Màn hình chính của Google Duo được thiết kế lại với nút Gọi mới

Với việc Meet nhận được tất cả sự chú ý của Google trong năm qua, Duo đã không thấy một bản cập nhật hữu ích trong một thời gian. Google Duo là nhận được sớm Thiết kế lại màn hình chính có thêm nút “cuộc gọi mới” hy vọng sẽ đơn giản hóa ứng dụng.

Cập nhật: Một vài giờ sau khi xuất bản, giao diện người dùng mới đã xuất hiện cho một số người dùng. Nó rất rõ ràng với FAB “Cuộc gọi mới” màu xanh lam xuất hiện ở góc dưới bên phải. Ngoài ra còn có một trường tìm kiếm hàng đầu để tìm kiếm các liên hệ và liên hệ, trong khi phần còn lại của trang là một lưới các liên hệ hình tròn.


Nút này nhằm mục đích hoạt động như một điểm khởi đầu cho các hành động chính của Duo, bao gồm cả việc thực hiện cuộc gọi tới những người dùng khác – cũng như thiết bị “nhà” của Trợ lý – và các nhóm. Bạn cũng sẽ có thể xem (và mời) các liên hệ và tạo nhóm. Danh sách những người cũng có thể xuất hiện thông qua tìm kiếm.

Google vẫn chưa chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào về giao diện này, nhưng việc tích hợp gần đây được thực hiện bởi nút Gọi mới cho thấy rằng màn hình chính này sẽ ngắn hơn nhiều so với màn hình hiện tại.

Công ty khẳng định rằng họ đang “giữ tất cả các tính năng mà bạn yêu thích” trong quá trình tái tổ chức này. Bạn sẽ có thể gửi tin nhắn (video hoặc âm thanh), ghi chú hoặc ảnh bằng cách nhấp vào một liên hệ / nhóm và nhấp vào nút “Tin nhắn”, điều này có thể thực hiện được ngay hôm nay.

Dựa trên phản hồi của bạn, chúng tôi đã thực hiện các bước để đơn giản hóa màn hình chính của Duo trong khi vẫn giữ tất cả các tính năng mà bạn yêu thích.

Cũ: trái, giữa | Mới: đúng

Nhìn chung, điều này làm cho việc thiết kế lại màn hình chính của Google Duo hơi lớn. Nó đến vào một thời điểm thú vị và sau khoảng thời gian mà Google hoàn toàn quan tâm đến Meet. Công ty Đã thêm đáng kể Tất cả các bộ lọc và hiệu ứng thú vị của Duo sẽ được đưa thẳng vào Meet trong Gmail trong tháng này.

READ  Microsoft OneDrive tiến gần hơn một bước để thay thế Google Photos

Nút Gọi mới của Duo sẽ bắt đầu xuất hiện.Trong vài tuần tới“(h / t Cảnh sát Android). Mặc dù không có nền tảng nào được chỉ định, điều này được cho là sẽ đến trước tiên cho khách hàng Android và iOS.

Thông tin thêm về Google Duo:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. Hơn.


Xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *