Lời trong ngày số 819 Gợi ý, manh mối và câu trả lời cho Thứ Bảy, ngày 16 tháng 9

Hôm nay là cuối tuần nhưng tôi rất tiếc phải báo cáo rằng kẻ ác thực sự không có thời gian nghỉ ngơi. Dự án lát sàn của tôi vẫn tiếp tục, cảm ơn Chúa với sự giúp đỡ của bố tôi, người giỏi hơn tôi trong mọi việc liên quan đến cải thiện nhà cửa.

Tôi đã vượt qua! Vâng và thực sự đã thoát khỏi bệnh tật kéo dài một tuần, các dự án gia đình và các câu đố chữ. Tôi cho rằng bất kỳ tuần nào bắt đầu với vấn đề về dạ dày chắc chắn sẽ khiến bạn buồn nôn.

Nào, hãy làm Wordle này!


Cách giải lời trong ngày

Gợi ý: Ben Harper đang đợi một người. Sarah MacLachlan đang ở trong vòng tay của ai đó.

Gợi ý: Từ này bắt đầu bằng một nguyên âm.

.

.

.

Xem Wordle #818 của ngày hôm qua tại đây.


Bot phân tích Wordle

Sau mỗi từ tôi giải quyết được, tôi đều hướng tới nó Về trang chủ Wordle Bot Hãy xem trò chơi đoán của tôi diễn ra như thế nào nhé.


Đây không phải là trò chơi đoán tệ nhất nhưng cũng không phải là trò chơi hay nhất.

Janky Đó là một từ tôi đã sử dụng rất nhiều gần đây. Tôi chỉ thích nó. Nó mô tả ý nghĩa của việc mô tả nó một cách hoàn hảo. Khi bạn viết về đoạn hội thoại trong một chương trình truyền hình, nó không bao giờ có vần điệu. Khi bạn đang chơi trò chơi điện tử, nó sẽ gặp một chút lỗi. Janky. Tuy nhiên, đó có lẽ là một suy đoán sai vì nó để lại cho tôi 106 từ còn lại và hai ô màu vàng. Không tuyệt vời, không khủng khiếp.

bờ biển Con số này được rút gọn thành con số may mắn 13, và người ngoài hành tinh (giống như những gì họ nói ở Mexico) Điều đó khiến tôi chỉ còn một giải pháp khả thi: thiên thần Để giành chiến thắng. Hallelujah và Haza!

Tái bút Một trong những cuốn sách Trong hướng dẫn đọc tiểu thuyết mới nhấtGiữa hai đám cháy Được viết bởi Christopher Pullman – Nó đề cập đến các thiên thần và ác quỷ theo một cách thực sự tuyệt vời, mang đến cho chúng ta một Cái chết đen hư cấu ở nước Pháp thời trung cổ do thế lực Địa ngục gây ra.

Kết quả hôm nay

Một lần nữa, tôi bị mất một điểm vì thua robot (hôm nay nó đã đoán được từ thứ ba) và tôi bị 0 điểm khi đoán ở bốn. -1 Thật sự là của bạn. Ối!


Từ nguyên ngày nay

Từ “thiên thần” có nguồn gốc từ từ tiếng Anh cổ “engel”, bắt nguồn từ từ tiếng Pháp cổ “angele”, và cuối cùng xuất phát từ từ “angelus” trong tiếng Latin muộn. Thuật ngữ “angelus” trong tiếng Latin muộn được mượn từ từ “angelos” trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là “sứ giả” hoặc “sứ giả”.

Trong bối cảnh tôn giáo và thần thoại, thiên thần thường được coi là sứ giả hoặc thần thánh, điều này được phản ánh trong từ nguyên của từ này. Thiên thần thường gắn liền với nhiều truyền thống tôn giáo khác nhau, bao gồm Cơ đốc giáo, Hồi giáo và Do Thái giáo, và họ đóng vai trò quan trọng là người trung gian giữa Chúa và con người trong các hệ thống tín ngưỡng này.

Bạn có thể giải được câu hôm nay không?

Chơi từ cạnh tranh với tôi!

Tôi đang chơi một trò chơi PvP tàn bạo của Wordle với kẻ thù Wordle But của tôi. Bây giờ bạn phải chơi với tôi! Tôi có thể là kẻ thù của bạn! (Tất nhiên là có hướng dẫn hữu ích của Wordle). Bạn cũng có thể Chơi với bot nếu bạn có đăng ký New York Times.

  • Đây là các quy tắc:
  • 1 điểm Để nhận được Wordle sau 3 lần đoán.
  • 2 điểm Để có được nó trong 2 lần đoán.
  • 3 điểm Để có được nó trong 1 lần đoán.
  • 1 điểm Để đánh tôi
  • 0 điểm Để có được nó trong 4 lần đoán.
  • -1 điểm Để có được nó trong 5 lần đoán.
  • -2 điểm Để có được nó trong 6 lần đoán.
  • -3 điểm Vì sự mất mát.
  • -1 điểm Vì đã đánh mất tôi

Bạn có thể ghi nhật ký liên tục về điểm số của mình nếu đó là sở thích của bạn hoặc chỉ chơi hàng ngày nếu bạn muốn.

Bạn có thể theo dõi và liên hệ với tôi qua chủ đề, Twitter Facebook. Ngoài ra hãy nhớ đăng ký Kênh YouTube của tôi Theo dõi tôi ở đây trên blog này. Bạn cũng có thể Đăng ký nhận bản tin Substack của tôi ma quỷ Tôi đề cập đến nhiều chủ đề từ nghệ thuật đến chính trị.

READ  Đừng quên xóa bộ nhớ cache của iPhone hàng tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *