơi cao cấp nào liên hệ với Văn phòng cư trú theo số 906-779-5377.

Cả hai cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam George và Mary Stols của Kingsford đều đeo vòng hoa tại Đài tưởng niệm Cựu chiến binh trước Tòa án Quận Dickinson. (Ảnh của Marguerite Lantern / Daily News)

READ  Giảm chi phí logistics là chìa khóa cho khả năng cạnh tranh xuất khẩu của Việt Nam

Sau buổi biểu diễn buổi sáng, đoàn di chuyển đến Tòa án Quận Dickinson để tham gia một cuộc diễu hành buổi tối tại đài tưởng niệm. “Những người bị giết hoặc bị giết khi phục vụ quốc gia của họ.”

Menomini River Habitat for Humanity Giám đốc Điều hành Nancy Bellegrini và Điều phối viên Phát triển Tài chính Habitat Kathy Gulas nói chuyện với cựu chiến binh Việt Nam Henry Patini ở Iron Mountain. (Ảnh của Terry Costellos / Daily News)

Tin tức quan trọng của hôm nay và nhiều tin tức khác trong hộp thư đến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *