Matthew Perry an ủi Jennifer Aniston trong trailer mới của “Friends”

Đây là lý do tại sao có những người bạn.

Matthew Perry xúc động được an ủi bởi ngôi sao “Friends” Jennifer Aniston Trong một đoạn giới thiệu mới Đối với cuộc gặp gỡ HBO Max được mong đợi nhiều.

Perry, người đóng vai Chandler Bing trong loạt phim NBC nổi tiếng, được nhìn thấy đang nhớ lại những kỷ niệm của mình trên phim trường và thú nhận, “Giờ tôi sẽ khóc” khi Aniston đặt tay lên vai anh.

Một tập của bộ phim sitcom tập trung vào nhân vật Perry và sự bất lực của anh ta để khóc.

Một trong những lần xuất hiện gần đây của Perry để quảng bá cho chương trình đã khiến người hâm mộ hoảng hốt vào thứ Tư. Nam diễn viên 51 tuổi Anh ấy dường như đang phun ra những lời của mình Trong một clip được đăng hôm thứ Tư Trên trang web tạp chí People. Trong đoạn clip đáng lo ngại, Berry đã nói về việc lấy các mảnh từ bộ sưu tập làm quà lưu niệm.

Berry nói: “Tôi đã lấy trộm cái bát bánh quy mà chiếc đồng hồ đang ở trong đó, với từ“ sh ”xuất hiện ở đầu cụm từ.

Jennifer Aniston an ủi Matthew Perry về tình cảm đang chờ đợi anh ấy "bạn bè" Sum họp.
Jennifer Aniston an ủi Matthew Perry trong cảm xúc rộn ràng trong buổi Gặp gỡ “Những người bạn” sắp tới.
HBO Max

Một người hâm mộ đã trả lời clip: “Thật đau lòng khi nhìn thấy Matthew Perry như thế này, anh ấy có vẻ xa cách, nhìn chằm chằm vào khoảng không, nói chuyện chậm rãi.”

“Tôi vừa xem một cuộc phỏng vấn với People và không thể tin được rằng Matthew Perry trông như thế nào … Anh ấy đã làm trái tim tôi tan nát một cách nghiêm trọng”, một người khác đã tweet.

READ  Kourtney Kardashian và Travis Parker Soar Business Amid Mối quan tâm về dấu chân carbon

Ngôi sao đã mở từ lâu Về cuộc đấu tranh của anh ấy Với chứng nghiện.

"bạn bè" Phim có sự tham gia của Lisa Kudrow, Matthew Perry, Jennifer Aniston, David Schwimmer, Courteney Cox và Matt LeBlanc.
“Những người bạn” có sự tham gia của Lisa Kudrow, Matthew Perry, Jennifer Aniston, David Schwimmer, Courtney Cox và Matt LeBlanc.
NBC / Courtesy Everett Collectio

Sự tái hợp của “Friends”, được ghi hình vào tháng 4, sẽ được chiếu trên HBO Max vào tuần sau. Ngoài Perry và Aniston 52 tuổi, người đã đóng vai Rachel Green trong sitcom, các cựu binh David Schwimmer, Courteney Cox, Matt LeBlanc và Lisa Kudrow cũng sẽ trở lại.

Ngoài ra, David Beckham, Justin Bieber và Reese Witherspoon Cô ấy được lên kế hoạch trở thành khách mời danh dựVới sự tham gia của James Corden Thu hút sự phẫn nộ của người hâm mộ.

Đội Những người bạn năm 1996
“Những người bạn” sẽ được phát sóng vào thứ Năm, ngày 27 tháng 5 trên kênh HBO Max. Các diễn viên chính, những người đã được nhìn thấy ở đây vào năm 1996, tất cả sẽ xuất hiện.
Warner Bros / Courtesy Everett C.

Một người hâm mộ đã tweet: “James Corden đã thêm những cuộc gặp gỡ bạn bè vào danh sách những thứ mà anh ấy đã làm hỏng chỉ vì sự hiện diện của mình.”

Một người dùng khác đã thêmĐừng hiểu sai ý tôi, tôi đã muốn đoàn tụ với ‘bạn bè’ từ năm 2004, nhưng nếu ai đó nói với tôi rằng James Corden sẽ ở trong đó, tôi đã nói với họ rằng đừng làm phiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *