Màn hình Pixel 8a được cho là sẽ được nâng cấp lên 120Hz

Theo một báo cáo mới, Pixel 8a sắp ra mắt của Google sẽ có màn hình 120Hz, đầu ra màn hình Tensor G3 và khả năng cung cấp rộng rãi hơn trên toàn thế giới.

Cơ thể robot Báo cáo Google Pixel 8a, dự kiến ​​sẽ ra mắt gần hoặc trong sự kiện Google I/O vào tháng 5, sẽ mang đến một số nâng cấp đáng chú ý.

Việc đầu tiên và có lẽ là điều người dùng phải đối mặt nhất là nâng cấp màn hình. Pixel 8a rõ ràng sẽ có màn hình FHD + 6,1 inch với tốc độ làm mới 120Hz. Con số này tăng so với 90Hz trên Pixel 7a. Rõ ràng là màn hình sẽ sáng hơn với độ sáng cao hơn lên tới 1.400 nits khi xem nội dung HDR.

Ngoài ra, về màn hình, có vẻ như đây sẽ là điện thoại Pixel đầu tiên của Google có hỗ trợ đầu ra màn hình khi ra mắt. Pixel 8 và Pixel 8 Pro gần đây đã bổ sung chức năng này trong bản cập nhật Android 14 beta mới nhất.

Thay đổi lớn khác về phần cứng sẽ là Tensor G3, đây là một bản nâng cấp được mong đợi. Google rõ ràng sẽ đi theo con đường tương tự như Pixel 7a, sử dụng một phiên bản G3 Tensor hơi khác một chút, có thể không hiệu quả về nhiệt để cắt giảm chi phí nhưng sẽ rất giống với phiên bản có trên các điện thoại hàng đầu của Google.

READ  Một đoạn clip cũ cho thấy sự ra đời của "Get Over Here" Mortal Kombat

Các camera dường như không thay đổi, vẫn sử dụng cảm biến 64MP như camera chính, được hỗ trợ bởi một camera siêu rộng. Thông tin này và các chi tiết khác được đề cập ở trên dường như đến từ một “nguồn trong Google”.

Cuối cùng, báo cáo cũng chỉ ra rằng Pixel 8a sẽ được bán ở nhiều khu vực hơn trên thế giới. Ngoài 21 quốc gia hiện tại, Pixel 8a sẽ được mở rộng sang Cộng hòa Séc, Estonia, Phần Lan, Hungary, Lithuania, Latvia, Ba Lan, Romania, Slovakia và Slovenia. Các quốc gia được thêm này dựa trên thông tin bảo hành điện tử của 8a của bạn.

Pixel 8a đã bị rò rỉ nhiều lần và Google đã trực tiếp xác nhận rằng nó sắp ra mắt. Như đã đề cập trước đó, thiết bị có thể sẽ được phát hành vào khoảng I/O 2024, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 14 tháng 5.

Thông tin thêm về Pixel 8a:

Theo dõi Ben: Twitter/X, chủ đềInstagram

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *