Mark Sears rút khỏi NBA Draft và trở lại Alabama

Mark Sears của Alabama nói với ESPN hôm thứ Tư rằng anh ấy sẽ rút khỏi dự thảo NBA và trở lại trường học cho mùa giải cuối cùng đủ điều kiện.

Sears nói với ESPN: “Tôi đã nhận được phản hồi tốt từ NBA. “Nhưng tôi vẫn có thể cải thiện ở một số lĩnh vực. Tôi muốn chứng tỏ rằng tôi là một chú chó phòng thủ trong mùa giải tới, tiếp tục đảm nhận vai trò lãnh đạo về giọng hát, rèn luyện cơ thể và có được thể trạng tốt hơn. NIL đã thay đổi các đội bóng rổ và NBA. Đối với tôi, “Tuổi tác đó không phải là một yếu tố trong trận đấu hôm nay, vì vậy tôi rất thoải mái khi trở lại để cố gắng mang chức vô địch quốc gia về cho Alabama.”

Hạn chót của NCAA để người chơi rút khỏi NBA Draft và duy trì tư cách tham gia đại học là lúc 11:59 tối thứ Tư.

Sears là một trong những cầu thủ hàng đầu của môn bóng rổ đại học năm 2023-24, giành được danh hiệu All-American cho đội thứ hai và đội thứ nhất All-SEC. Anh ấy đã dẫn dắt Alabama đến Vòng 4 Chung kết, với một số lần tham dự Giải đấu NCAA lớn.

Cầu thủ gốc Alabama ghi trung bình 21,5 điểm (44% bắn từ 3 quả), 4,2 rebounds và 4,0 kiến ​​​​tạo, dẫn đầu một trong những pha phạm lỗi nhanh nhất và mạnh nhất trong nước.

READ  Trực tiếp Wimbledon 2022: Tỷ số và kết quả khi Cameron Norrie đánh bại Tommy Paul và đối mặt với Carlos Alcaraz, Yannick Sener trước Novak Djokovic

Sears đã có một bước nhảy vọt so với năm trước, trở thành một vận động viên bắn súng năng động hơn và là một cầu thủ ghi bàn nhiều nhất, điều mà anh ấy nói sẽ tiếp tục trong mùa giải bóng rổ đại học thứ năm của anh ấy.

Sears nói: “Tôi đã tiến bộ hơn qua mỗi năm và mùa giải tới cũng sẽ không khác. “Tôi đã được thưởng thức trận Chung kết, và bây giờ tôi muốn hoàn thành nó và mang nó về nhà.”

Việc Sears trở lại Tuscaloosa là một lợi ích to lớn cho Crimson Tide của Nate Oats, người sẽ bước vào mùa giải với tư cách là một trong những ứng cử viên sớm giành chức vô địch quốc gia.

Alabama mang về một người yêu khác của March Madness là Grant Nelson cho mùa giải cuối cùng đủ điều kiện của anh ấy và có thể sẽ có sự cạnh tranh mạnh mẽ nhất của Sears cho Cầu thủ xuất sắc nhất năm của SEC, cũng như tân binh bán thời gian Latrell Wrightsell Jr.

The Tide đã đạt được một trong những vụ chuyển nhượng hàng đầu trong cổng thông tin ở trung tâm Rutgers Cliff Omoruyi, cũng như cánh USF và Đồng cầu thủ AAC của năm Chris Youngblood, cựu hậu vệ điểm năm sao Aden Holloway từ Auburn và hậu vệ bắn súng Houston Mallett. Từ Pepperdine.

Oats cũng sẽ ký hợp đồng với một số tân binh trung học tài năng ở Derrion Reed, LaBaron Felon, Aiden Sherrill và Nas Cunningham.

READ  Richard W. "Dick" Greeley | Tin tức, thể thao, việc làm

Sears nói: “Tôi rất vui mừng về đội mà chúng tôi đã tham gia. “Tôi sẽ phải làm tốt công việc dẫn dắt những người này đi đúng hướng. Tôi tin tưởng chúng ta có thể giành chức vô địch quốc gia.”

Jonathan Givony là chuyên gia NBA Draft, đồng thời là người sáng lập và đồng sở hữu của DraftExpress.com, một dịch vụ phân tích và trinh sát độc quyền được NBA, NCAA và các đội quốc tế sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *