Lính Việt Mỹ gốc Mexico lên kế hoạch tại chùa | Tin tức

Những bức tranh chân dung của những người lính Việt Nam gốc Mexico sẽ được trưng bày trong một sự kiện mở tại nhà ở Trung tâm Cựu chiến binh Temple vào tuần tới.

Sự kiện, có chương trình “Chân dung từ Barrios”, phát sóng vào Thứ Hai, ngày 29 tháng 3 từ 10 giờ sáng đến 6 giờ tối. The Fifth St. Help Heel được lên kế hoạch cho các cựu chiến binh.

Trish Alger, một chuyên gia bảo trì nghề thủ công lâu năm trong lĩnh vực chữa bệnh cho biết: “Chúng tôi rất vui được mang trải nghiệm này đến với cộng đồng những cựu chiến binh của chúng tôi. “Chúng tôi cần một nền tảng để lắng nghe những người lính Việt Nam của chúng tôi. Chúng tôi không thể nghĩ ra cách nào tốt hơn là trình bày nó thông qua nghệ thuật.”

Tổ chức phi lợi nhuận cung cấp bộ dụng cụ thủ công và nghệ thuật điều trị miễn phí cho các quân nhân đang nằm viện và trong nước cũng như quân nhân tại ngũ.

Nghệ sĩ Franklin Mendes, cựu Trung sĩ Thủy quân lục chiến Austin đã dành một năm để lên kế hoạch cho cuộc triển lãm của mình, mất hàng trăm giờ để vẽ.

Một số cầu thủ được miêu tả trong các bức chân dung đã tình nguyện tham dự sự kiện này để tạo cơ hội duy nhất cho khách tham quan để nói về trải nghiệm của họ, Alger nói.

“Triển lãm này tự hào vinh danh những người nhận được Huân chương Danh dự từ tất cả các cuộc chiến tranh đã qua khi họ đến chiến đấu cho đất nước của họ từ các quận trên khắp Hoa Kỳ,” Alger nói.

Một chương trình chính thức sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng và bữa trưa sẽ được phục vụ bên ngoài tại sự kiện.

Giúp chữa bệnh cho các cựu chiến binh, được thành lập vào năm 1971, cung cấp các công cụ thủ công cho các cựu chiến binh bị thương và đang phục hồi để cải thiện các kỹ năng vận động và chức năng nhận thức tuyệt vời của họ; Giúp quản lý căng thẳng và lạm dụng chất kích thích; Và đối phó với các triệu chứng của rối loạn căng thẳng sau chấn thương.

Tổ chức cho biết gần 31 triệu công cụ được cung cấp cho các cựu chiến binh giúp cải thiện lòng tự trọng và sức khỏe thể chất và tinh thần tổng thể. Hầu hết các công cụ được sản xuất tại một cơ sở sản xuất có trụ sở chính ở Winchester, California.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *