49ers “không tìm kiếm nhiều” trong lợi nhuận giao dịch Trey Lance – NBC Sports Bay Area và California

Nếu có tới huấn luyện viên trưởng 49ers Kyle Shanahan và tổng giám đốc John Lynch, Trey Lance sẽ đồng hành cùng đội trong mùa giải NFL 2023.

Tuy nhiên, cuối cùng, họ sẽ làm những gì tốt nhất cho tiền vệ trẻ sau khi Sam Darnold được chỉ định thay thế Brooke Purdy vào đầu tuần này.

“Tôi nghĩ điều đang xảy ra là 49ers đang tìm kiếm xem liệu họ có thể tìm được một ngôi nhà cho anh ấy hay không,” Adam Schefter, người trong cuộc của ESPN NFL, đã đưa tin hôm thứ Năm trên “Get Up” (h/t 49ers Webzone). “Và họ không tìm kiếm quá nhiều. Thành thật mà nói, họ thực sự muốn đặt anh ấy vào vị trí mà anh ấy có thể tỏa sáng, nơi anh ấy có thể xuất sắc, bởi vì họ nghĩ rằng anh ấy đã tiến bộ.

“Nhưng chỉ là họ đi cùng Brooke Purdy, và họ yêu Sam Darnold, và họ yêu Brandon Allen. Và vì vậy, về cơ bản, họ đang tìm cách đưa Tre Lance làm con nuôi. Ai muốn nhận nuôi anh ấy và đưa anh ấy vào? một ngôi nhà đẹp nơi người ta sẽ nuôi dạy nó đúng cách và nơi nó sẽ có việc làm?”

Lance, người đã được 49ers giao dịch để lấy lượt chọn tổng thể số 3 trong bản dự thảo năm 2021, đã chuyển từ bộ thu của nhượng quyền thương mại xuống cuối biểu đồ độ sâu. Anh ấy được chọn đá chính cho mùa giải 2022 nhưng bị chấn thương mắt cá cuối mùa giải ở Tuần 2 và được thay thế bởi Jimmy Garoppolo, người cuối cùng được thay thế bởi Purdy.

READ  Tuần lễ thứ bảy của Argentina tại Hà Nội "Kỷ niệm tình bạn của chúng ta" | văn hóa - thể thao

Sau khi có thông tin rõ ràng rằng Purdy sẽ bắt đầu cho năm 2023 sau một mùa giải tân binh tuyệt vời, Lance và Darnold đã đấu tranh trong suốt trại huấn luyện để đảm nhận công việc dự phòng. Cuối cùng, Darnold đứng đầu.

“… [S]Schefter tiếp tục: “Kể từ khi anh ấy mới tốt nghiệp trung học, tôi nghĩ anh ấy đã tung ra khoảng 475 đường chuyền trong các trận đấu. “Anh ấy gần như không có việc làm. Anh ấy không có thời gian cũng như cơ hội để phát triển theo cách mà không phải do lỗi của ai cả. Do đó, các thành viên của 49 sẵn sàng giao dịch anh ấy và sẽ mong muốn giao dịch anh ấy vào tuần tới với một người sẽ che chở cho anh ấy, cho anh ấy một ngôi nhà đẹp và cho anh ấy một cơ hội.”

“Và nếu điều đó không xảy ra, họ sẽ giữ anh ấy ở đó, tiếp tục phát triển và nuôi dưỡng anh ấy ở đó. Nhưng tôi nghĩ, trong một thế giới lý tưởng, họ sẽ tìm cách giao dịch anh ấy trước 4 giờ chiều theo thực đơn kiểu Đông vào thứ Ba. Thời gian giao hàng.”

Có thể hiểu được, Lance không có nhiều thị trường giao dịch. Anh ấy chỉ có một mùa giải đá chính ở Bang North Dakota và chưa bao giờ chơi dù chỉ một phần tư số lần bắt bóng trong các trận liên tiếp ở cấp độ NFL. Một phóng viên của NFL đã nói chuyện với một số giám đốc điều hành của giải đấu, những người đã đánh giá giá trị của Lance trong lần lựa chọn đầu ngày thứ ba của NFL Draft.

READ  HLV Việt Nam tự tin giành điểm trước Nhật Bản

Sau khi Shanahan báo tin cho Lance, người đang “buồn bã” vì bị giáng chức, người gọi tín hiệu đã vắng mặt đáng chú ý trong buổi tập hôm thứ Tư sau khi cả hai bên đồng ý rằng tốt nhất là anh ta nên nghỉ ngơi. Nhưng Shanahan và Lynch mong đợi Lance sẽ chơi trong trận đấu cuối cùng trước mùa giải của San Francisco vào thứ Sáu với Los Angeles Chargers tại Sân vận động Levi’s.

Vào thứ Năm, Lynch đã nói về tương lai của Lance với 49ers sẽ như thế nào.

Lynch cho biết anh tin rằng Lance sẽ trở lại đội và ở lại thi đấu thường xuyên.

“Chúng tôi rất mừng cho Trey,” Lynch nói trên “Murph & Mac” của KNBR. “Có lẽ lựa chọn khả dĩ nhất là anh ấy ở đây. … Nếu chúng tôi có thể tìm được một bến đỗ thực sự tốt cho anh ấy và làm việc trong tổ chức của chúng tôi, thì đó không phải là điều chúng tôi nhắm mắt làm ngơ.

“Nhưng đó không phải là điều chúng tôi tập trung vào bây giờ. Tôi nghĩ chúng tôi tập trung vào việc Trey trở lại đây và trở thành đội bóng xuất sắc nhất.

Tải xuống và theo dõi Podcast 49ers Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *