Quan chức Nga nói văn hóa dối trá của Moscow cản trở chiến thắng ở Ukraine

Viện Nghiên cứu Chiến tranh (ISW) đưa tin, nhà lập pháp và cựu chỉ huy quân đội Nga Andrei Gorolev phàn nàn rằng văn hóa nói dối đang cản trở Nga giành được chiến thắng ở Ukraine. sách Trong báo cáo ngày 15 tháng 9.

Trong một bài đăng trên ứng dụng Telegram, Gorolev cho biết các báo cáo sai sự thật trong quân đội đã dẫn đến “những quyết định sai lầm ở nhiều cấp độ khác nhau”.

Gorolev cũng thảo luận về một số vấn đề mà quân đội Nga đang phải đối mặt. Ông nói rằng những cải tiến về phòng không của Ukraina đã khiến Nga trực thăng Kém hiệu quả hơn, ông phàn nàn về khả năng làm như vậy của Ukraine Đánh vào hậu phương của Nga Với máy bay không người lái.

ISW cho biết kinh nghiệm quân sự cấp cao của Gorolev “có lợi cho anh ấy”.[s] “Hãy cân nhắc những lời phàn nàn của anh ấy.”

Khiếu nại của Gorolev được đưa ra cùng ngày với thông báo của Lực lượng Vũ trang Ukraine Được chỉnh sửa bởi Andreevka (Tỉnh Donetsk).

Trong những ngày gần đây, Ukraine cũng thông báo đã có nhiều cuộc tấn công thành công vào Nga. Hệ thống phòng khôngTàu hải quân Ở Crimea bị chiếm đóng.

Gorolev cũng được biết là đã rò rỉ đoạn ghi âm của Tướng Ivan Popov, cựu chỉ huy Quân đoàn vũ trang tổng hợp số 58 của Nga (CAA), Trình bày những lời phàn nàn Do tổn thất nặng nề và không đủ sự hỗ trợ cho lực lượng Nga ở tiền tuyến phía Nam ở Ukraine.

READ  3 người chết ở Beirut trong khi xung đột về cuộc điều tra vụ nổ

Popov bị cách chức vào tháng 7.

tham gia với chúng tôi Cộng đồng

Hỗ trợ báo chí độc lập ở Ukraine. Hãy tham gia cùng chúng tôi trong cuộc chiến này.

Hỗ trợ chúng tôi

Báo cáo của ISW cũng thảo luận về một chỉ huy Nga bị thất sủng khác: Tướng Sergei Surovikin, người đã bị sa thải vì có quan hệ với Tập đoàn Wagner sau cuộc nổi dậy thất bại của Yevgeny Prigozhin vào tháng 6.

Truyền thông Nga đăng ảnh Surovikin ở Algeria hôm 15/9, làm dấy lên đồn đoán vị tướng này sẽ được bổ nhiệm lên nắm quyền. Hoạt động của Wagner tại các nước châu Phi.

ISW viết: “Surovikin có thể tham gia vào các nỗ lực của Nga nhằm tích hợp các hoạt động của Wagner do mối quan hệ của ông với Wagner và kinh nghiệm lãnh đạo, mặc dù không rõ liệu Bộ Quốc phòng Nga có ý định để Surovikin trực tiếp lãnh đạo những nỗ lực này hay không”.

Đọc thêm: Đứt gãy phía Nam của Nga – Đường Surovikin, Chiến thuật của Gerasimov

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để mang đến cho bạn những tin tức độc lập, có nguồn gốc địa phương từ Ukraine. Nó được coi là Ủng hộ Kiev độc lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *