Lizzo cho biết cô ấy sẽ không rời khỏi ngành công nghiệp âm nhạc sau bài đăng 'Tôi bỏ cuộc'

Lizzo, ca sĩ từng đoạt giải Grammy, đã nói rõ vào thứ Ba rằng cô ấy sẽ không rời khỏi ngành công nghiệp âm nhạc, vài ngày sau khi bài đăng trên mạng xã hội của cô ấy nói rằng “Tôi đã nghỉ việc” khiến một số người hâm mộ suy đoán rằng cô ấy sẽ kết thúc sự nghiệp âm nhạc của mình.

TRONG băng hình Đăng trên mạng xã hội, Lizzo cho biết cô sẽ không rời bỏ lĩnh vực kinh doanh âm nhạc và thay vào đó sẽ từ bỏ việc “để ý đến năng lượng tiêu cực”.

Cô nói trong video: “Điều tôi sẽ không dừng lại là niềm vui trong cuộc sống của mình, đó là sáng tác âm nhạc và kết nối với mọi người, vì tôi biết mình không đơn độc”. “Bằng cách nào đó, tôi không phải là người duy nhất phải chịu đựng tiếng nói tiêu cực dường như to hơn giọng nói tích cực này.”

Cô ấy tiếp tục: “Nếu tôi có thể truyền cảm hứng hoặc động lực cho một người để đứng lên bảo vệ bản thân và nói rằng họ ngừng để những người tiêu cực chiến thắng và những bình luận tiêu cực, thì tôi đã làm được nhiều hơn những gì tôi mong đợi.”

Suy đoán rằng Lizzo sẽ rời khỏi ngành nảy sinh sau khi cô đăng một tin nhắn trên Instagram vào ngày 30 tháng 3 với kết thúc bằng dòng chữ: “Tôi đã nghỉ việc”.

READ  Christina Hack đã kết hôn, bằng chứng trong việc thay đổi giấy phép bất động sản

Cô viết trong bài đăng đầu tiên: “Tôi mệt mỏi với việc lôi kéo mọi người vào cuộc sống của mình và trên internet”. “Tất cả những gì tôi muốn là tạo ra âm nhạc, khiến mọi người hạnh phúc và giúp thế giới tốt đẹp hơn những gì tôi thấy. Nhưng tôi bắt đầu cảm thấy như thế giới không muốn tôi tham gia.

Lizzo đã giành được bốn giải Grammy và trở nên nổi tiếng với các bản hit bao gồm “Truth Hurts”, “About Damn Time” và các bài hát dễ chịu khác thúc đẩy tình yêu bản thân. Cô đã xây dựng thành công của mình bằng cách tung ra dòng sản phẩm nội y Yitty vào năm 2022 và tạo ra một chương trình truyền hình thực tế trên Amazon Prime Video, “Lizzo's Watch Out for the Big Grrrls,” phát sóng cùng năm. Trong chương trình, các vũ công thi nhau hỗ trợ cô trên sân khấu.

Những dự án này đã bị chỉ trích dai dẳng, bao gồm cả sự mâu thuẫn giữa việc quảng bá sự tích cực của cơ thể và việc bán đồ lót, trong khi các vụ kiện đã được đệ trình vào năm ngoái cáo buộc họ tạo ra một môi trường làm việc thù địch khi đi lưu diễn.

Ba vũ công cũ của cô, trong đó có hai người tham gia chương trình truyền hình, đã đệ đơn kiện vào tháng 8 năm 2023 cáo buộc Lizzo tạo ra môi trường làm việc thù địch. Lizzo phủ nhận các cáo buộc. Trong tháng HaiThẩm phán bác bỏ một số cáo buộc, nhưng cho phép vụ án được đưa ra xét xử.

READ  Noah Schnapp Công Khai Là Người Đồng Tính Trên TIkTok - Rolling Stone

Vào tháng 9 năm 2023, một cựu nhà thiết kế tủ quần áo từng làm việc một thời gian ngắn trong chuyến lưu diễn năm 2023 của Lizzo trước khi bị sa thải đã đệ đơn kiện khẳng định rằng giám đốc tủ quần áo của chuyến lưu diễn đã tạo ra một môi trường làm việc thù địch mà ban quản lý tour và Lizzo đã không giải quyết được. Người phát ngôn của Lizzo gọi vụ kiện là một “sự đóng thế lố bịch trước công chúng” và các luật sư của cô đã yêu cầu thẩm phán bác bỏ vụ kiện. vào tháng Mười Hai.

Phản hồi trước tuyên bố “I QUIT” của Lizzo không phải là lần đầu tiên cô gặp phải những đồn đoán rằng mình có thể rời khỏi ngành. vào năm 2023Cô đã nhiều lần đặt tài khoản Twitter của mình ở chế độ riêng tư và cho biết đó là do những bình luận của mọi người về cân nặng của cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *