Logo Google Chat mới có thể được tiết lộ sớm

Chúng tôi đã phát hiện ra logo mới cho Google Chat vào tháng 5, nhưng nó chưa được công bố với thiết kế lại màn hình chính cũng như bổ sung Duet AI và tính năng nhắn tin thoại vài tháng sau đó. Phiên bản cuối cùng của logo Google Chat mới hiện đã bị rò rỉ.

Logo Google Chat hiện tại đã ra mắt với một thiết kế lại Workspace khác vào năm 2020. Trong khi Gmail, Drive và Meet có bốn màu thì Chat vẫn có màu xanh lục (sáng) giống với Hangouts với các bong bóng tin nhắn chồng lên nhau.

Vì Google Chat chuẩn bị nhận bản cập nhật lớn nên việc logo mới tương thích với các ứng dụng năng suất khác là điều hợp lý. Trong buổi thuyết trình vào tháng 5, Google đã đưa ra một khẩu hiệu như thế này (trái):

Biểu tượng mới (ở bên phải) Nó vừa được gửi Với Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ. Google Chat không được đề cập rõ ràng nhưng danh sách có nội dung “phần mềm nhắn tin tức thời có thể tải xuống”.

Google mô tả logo theo cách này: “Bảng hiệu bao gồm một “bong bóng lời nói” hình vuông rỗng, nhiều màu với ba góc tròn và góc trên bên phải phẳng. Góc trên cùng bên phải phẳng có màu đỏ. Các cạnh bên trái và trên cùng bao gồm một biểu tượng đường màu xanh lam, theo sau là một hình vuông màu xanh đậm có góc tròn ở trên cùng bên phải. Các cạnh bên phải và dưới cùng được tạo thành từ các đường tròn màu xanh lá cây, theo sau là một hình vuông màu xanh đậm ở dưới cùng bên phải. Có một vết lõm màu xanh lá cây ở dưới cùng của hình vuông . Có một đường màu vàng ở trên cùng của hình chữ nhật.”

READ  Hiệu ứng Jinshin: Kamisato Ayato có thể đã bị rò rỉ cùng với một truyện ngắn anime có thể có

Màu xanh lá cây là màu chủ đạo ở phiên bản mới này với một chút xanh lam và vàng nhưng chỉ có một lượng nhỏ màu đỏ, giống như phiên bản tháng 5. Đường viền của logo là bong bóng trò chuyện, nhưng ở giữa có bong bóng thứ hai được lật ngược. Ở phiên bản mới này, hình dạng của hai bong bóng trò chuyện giờ đây giống hệt nhau hơn.

Đối với tôi, logo tháng Năm trông sạch sẽ và thanh lịch hơn. Góc trên bên phải của biểu tượng mới bị thiếu một phần khiến nó trông rối mắt. Bất chấp điều đó, logo này truyền tải rõ ràng ứng dụng trò chuyện.

Các bản cập nhật trò chuyện sẽ được tung ra trong những tháng tới và sẽ rất hợp lý nếu Google làm cho chúng trùng với logo mới này.

Thông tin thêm về Google Trò chuyện:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *