Bethesda Exec cho biết có thể mất 130 giờ để Starfield hoạt động

Sử thi không gian tiếp theo của Bethesda cánh đồng sao Có vẻ như đã lâu rồiNó khiến người đứng đầu bộ phận xuất bản của nhà phát triển Pete Haynes mất hết cảm giác về thời gian. trong một Sự kiện chính thống của Bethesda trong lúc Gamescom 2023, Heinz anh ấy nói Anh ấy cảm thấy rằng trò chơi nhập vai không “thực sự”. […] Go” cho đến khi anh mất 50 giờ để hoàn thành nhiệm vụ chính của mình, sau khi anh dành 80 giờ cho các nhiệm vụ phụ.

“Sau 80 giờ, tôi chuyển từ chơi một trò chơi sang một trò chơi hoàn toàn khác, nơi tôi bắt đầu thực sự tập trung vào nhiệm vụ chính, và sau đó tôi bị cuốn vào nhiệm vụ chính đến mức tôi dành 50 giờ tiếp theo chỉ để làm việc đó, Haynes nói. […] Tôi ở đây để nói với bạn rằng trò chơi này sẽ không bắt đầu cho đến khi bạn hoàn thành nhiệm vụ chính.

Nói với ai đó, “Ồ, tôi đã chơi.” cánh đồng sao Trong 40 giờ anh ấy nói với bạn Không có gì Anh ấy nói, “Về những gì người này đã làm.”

130 giờ là một con số đáng sợ để đầu tư vào bất cứ thứ gì, chưa nói đến thứ gì đó bơm ánh sáng xanh trực tiếp vào nhãn cầu và não của bạn. Nhưng hãy cố gắng đừng lo lắng về sức khỏe mắt của bạn, có thể không mất nhiều thời gian như Heinz để đẩy nhanh tốc độ trận đấu.

READ  Armored Core 6 dường như được bọc thép nhiều hơn Soulsborne

Đọc thêm: cánh đồng sao Leaker bị buộc tội trọng tội sau khi bị cáo buộc cố gắng bán các bản sao bị đánh cắp

vào năm 2022, cánh đồng sao Đạo diễn Todd Howard ước tính rằng nhiệm vụ chính của nó sẽ khiến người chơi mất khoảng 30 và tối đa 40 giờ để vượt qua. Tôi cho rằng con số đó không khác nhiều so với 50, nhưng ít nhất bạn có thể có thêm khoảng 10 giờ để ra ngoài chẳng hạn. hoặc chơi Crash Bandicoot.

Đọc thêm: cánh đồng sao Đây là sản phẩm độc quyền của Xbox, xin lỗi Pete Haynes

Tuy nhiên, Heinz xác nhận điều này cánh đồng sao Bạn sẽ yêu cầu một phần lớn thời gian của bạn. Trong một cuộc trò chuyện khác với Gamescom, cuộc trò chuyện này với IGN, Anh ấy nóiThành thật mà nói, thực sự không có đủ thời gian để tôi cảm thấy đủ thoải mái. [with saying] “Bây giờ tôi đã chơi đủ rồi.” cánh đồng sao Để hiểu trò chơi này là gì. Bởi vì, tôi đã dành 150 hoặc 160 giờ cho trò chơi hiện tại của mình và […] Tôi thậm chí còn không đến gần.”

Bắt đầu bằng cách xóa lịch trình của bạn sau đó. Người mua phiên bản Premium hoặc Constellation có thể chơi cánh đồng sao Trò chơi sẽ được truy cập sớm bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 và trò chơi sẽ chính thức có sẵn cho tất cả mọi người trên Xbox Series X/S và PC vào ngày 6 tháng 9.

READ  Ưu đãi hàng ngày: PS5 có sẵn, Mario + Rabbids: Sparks of Hope với giá 32 đô la, LEGO Back to the Future Delorean, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *