Lỗi NBA 2K tặng miễn phí thẻ Kobe Bryant và Victor Wembanyama cho người chơi

Những người hâm mộ trò chơi điện tử “NBA 2K24” đang kêu gọi nhà phát hành trò chơi phản hồi sau khi một lỗi trong trò chơi khiến một số người chơi nhận được nội dung trong trò chơi trị giá hàng nghìn đô la miễn phí.

Ngay sau nửa đêm ngày 26 tháng 12, những người chơi tinh mắt nhận thấy rằng chế độ MyTeam của trò chơi – nơi người chơi thu thập các thẻ kỹ thuật số để mở khóa các cầu thủ NBA trong quá khứ và hiện tại với các chỉ số và khả năng khác nhau – đang cung cấp… Quảng cáo “Thỏa thuận trong ngày”. Để có được thẻ kỹ thuật số của một ngôi sao NBA Paul George. Tuy nhiên, giá mua thẻ lại thấp hơn giá bán. Những người chơi thông minh đã mua và bán thẻ nhiều lần và kết quả là đã tích trữ được hàng triệu xu (1 triệu xu tương đương 150 đô la) vì lỗi này không được xử lý qua đêm.

sắc. dí dỏm. Trang nghiêm. Đăng ký nhận bản tin Style Memo.

Khi tiền của họ tích lũy, người chơi mua bất kỳ thẻ nào họ muốn, kể cả những thẻ rất đắt và hiếm. sao chép in Thẻ có thể có giá khoảng 2 triệu xu (hoặc khoảng 300 USD). Người chơi cũng tình cờ khám phá được tính năng mới Thẻ Victor Wembanyama (trị giá khoảng 75 USD), được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất từng được sử dụng trong trò chơi. Các thẻ cầu thủ hàng đầu khác, chẳng hạn như LeBron James và Giannis Antetokounmpo (có thể nhận được bằng cách khóa một bộ thẻ giá cao khác), cũng được thu thập trong thời gian mua sắm.

Thảm họa xảy ra một ngày sau lễ Giáng sinh, khi NBA 2K, một loạt trò chơi được hàng triệu người chơi mỗi năm và thuộc sở hữu của Take-Two Interactive trị giá hàng tỷ đô la, chứng kiến ​​một lượng lớn người chơi mới.

2K đã không sửa chữa sai lầm của mình cho đến tận sáng thứ Ba, bán thẻ của George với giá thấp hơn giá mua. Triển khai nhiều người chơi Hình ảnh tài khoản của họ Tất cả số xu của họ đều bị xóa nhưng những lá bài mà họ đã nuốt trong quá trình khai thác thì không.

Cody Richinson, một YouTuber NBA 2K tên là Big C Richy với 41.000 người theo dõi, cho biết: “Vụ thảm sát Paul George là một sự kiện đáng xấu hổ. “Nó đã phá hủy và phá hủy chế độ trò chơi như chúng ta biết.”

READ  IKEA ra mắt ba cảm biến nhà thông minh giá cả phải chăng

Đại diện của NBA 2K đã không trả lời nhiều yêu cầu bình luận về việc liệu người chơi có được hưởng lợi từ lỗi này hay không, chi phí thẻ của họ hay liệu họ có kế hoạch áp dụng lệnh cấm đối với những người chơi đã mua thẻ trong thời gian này hay không.

Nhưng tranh cãi về việc mua sắm vẫn còn gây tiếng vang khắp cộng đồng siêu trực tuyến NBA 2K, những người đã trút nỗi bức xúc của mình lên X (trước đây là Twitter) và lên tiếng trong các video YouTube. Một số người chơi nói rằng lỗi này cho phép một số người dùng có được những đội tốt nhất trong trò chơi, có nghĩa là những người mới bắt đầu chơi trò chơi vào dịp Giáng sinh sẽ không có cơ hội trong các cuộc thi trực tuyến. Những người khác cho rằng việc khai thác này là không công bằng đối với những người đã chi hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn đô la cho trò chơi, vì nhiều người nhận được những cầu thủ đắt tiền miễn phí mà không phải chịu hậu quả gì.

“Khách hàng nào đã chi hàng trăm đô la lại muốn tiếp tục chi tiền khi họ có thể chỉ cần chờ lần khai thác tiếp theo xảy ra?” Richinson nói. Anh ấy nói thêm: “Tôi sẽ cho họ lợi ích khi nghi ngờ rằng đây là kỳ nghỉ và không phải ai cũng ở đó để đưa ra quyết định, nhưng tôi hy vọng điều đúng đắn sẽ được thực hiện.”

Người hâm mộ NBA 2K đang chuẩn bị bỏ cuộc chơi phía sau

Theo nhiều người chơi, “điều đúng đắn” là việc 2K thừa nhận sự việc và ít nhất một thẻ cao cấp miễn phí cho tất cả để giúp cân bằng danh sách. Một số cầu thủ đã đi xa đến mức tặng vé cho nhóm hỗ trợ NBA 2K để đòi bồi thường. Ít nhất một phản hồi từ nhóm hỗ trợ mà The Washington Post thu được đã hướng dẫn một người chơi đến kênh Discord của NBA 2K để họ có thể nói chuyện với các thành viên khác trong cộng đồng.

Matt Eastwood, 33 tuổi, tuyển thủ 2K cho biết: “Không có lời chính thức, lời xin lỗi hay đính chính nào? Thật đáng thất vọng”. “giữa 3 giây” Trên X. “Nó khiến bạn mất niềm tin vào 2K và khiến bạn dễ dàng cảm thấy không đầu tư vào chế độ này hơn”.

Đây không phải là lần đầu tiên chuyện như thế này xảy ra. Vào ngày 5 tháng 12 năm 2 K Phát hành bộ thẻ kỹ thuật số Dựa trên những khoảnh khắc NBA ngoài đời thực trong mùa giải. Người chơi mua tất cả các thẻ dựa trên Khoảnh khắc sẽ mở khóa các thẻ kỹ thuật số đặc biệt cho tiền đạo Rudy Gobert của Minnesota Timberwolves và tiền đạo Kyle Kuzma của Washington Wizards. Tuy nhiên, khi các thẻ này có sẵn trong trò chơi, phần thưởng dành cho bộ Gobert và Kuzma sẽ hoàn toàn có sẵn để mua. Vì thế Người chơi đã mua và bán chúng Với hàng nghìn xu, cho phép họ nhận được các thẻ cấp cao khác trong quá trình này.

READ  X100VI của Fujifilm bổ sung tính năng ổn định hình ảnh năm trục và tăng lên 40 megapixel

Đáp lại, NBA 2K đã xóa số tiền thưởng mà người chơi kiếm được do lỗi của công ty. Nhà phát hành trò chơi cũng phát hành một đoạn mã cung cấp cho tất cả người chơi một thẻ Kuzma hoặc Gobert miễn phí để bù đắp cho lỗi này. “cảm ơn vì đã hiểu,” 2K cho biết vào thời điểm đókhoảng sáu giờ sau khi việc khai thác xảy ra.

Cả hai lỗi đều xảy ra khi NBA 2K tạo ra một “thị trường cầu thủ” mới cho phiên bản trò chơi thường niên năm nay của mình. Các trò chơi NBA 2K trước đây có một nhà đấu giá nơi người chơi có thể đặt giá thầu hoặc đơn giản là mua thẻ khi rảnh rỗi, cho phép họ tìm được những giao dịch tốt từ thị trường di động miễn phí hoặc kiếm tiền bằng cách mua và bán vào đúng thời điểm.

Tuy nhiên, thông qua hệ thống này, người chơi có thể mua xu thông qua trang web của bên thứ ba hoặc dễ dàng chuyển xu sang các tài khoản khác nhau (cả hai hành động đều vi phạm Điều khoản dịch vụ của 2K). NBA 2K Ông ban hành hàng loạt lệnh cấm Trong “NBA 2K23” do mua hàng của bên thứ ba và sau đó ngừng hoạt động Nhà đấu giá NBA 2K24 Kiểm soát thị trường của riêng bạn.

Mick Curley, một YouTuber 2K có tên riêng, cho biết: “Quyết định kiểm soát toàn bộ thị trường của 2K mở ra cơ hội cho những lỗi như thế này xảy ra mỗi khi họ phát hành bất kỳ thứ gì trong trò chơi”. “dpg” Ai có hơn 400.000 người đăng ký.

Anh ấy cho rằng ở những trò chơi trước, có thể nhà đấu giá sẽ chất đầy quân bài của George, điều này sẽ chỉ khiến giá của quân bài đó giảm xuống. Ông nói thêm: “Tuy nhiên, anh ấy sẽ không cho phép mọi người mua miễn phí hàng nghìn thẻ trị giá”.

READ  Super Mario Run kỷ niệm sự ra mắt của Mario Wonder bằng cách mở khóa màn chơi miễn phí

Nói chuyện rác rưởi đóng vai trò như thế nào trong việc chơi game

Trong khi Curley và những người khác trong cộng đồng trực tuyến NBA 2K thường chỉ ra các lỗi, lỗi và sự cố với chế độ này, thì 2K không phải lúc nào cũng phản hồi nhanh chóng. 2K đã không phản hồi khi người chơi bày tỏ lo ngại về Season Pass “NBA 2K24” (cung cấp phần thưởng trong trò chơi trị giá $ 10- $ 20 mỗi tháng) hoặc khi người chơi không hài lòng về sự thiếu định hướng của trò chơi trong “NBA 2K23.” Các diễn viên đã nói chuyện với The Post về lễ kỷ niệm 25 năm của trò chơi và cởi mở với các phương tiện truyền thông khác về nó tổ chức từ thiện Và từ thiện Dự án.

Mặc dù công ty không trực tiếp phản hồi về vụ việc của George nhưng họ đã giới thiệu những người chơi mới “Mã” miễn phí. Là một phần của chương trình khuyến mãi trong dịp lễ (mã thông báo giúp người chơi nhận được các vật phẩm nhỏ hơn, hầu như không quan trọng), nó đã được công bố Một đợt thẻ kỹ thuật số mới Ông dự kiến ​​sẽ được thả vào thứ Sáu. NBA 2K nữa Hỏi cộng đồng của cô ấy người đã nhặt được lá bài Bryant quý hiếm, khiến người chơi phản ứng một cách thô lỗ bằng bức ảnh về lá bài khét tiếng hiện nay của George.

Chiến công của George là sự gợi nhớ lại thời điểm khác khi NBA 2K bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi về kỳ nghỉ.

Đối với “NBA 2K19”, nhiều người chơi đã khám phá ra Mã ẩn Để nhận được thẻ LeBron James miễn phí, chứa các chỉ số và khả năng. Mã này, theo NBA 2K YouTuber, ban đầu được dành cho những người mua một nhãn hiệu giày LeBron James cụ thể. Nhưng nhiều người chơi đã nhận được mã và nhận thẻ miễn phí.

Tuy nhiên, khoảnh khắc ăn mừng đã kết thúc trong bóng tối, khi những người nhận được tấm thiệp miễn phí đã quẹt nó đi – một sự việc mà cộng đồng hiện gọi là khi 2K “đánh cắp Giáng sinh”.

JA Bridgeforth, người chia sẻ tin tức NBA 2K cho 16.000 người theo dõi trên X.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *