Phó Tổng thống Kamala Harris Springfield mời cựu chiến binh Việt Nam Kumarsindo Gomez, cảm ơn sự phục vụ của ông

Harris đã nhận một cuộc điện thoại sáng nay từ Ủy viên Hội đồng thành phố Cumercinto Gomez, Phó Chủ tịch Kamala, trong một số danh sách cho ngày hôm nay – từ việc làm việc với các cựu chiến binh để đảm bảo họ được tiếp cận các quyền lợi của mình bằng cách thiết lập các điểm tiêm chủng Govt-19 phía bắc thành phố – Springfield.

“Tôi đánh giá cao lời kêu gọi của cô ấy, cô ấy chắc chắn đã đọc tiểu sử của tôi vì cô ấy nhận thức rõ về công việc của tôi và công việc chúng tôi làm ở đây để hỗ trợ các cầu thủ của chúng tôi ở Massachusetts,” Gomes nói.

Gomez, một cựu quân nhân Việt Nam, cũng là giám đốc điều hành Trung tâm Tiếp cận Cựu chiến binh Song ngữ ở Massachusetts Và Chủ tịch Hội đồng Cựu chiến binh Việt Nam của Hội đồng Tiểu bang Massachusetts và Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thiểu số thuộc Chương quốc gia của Cựu chiến binh Việt Nam tại Hoa Kỳ.

Cuộc gọi được đưa ra sau khi văn phòng của Harris bày tỏ mong muốn được nói chuyện với một người lính Việt Nam ở Bang Bay trong Ngày Cựu chiến binh Chiến tranh Quốc gia Việt Nam hôm thứ Hai.

Phó tổng thống đã đăng lời kêu gọi trên trang Twitter của ông VP, “Những người lính của chúng tôi đang hy sinh để bảo vệ đất nước của chúng tôi. Hôm nay, trên #NationalVietnamWarVeteransDay, Tôi đã kêu gọi trung sĩ đầu tiên (retd) của Quân đội Hoa Kỳ, Cumersindo Gomez, cảm ơn anh ấy vì sự phục vụ của anh ấy ở Việt Nam, 20 năm phục vụ trong quân phục và việc anh ấy tiếp tục phục vụ cho những người lính. ”

READ  Đại học kỹ thuật số để thu hẹp khoảng cách kỹ năng kỹ thuật số của Việt Nam

Họ nói về công việc của anh ấy với những người cao cấp, nhưng cũng nói về những người sống ở Springfield nói riêng, Gomez nói.

“Ông ấy rất ấn tượng với những gì chúng tôi làm ở đây với các cầu thủ ở Springfield, chúng tôi đã nói chuyện với ông ấy với tư cách là ủy viên hội đồng thành phố, chúng tôi tiêm vắc-xin, chúng tôi đưa họ đến các phường, cách mọi người quan tâm đến việc nhận tiền kích thích của họ,” Gomez nói. “Tôi đã nói với cô ấy rằng phần lớn người dân vui mừng như thế nào với chính quyền mới trong việc cung cấp tài trợ và tiêm chủng để chúng tôi có thể thoát ra khỏi lỗ hổng mà chúng tôi đang mắc phải.”

Anh cũng nhận xét về gia đình mình nhiều năm đi lính. Cha của Gomez, Ismail Gomez, phục vụ trong quân đội trong Thế chiến thứ hai. Vợ ông, Eva Gomez, cũng là một cựu chiến binh, và con trai cả của họ, Giovanni Gomez, đã phục vụ trong quân đội 25 năm. Cháu trai Tyler Rodriguez đang phục vụ trong Quân đội, và cháu gái của họ Adrianna Hernandez gia nhập quân đội vào năm 2017 khi cô ấy thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi.

Con trai của Gomez, bang sen. Adam Gomez, de-Springfield, cho biết gia đình anh rất vinh dự khi được thực hiện nghĩa vụ quân sự.

“Ngày Cựu chiến binh Việt Nam rất quan trọng đối với gia đình tôi. Phục vụ, nghĩa vụ và cống hiến cho đất nước của chúng tôi là điều mà ông cha của chúng tôi luôn luôn truyền cho chúng tôi, ông nói. “Hôm nay, Phó Chủ tịch Kamala Harris của chúng tôi đã kiểm tra mọi thứ mà cha chúng tôi đã dạy chúng tôi trong cuộc điện thoại kéo dài 20 phút, nơi bà nói chuyện với Ủy viên Hội đồng Thành phố Phường 1, cha tôi, về các vấn đề khác nhau ảnh hưởng đến Tây Massachusetts.”

READ  HortEx Vietnam 2024 thu hút gần 200 thương hiệu nông nghiệp

Kumarsindo Gomez gần đây đã được bổ nhiệm vào ghế Hội ​​đồng Phường 1, nơi con trai ông bị bỏ trống sau khi trở thành thượng nghị sĩ. Cao cấp Gomez đã là một nhà hoạt động xã hội trong hơn 30 năm.

Gearsinto Gomez cho biết, những người lính Việt Nam tự hào vì được chăm lo phục vụ đất nước.

Gomes nói: “Hầu hết các binh sĩ Việt Nam hiện nay đã lớn tuổi và hầu hết họ đang chăm lo cho các quyền lợi của mình. “Không còn nhiều người trên đường phố mà tôi biết nữa. Chúng tôi không có bất kỳ người lính Việt Nam vô gia cư nào ở đây ở Springfield. Tôi không nghĩ rằng có nhiều người trong tiểu bang.”

Gomez cho biết anh đánh giá cao công việc gồm 15 chương của Hội đồng Cựu chiến binh Việt Nam bang Massachusetts đã giúp giải quyết các nhu cầu của người cao tuổi.

Harris đã để ngỏ cuộc gọi, Gomes nói.

“Cô ấy bảo tôi lưu số của cô ấy và gọi cho văn phòng nếu cộng đồng cần thứ gì đó cho tôi,” anh nói. “Anh ấy nói rằng anh ấy rất vui mừng được thấy những gì chúng tôi đã làm ở Tây Massachusetts trong việc chăm sóc binh lính và cư dân của chúng tôi, điều đó có nghĩa là một ngày nào đó anh ấy sẽ rời khỏi cửa để đi ra ngoài theo cách này.”

Nội dung liên quan:

READ  Các công ty VN đang rời bỏ các thương vụ đấu giá đất và ảnh hưởng đến thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *