Lưu ý sự cám dỗ – The New York Times

6 ngày Có lẽ vì mục này giống với “Asteroids” ở phần đầu và phần cuối, nhưng đối với tôi điều đó hơi khó khăn. “Ví dụ như các thiên hà,” giải ANDROIDS; Đây là thông tin nhỏ về thương hiệu, bao gồm cả dòng điện thoại thông minh Samsung mà hãng sử dụng Hệ điều hành được đề cập.

25D. Tôi cần mọi chữ cái của mục nhập jumper trong mục này, “Rafael ______,” cầu thủ thứ ba của All-Star cho Red Sox. Đó không phải là kinh nghiệm của tôi, đây là lần đầu tiên Raphael Devers tham gia Bí ẩn Thời đại, mặc dù anh ấy đã Cầu thủ giải đấu lớn kể từ năm 2017.

35D. “Nằm?” Giải quyết trò chơi chữ hay và khó quên: ON A DARE. (Nói về Pavlovian! Tôi đã nghĩ đến trò chơi Sự thật hay Thử thách tại một trại hè mà tôi đã tham dự vào thế kỷ trước, mặc dù tôi không biết liệu có ai chơi nó vào năm 2024 hay không.)

Tôi rất vui mừng được trở lại The New York Times! Cảm ơn tất cả những người đã giải được câu đố này và biến nó thành hiện thực.

Câu đố này, giống như câu đố trước của tôi, được xây dựng xung quanh các cờ lê 1 hướng xuống và 15 chiều ngang. Cụm từ trong 1D là mục nhập đầu tiên của tôi, mà tôi đã nghĩ đến vào một ngày mùa hè năm ngoái và cảm thấy sẽ đặc biệt xứng đáng với mạng. Tôi quyết định thử đối xứng đường chéo cho vui và tôi thực sự hài lòng với kết quả đạt được.

Trong số những manh mối đưa nó vào câu đố cuối cùng, tôi yêu thích nhất là 41A, 25D và 48D, tôi rất vui vì các biên tập viên đã giữ lại. Trong số những manh mối họ đã thay đổi, tôi thích nhất là 19A và đặc biệt là 10D, điều mà tôi cho là thông minh.

Theo ý kiến ​​cá nhân, chỉ còn hơn một tuần nữa là tôi sẽ bước sang tuổi 21, vì vậy tôi coi câu đố này như một món quà sinh nhật sớm cho chính mình. Cảm ơn vì giải pháp, tôi hy vọng sẽ quay lại sớm!

Trò chơi ô chữ của Thời báo New York có hệ thống gửi mở và bạn có thể gửi câu đố của mình trực tuyến.

READ  Apple Insider xác nhận phát hành iPhone 14 Pro mới

Để biết các mẹo về cách bắt đầu, hãy đọc loạt bài Cách tạo trò chơi ô chữ của chúng tôi.

Người đăng ký có thể Hãy xem qua đáp án.

Bạn đang cố gắng quay lại trang câu đố? đây.

Bạn nghĩ sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *